Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

Gmail không chỉ là nơi bạn gửi và nhận Email mà còn hỗ trợ bạn chat, trò chuyện với những người bạn có trong danh sách email của mình. Tuy nhiên, thay vì lưu nội dung trò chuyện bạn cũng có thể cài đặt để không lưu nội dung chat trên Gmail. Tham khảo nội dung bên dưới để thực hiện nhé.

Nếu không muốn lưu nội dung chat với ai đó, bạn có thể thực hiện với chức năng có sẵn của Hangouts. Phương pháp này có thể áp dụng với người dùng đã đăng ký Gmail, tất cả nội dung giữa 2 người giờ đây sẽ biến mất sau khi bạn đóng cửa sổ.

Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập Gmail và mở cửa sổ trò chuyện trong Gmail.

khong luu noi dung chat tren gmail

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng răng cưa ở cửa sổ trò chuyện.

 khong luu lich su chat gmail

Bước 3: Sau cùng bạn bỏ tích ở tùy chọn Hangout history/Không lưu nội dung trò chuyện.

khong luu noi dung chat tren gmail, khong luu lich su chat gmail, gmail lich su chat

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khong-luu-noi-dung-chat-tren-gmail-4877n.aspx
Trên đây là 3 bước giúp bạn không lưu nội dung chat Gmail trên tài khoản của mình. Điểm thú vị là bạn có thể lựa chọn tài khoản vô hiệu hóa chức năng lưu và tài khoản nào vẫn lưu nội dung chat. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Làm gì khi Gmail của tôi không đăng nhập được? Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win
Cách tắt Chat trên Gmail, xóa bỏ mục trò truyện
Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC
Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng
Chặn email trên gmail, lọc email spam lừa đảo
Từ khoá liên quan:

khong luu noi dung chat tren gmail

, khong luu lich su chat gmail, gmail lich su chat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Transactional Email, email giao dịch là gì?

  Ngoài Email Marketing, email giao dịch cũng là một kênh để bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Để tìm hiểu Transactional Email, email giao dịch là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • AMP trong Email là gì? Hoạt động như thế nào?

  Trong bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu Transactional Email, email giao dịch là gì? Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn AMP trong Email là gì? Hoạt động như thế nào?

 • 5 lý do vì sao nên ngừng sử dụng Email Client cho Desktop

  Các ứng dụng Email Client cho Desktop ngày càng phổ biến nhưng lại kèm theo nhiều hạn chế. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cho bạn 5 lý do vì sao nên ngừng sử dụng Email Client cho

 • Soạn bài Hai đứa trẻ

  Cùng soạn bài Hai đứa trẻ - một câu chuyện nhẹ nhàng, giàu chất thơ về cuộc sống của những con người trong một góc phố huyện để thấy được tấm lòng cảm thông sâu sắc và sự trân trọng của nhà văn Thạch Lam đối với những số phận nhỏ bé đến tội nghiệp trong con phố nghèo nàn, tối tăm tuy nhiên ở họ vẫn ánh lên niềm tin tưởng, hi vọng ở tương lai.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá