Hướng dẫn cách in văn bản Word?

Tôi có tài liệu Word cần in ra nhưng lại không am hiểu về khoản này. Xin Taimienphi.vn hướng dẫn tôi cách in văn bản Word và cách nào tiết kiệm giấy nếu in nhiều trang tài liệu, xin cảm ơn?

Bài viết liên quan


Trả lời:

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hiện nay, giúp người dùng soạn thảo văn bản, thực hiện tính toán, tạo bài thuyết trình, ... Với sự phát triển qua từng phiên bản Office 2013, Office 2010, Office 2007Office 2003 mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Trong trường hợp của bạn muốn thực hiện in văn bản Word, bạn có thể thực hiện các bước sau:

cach in van ban word

- Dưới đây Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách nhiều trang trên một tờ giấy giúp tiết kiệm khi in tài liệu nhiều trang. Chúng tôi thực hiện trên phiên bản Office 2013, các phiên bản Office khác các bạn thực hiện tương tự.

Tải vài cài đặt Word 2013

- Mở file Word muốn in, sau đó căn chỉnh lề thích hợp

huong dan in van ban word 2003

- Tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl+ P

cach in van ban word 2010

- Tại mục Printer trường Name bạn chọn máy in sau đó chuyển qua mục Zoom ở trường Papes per sheet bạn chọn số lượng trang trên một tờ giấy ở đây chúng tôi chọn 4 trang trên 1 tờ giấy, sau đó nhấn OK để tiến hành in

cach in van ban word 2007

Bây giờ bạn ra máy in để kiểm tra

huong dan in van ban word 2013

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-in-van-ban-word-3210n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách in văn bản word, để chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bài viết cách in văn bản word mà chúng tôi đã chia sẻ trong các bài trước đây.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kẻ bảng, tạo table trong Word 2016
Cách in văn bản trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Office 2016 có gì khác Office 2013?
Cách mở file lưu trên Office 2007 bằng Office 2003
Tạo dòng chấm trong Word 2010
Từ khoá liên quan:

in văn bản word

, hướng dẫn in văn bản word, chỉ cách in văn bản word,
SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Microsoft Office Compatibility Pack cho phép bạn mở và xem file tài liệu Docx, Pptx và Xlsx trên Office 2003 mà không cần cài đặt bộ ứng dụng văn phòng phiên bản mới hơn. Phần mềm này cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật

  Gần đây có một vài độc giả hỏi Taimienphi.vn về cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật, một trong những phương thức lấy lại mật khẩu Facebook áp dụng hồi trước. Và còn bây giờ thì sao, liệu cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật có còn hoạt động?

 • Sửa lỗi Grand Theft Auto V Has Stopped Working

  Chào mọi người, tôi có một vấn đề lạ khi chơi GTA 5 đó là ngày hôm nay tôi đã chơi game mà không có bất kỳ vấn đề gì xả ra. Sau khi nghỉ, tôi đã khởi động lại GTA và tải xuống bản cập nhật cho trình khởi chạy (~69,77 MB). Sau khi tải xuống bản cập nhật cho trình khởi chạy, tôi thấy xuất hiện lỗi Grand Theft Auto V Has Stopped Working.
  - Tôi đã cài đặt trình điều khiển card đồ họa mới nhất
  - Tôi khởi động lại máy tính của tôi
  Vậy tôi phải làm thế nào để sửa chữa đó? Anh em giúp tôi với.

 • Sửa lỗi GTA 5 Launcher error. Code: 15 The game was not launched via the Steam Client

  Mình không thể chơi được GTA 5 vì nó báo lỗi Launcher error. Code: 15 The game was not launched via the Steam Client. Mình đã thử thêm game vào thư viện Stream của mình và chạy qua stream nhưng nó vẫn không hoạt động.

 • Cách xóa tất cả thư trong gmail nhanh

  Nếu như trong hòm thư gmail của bạn chứa quá nhiều thư rác hoặc những thư không còn quan trọng, đã đọc thì bạn có thể thực hiện theo cách xoá tất cả


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá