Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC

Việc sao lưu dữ liệu là vô cùng quan trọng để đảm bảo những thông tin, dữ liệu không bị thất thoát. Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC sẽ giúp cho những bức thư, tin nhắn được gửi và nhận trên Gmail của bạn được lưu trữ trên máy tính, tránh trường hợp bị mất mát, xoá nhầm trên gmail.

Trong Gmail, chúng ta có những thủ thuật rất hay như hỗ trợ lấy lại Email đã xóa trong hộp thư Gmail. Cách này dùng để lấy lại email đã xóa trên Gmail do lỡ tay xóa hoặc bị người khác xóa tài liệu. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên sao lưu thư Gmail về máy tính, để lỡ có xóa thư trên Gmail thì vẫn còn bản dự phòng. Hoặc trong trường hợp cho Gmail, bán các tài khoản, địa chỉ ... liên quan đến Gmail bạn cần sao lưu thư gmail, tải thư từ Gmail về máy tính để sử dụng khi cần.

Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải toàn bộ email trong gmail về PC

Bước 1:  Bạn tiến hành đăng nhập Gmail trên trình duyệt của bạn ->Truy cập VÀO ĐÂY để sao lưu thư Gmail về máy tính.

Bước 2: Gạt dấu tích xanh ở phần Thư Gmail và ấn Tiếp theo.

sao luu thu gmail ve may tinh

Hoặc bạn có thể điều chỉnh những thư sao lưu bằng cách ấn dấu mũi tên. Tiếp theo ấn Chọn nhãn.

sao luu thu gmail ve may tinh

Và đánh dấu tích chọn những phần thư muốn được lưu trữ. Ấn Xong để xác nhận chọn loại thư.

sao luu thu gmail ve may tinh

Bước 3: Ở phần tải dữ liệu của bạn. Hãy chọn định dạng file nén của thư, chọn phương thức tải về qua thư Gmail và ấn Tạo lưu trữ.

sao luu thu gmail ve may tinh

Bước 4: Chờ đợi để Gmail tạo lưu trữ các thư của bạn và gửi về hộp thư. Tốc độ diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào mạng Internet và số lượng thư cần nén.

sao luu thu gmail ve may tinh

Bước 5: Cuối cùng bạn vào phần Hộp thư đến trên Gmail và nhận thư, ấn Tải xuống tệp lưu trữ để lưu thư Gmail.

sao luu thu gmail ve may tinh

Sau khi đã sao lưu thư Gmail về máy tính, lúc này bạn có thể trao đổi tài khoản Gmail. Tuy nhiên, khi đăng nhập Gmail, bạn cũng nên xóa toàn bộ thư trong Gmail để tránh bị sử dụng tài liệu cá nhân. Thủ thuật xóa toàn bộ thư trong Gmail thực hiện khá nhanh, bạn nên làm để tránh các trường hợp bị rò rỉ thông tin, dữ liệu trong Gmail. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Gmail Backup để thực hiện công việc này, Gmail Backup cho phép bạn sao lưu các email có trên Gmail của bạn lại và dễ dàng phục hồi email khi cần thiết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-thu-gmail-ve-may-tinh-12695n.aspx
Trong trường hợp bạn muốn sao lưu dữ liệu Gmail về máy tính để chuyển sang mail khác khi đã tạo tài khoản Gmail mới. Bạn nên xóa tài khoản Gmail để xác nhận không sử dụng tài khoản Gmail đó nữa. Sau khi xóa tài khoản Gmail tất cả các thông tin, hộp thư lưu trữ trên tài khoản này đều bị xóa vĩnh viễn.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail
Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
Cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp, đăng nhập Gmail nhanh
Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail
Từ khoá liên quan:

sao luu thu gmail ve may tinh

, backup thu gmail ve may tinh, sao chep thu gmail ve may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

 • Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows

  Với người làm việc văn phòng ứng dụng quản lý email là một trong những công cụ thường xuyên phải sử dụng hàng ngày, lựa chọn cho mình một ứng dụng quản lý email phù hợp không chỉ mang lại sự tiện lợi, mà còn xử lý công việc dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

 • Cách chặn tracking pixel theo dõi email của bạn

  Tracking Pixel xâm phạm quyền riêng tư của bạn bằng cách thu thập thông tin hoạt động, lịch sử thao tác, vị trí,... ngay khi bạn mở Email. Vậy làm thế nào để chặn Tracking Pixel, giữ bảo mật cho thông tin cá nhân của mình không bị xâm phạm và bị kẻ xấu lợi dụng?

 • Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook

  Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá