Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.

Tính năng Heo Đất MoMo ra mắt nhằm ủng hộ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho trẻ em nhỏ mắc bệnh, xây dựng nhà an toàn trước mùa lũ ..., được rất nhiều người đón nhận, trở thành tính năng truy cập hàng ngày của mọi người.  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Heo đi học và cập nhật đáp án cho Heo đi thi theo ngày giúp bạn có thể chung tay làm những điều hay, giúp đỡ trẻ em có tương lai tươi sáng và có thể mở rộng kiến thức. Các bạn cùng tham khảo. 

dap an cho heo di thi

Đáp án Heo đi thi được ví Momo tổ chức

Nội dung bài viết:
1. Đáp án ngày 26/7.
2. Đáp án  ngày 25/7.
3. Tổng hợp các đáp án Heo đi thi.
4. Cách thức tham gia Heo đi thi.


1. Đáp án cho Heo đi thi hôm nay ngày 26/7

Câu 1: Từ nào sau đây không miên tả độ cao?
=> Đáp án: Vi vu.

Câu 2:  Trong bài hát "Cộc cách tùng cheng" âm thanh "Cheng" được phát ra từ loại nhạc cụ nào?
=> Đáp án: Thanh la.

Câu 3: Có bao nhiêu chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh không có mặt owrbangr chữ cái tiếng Việt?
=> Đáp án: 4.

Câu 4: Arnis hay võ gậy là "quốc võ" của đất nước nào?
=> Đáp án: Philippines.

Câu 5: Đâu là bộ phận duy nhất trên cơ thể không được bơm máu?
=> Đáp án: Giác mạc.

Câu 6: Tại Olympic Tokyo 2020, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại bao nhiêu môn?
=> Đáp án: 11.

Câu 7: Số chẵn nào có 2 chữ số có căn bậc 2 và căn bậc 3 đều là một số tự nhiên?
=> Đáp án: 64. 

 

2. Đáp án cho Heo đi thi hôm nay ngày 25/7

Câu 1: Điểm bắt đầu của Quốc gia 1A nằm ở tỉnh nào?
=> Đáp án: Lạng Sơn.

Câu 2: Nhân vật lịch sử nào sau đây là một nữ tướng?
=> Đáp án: Lê Chân.

Câu 3: Hình ảnh nàng Tô Thị xuất hiện trong bài hát nào của ban nhạc Bức Tường?
=> Đáp án: Người dần bà hóa đá.

Câu 4: Người nước ngoài duy nhất làm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân VN là người nước nào?
=> Đáp án: Hy Lạp.

Câu 5: Loạt phim hoạt hình nào sau đây có bối cảnh chính là mùa hè?
=> Đáp án: Phineas and Ferd. 

Câu 6: "Hoàn thành câu thơ sau: Sâu quá ... vì ai vạch lá Ngựa hồng trần kế đã héo hon"?
=> Đáp án: Vải. 

Câu 7: Xì gà là hàng hóa nổi tiếng của đất nước nào sau đây?
=> Đáp án: Cuba.

Câu 8: Thông tin nào sau đây không đúng.
=> Đáp án: Đảo Ti Tốp ở Vịnh Xuân Đài.

Câu 9: Trên báo Nhân dân (8/1961), bác Hồ đã viết: "Lửa thử vàng, gian nan thử ..."?
=> Đáp án: Bạn.

Câu 10: Điền số còn thiếu vào dãy số sau: 8, 10, 14, 22, 38, 70, ....?
=> Đáp án: 134.

 

3. Tổng hợp các đáp án cho Heo đi thi

Câu 1: Để hưởng ứng sự kiện Ngày Trái đất 22/4 hàng năm, chúng ta thường làm gì?
=> Đáp án: Trồng cây xanh, thu gom rác thải.

Câu 2: Ai là tác giả của tác phẩm "Vợ chồng A Phủ"?
=> Đáp án: Tô Hoài

Câu 3: Khi bị kiến cắn, nên chọn chất nào sau đây bôi vào vết thương để giảm sưng tấy?
=> Đáp án: Vôi tôi

Câu 4: Cho 2 số có tổng là 156. Nếu lấy số lớn chia số nhỏ được thương 6 dư 9. Tìm số nhỏ?
=> Đáp án: 21

Câu 5: Vào giây thứ 3661 của một ngày bất kỳ trong năm tương ứng với mấy giờ, mấy phút, mấy giây?
=> Đáp án: 1 giờ 1 phút 1 giây.

Câu 6. Bây giờ mận mới hỏi đào - Vườn hồng đã có ai vào hay chưa" sử dụng biện pháp tu từ gì?
=> Đáp án: Ẩn dụ

Câu 7. Ai là người có công lớn trong việc sáng tạo ra chữ quốc ngữ
=> Đáp án: Alexandre de Rhodes

Câu 8. Khi nấu các món ăn về cá, để khử mùi tanh, người ta có thể dùng?
=> Đáp án: Giấm ăn

Câu 9. 9 người thợ may được 270 áo trong 3 ngày. Vậy với 5 người để làm 450 áo thì mất bao lâu?
=> Đáp án: 9 ngày

Câu 10. Trên thanh nam châm, chỗ nào hút sắt mạnh nhất?
=> Đáp án: Cả hai từ cực

Câu 11. Câu "Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa thì râm" thuộc thể loại nào?
=> Đáp án: Tục ngữ

Câu 12: Khi nào sau cơn mưa lại không có cầu vồng?
=> Đáp án: Trời không có nắng.

Câu 13: Từ nào dưới đây là từ ghép đẳng lập?
=> Đáp án: Cây cỏ.

Câu 14: Gieo một đồng xu 3 lần. Xác suất để cả 3 lần gieo đều xuất hiện mặt sấp là?
=> Đáp án: 1/8.

Câu 15: Biết ngày 1/1/2019 là thứ ba, hỏi ngày 1/1/2079 là thứ mấy?
=> Đáp án: Chủ nhật. 

Câu 16: Trong truyện Tấm Cám, Bụt hiện ra mấy lần?
=> Đáp án: 3 lần.

Câu 17: Tại sao người ta sử dụng xà phòng đề làm sạch các vết dầu mỡ?
=> Đáp án: Vì xà phòng giúp hòa tan dầu mỡ vào nước

Câu 18: Nếu không biết bơi, cần làm gì khi thấy người đang bị đuối nước?

=> Đáp án: Cả 2 đáp án trên.

Câu 19: Đâu không phải một biện pháp phòng ngừa giúp trẻ tránh đuối nước?
=> Đáp án: Tích cực để trẻ ra sông hồ chơi một mình.

Câu 20: Nếu nạn nhân đuối nước có dấu hiệu bất tỉnh, việc đầu tiên chúng ta cần làm là:
=> Đáp án: Kiểm tra hô hấp, tuần hoàn của nạn nhân.

Câu 21: Đâu không phải biện pháp sơ cứu nạn nhân đuối nước đúng?
=> Đáp án: Dốc ngược nạn nhân đuối nước, vác lên vai rồi chạy.

Câu 22: Dâu là "Thời điểm vàng" để sơ cứu nạn nhân đuổi việc?
=> Đáp án: 1 - 4 phút đầu tiên khi bị chìm trong nước.

Câu 23: Đâu có thể là triệu chứng lâm sàng sau khi bị đuối nước?
=> Đáp án: Cả 3 đáp án trên.

Câu 24: Đạt 20.000 bước, thành viên đội Mê Shopping của sự kiện Đi bộ vui bước - nhận quà mơ ước sẽ:
=> Đáp án: C

Câu 25: Có bao nhiêu đường tròn đi qua 3 điểm thẳng hàng?
=> Đáp án: Không có đường tròn nào.

Câu 26: Con lai giữa con lừa và con ngựa là con la. Hỏi con của con la là con gì?
=> Đáp án: Đáp án khác.

Câu 27: Trong truyện ngắn Chiếc lược ngà, lý do mà bé Thu không chịu nhận ông Sáu là ba?
=> Đáp án: Vì mặt ông Sáu có thêm vết thẹo.

Câu 28: Khi rơi tự do, vật bị lệch về hướng nào? (Bỏ qua ảnh hưởng của gió).
=> Đáp án: Đông.

Câu 29: Xe buýt đỏ 2 tầng là biểu tượng của thành phố nào?
=> Đáp án:  Luân Đôn.

Câu 30: "Kiếm củi ba năm, thiêu một giờ/Mua danh ..., bán danh ba đồng".
=> Đáp án: Ba vạn.

Câu 31: Cần ít nhất bao nhiêu que diêm bằng nhau để xếp thành hình có 4 tam giác đều?
=> Đáp án: 6 que diêm.

Câu 32: Trong tác phẩm "Những người khốn khổi" lần đầu tiên Jean Valjean (Giăng  Van - Giăng) vào tù vì lý do gì?

=> Đáp án: Ăn cắp một mẩu bánh mì.

Câu 33: Đâu là quê hương của Jack London - tác giả truyện "Nang trắng" và "Tiếng gọi nơi hoang dã"?
=> Đáp án: Mỹ

Câu 34: Người châu Á đầu tiên đoạt giải Nobel văn học là ai?
=> Đáp án: C

Câu 35. Hành gì không dùng để ăn?

=> Đáp án: Hành hạ.

Câu 36: Mẹ của mẹ chồng mình gọi là gì?
=> Đáp án: Bà ngoại.

Câu 37: Quần gì rộng nhất?
=> Đáp án: Quần đảo.

Câu 38: Than rằng đất hỡi trời ơi - Thân tôi gác cửa đâm tôi làm gì. Là gì?
=> Đáp án: Cái ô khóa.

Câu 39: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi bạn dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
=> Đáp án: Than.

Câu 40: Ăn gì khi thấy có lỗi?
=> Đáp án: Ăn năn.

Câu 41: Trả lời đúng 7 câu hỏi sự kiện "Chọn  câu đúng, trúng quà hay" sẽ có cơ hội nhận được?
=> Đáp án: Máy rửa chén gia đình cao cấp.

Câu 42: "Phá cường địch, báo hoàng ân" là sáu chữ trên một lá cờ của nhân vật lịch sử nào?
=> Đáp án: Trần Quốc Toản.

Câu 43: Lý Thái Tổ lên ngôi hoàng đế vào năm bao nhiêu?
=> Đáp án: 1009

Câu 44: Cuộc khởi nghĩa của Mai Hắc Đế năm 713 chống lại quân xâm lược nào?
=> Đáp án: Nhà Đường

Câu 45: Tính đến tháng 5/2021, lãnh thổ nước ta có bao nhiêu tỉnh?
=> Đáp án: 58

Câu 46: Tỉnh/thành phố nào của nước ta vừa giáp biển, vừa có chung đường biên giới với Trung Quốc?
=> Đáp án: Quảng Ninh

Câu 47: Tại Cuộc đua vô cực mùa 4, huy hiệu "Chiếc giày vô cực" sẽ dành cho thành viên của đội có:
=> Đáp án:  Số bước chân trung bình cao nhất.

Câu 48: Trong tháng 5 này, để nhận chứng nhận Sĩ Tử Chuyên nghiệp, chúng ta cần:
=> Đáp án: Cho Heo đi thi 4 lần, nhận điểm sống tốt ít nhất 1 lần.

Câu 49: "Ao thu lạnh lẽo nước trong veo/Một chiếc thuyền câu bé tẻo teo" là hai câu thơ của ai?
=> Đáp án: Nguyễn Khuyến

Câu 50: Vân Đài loại ngữ, "Phú biến tạp lục", "Đại Việt thông sử" là các tác phẩm của ai?
=> Đáp án: Lê Quý Đôn 

Câu 51: Hợp đồng là một văn bản thuộc phong cách ngôn ngữ nào?
=> Đáp án: Hành chính

Câu 52: Ở loài động vật nào sau đây có xuất hiện hiện tượng "ngủ hé"?
=> Đáp án: Hải sâm

Câu 53: Trong thiên văn học, "Tam giác mùa hè" là một mảng sao có ba đỉnh là ba ngôi sao nào?
=> Đáp án: Ngưu Lang, Chúc Nữ và Thiên Tân.

Câu 54: Điền vào chỗ trống: "Chim ngói mùa thu , .... mùa hè"
=> Đáp án: Chim cu.

Câu 55: Loại gió nào hoạt động vào mùa hè ở các tỉnh ven biển Trung Bộ nước ta?
=> Đáp án: Gió Lào.

Câu 56: Đâu là quốc gia có số lần tổ chức Thế vận hội Mùa hè nhiều nhất?
=> Đáp án: Hoa Kỳ. 

Câu 57: Hoa gì chỉ nở vào mùa hè, Từng chùm đỏ thắm, gọi ve hát mừng?
=> Đáp án: Hoa phượng.

Câu 58: Người may mắn chiến thắng gameshow "Ơn Giời Quạt Mát Đây Rồi" hôm nay 17/05 sẽ nhận được gì?
=> Đáp án: Quạt điều hòa.

Câu 59: Tìm số tự nhiên nhỏ nhất chia hết cho 3 và chia cho 4, 5, 6 đều dư 3. 
=> Đáp án: 3

Câu 60: Tìm số tự nhiên thích hợp để điền tiếp vào quy luật sau: 3, 15, 35, 63, ...
=> Đáp án: 99

Câu 61: Trên lý thuyết, một bàn cờ vua có thể có sự xuất hiện của tối đa bao nhiêu quân xe?

=> Đáp án: 20

Câu 62: Điền vào chỗ trống "Đàn bà dễ có mấy tay - Đời xưa mấy mặt, đời này mấy ..."?
=> Đáp án: Gan.

Câu 63: Điền vào chỗ trống "Ngựa chạy có bầy, chìm bay có ..."
=> Đáp án: Bạn

Câu 64: Từ "công" KHÔNG thích hợp để điền vào câu ca dao, tục ngữ nào sau đây?
=> Đáp án: Nuôi ... tay áo, nuôi khỉ dòm nhà.

Câu 65: "Đêm tháng ... chưa nằm đã sáng - Ngày tháng Mười chưa cười đã tối?"
=> Đáp án: Năm.

Câu 66: Từ "hồng" là từ còn thiếu của câu nào dưới đây:
=> Đáp án:  ... nhan bạc phận.

Câu 67: Từ nào là từ đúng chính tả?
=> Đáp án: Nghe phong thanh.

Câu 68: Đồng Heo Vàng, phần quà của gameshow "Nhanh Hơn Chớp" hôm nay 19/05 làm từ chất liệu gì?
=> Đáp án: Vàng 9999.

Câu 69: Trong phim Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không từng bị lừa lên thiên đình để nhận chức tước nào?
=> Đáp án: Bật Mã Ôn.

Câu 70: Trong truyện cổ tích Tấm Cám, con vật nào đã giúp Tấm tìm xương của Bống?
=> Đáp án: Gà.

Câu 71: Phép chia 6! cho 5! có giá trị là bao nhiêu?
=> Đáp án: 6.

Câu 72: Nếu viết từ "HEODAT" liên tiếp thì chữ cái thứ 2021 là chữ cái nào?
=> Đáp án: A.

Câu 73:  Bộ phim có bối cảnh Việt Nam đầu tiên được đề cử vào danh sách nhận giải Oscar có tên gì?
=> Đáp án: Mùi đu đủ xanh.

Câu 74: Số 1999 viết trong hệ số La Mã như thế nào?
=> Đáp án: MCMXCIX.

Câu 75: Heo MC của sự kiện Siêu Trí Tuệ Đáp đúng trúng iPad Air 2020 hôm nay 21/05 mặc đầm màu gì?
=> Đáp án: Màu xanh.

Câu 76: Địa danh nào được in trên tờ tiền 5000 đồng?
=> Đáp án: Nhà máy thủy điện Trị An.

Câu 77: Đâu là tên một quốc gia tại khu vực Bắc Mỹ?
=> Đáp án: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Câu 78: Chiếc ô tô đầu tiên trên thế giới có mấy bánh?
=> Đáp án: 3 bánh.

Câu 79: Quốc gia nào sau đây đón giáng sinh vào mùa hè?
=> Đáp án: Úc.

Câu 80: Đâu là một bộ tứ nổi tiếng của nền hội họa Việt Nam?
=> Đáp án: Nghiêm - Liên - Sáng - Phái.

Câu 81: Theo Bảng Vàng Heo Sĩ Tử, chứng nhận Sĩ Tử Nghiệp Dư được trao khi nào?
=> Đáp án: Đi thi từ 1 đến 3 kỳ và nhận điểm sống tốt ít nhất 1 lần.

Câu 82: Giải thưởng cho 5 người may mắn của sự kiện Bước chân thời gian - Đi bộ trúng đồng hồ là?
=> Đáp án: Samsung Galaxy Fit 2. 

Câu 83: Internet chính thức xuất hiện ở Việt Nam vào năm nào?
=> Đáp án: 1997.

Câu 84: Điền vào chỗ trống: Tai vách mạch ...
=> Đáp án: Dừng.

Câu 85: Cuốn truyện tranh nào sau đây có xuất xứ từ Việt Nam?
=> Đáp án: Dũng sĩ Hesman. 

Câu 86: Đâu là từ viết đúng chính tả?
=> Đáp án: Đường sá.

Câu 87: Đâu là một câu thơ đúng trong bài thơ "Đi học" của nhà thơ Hoàng Minh Chính?
=> Đáp án: Hương cốm chen hương rừng.

Câu 88: Kim tự tháp lớn nhất thế giới nằm tại quốc gia nào?
=> Đáp án: Mexico.

Câu 89: Đâu là tên chính xác một loại bánh?
=> Đáp án: Bánh chưng.

Câu 90: Sự kiện nào sau đây diễn ra vào năm 1995?
=> Đáp án: Việt Nam gia nhập ASEAN.

Câu 91: Bức tranh nào sau đây là của họa sĩ Nguyễn Gia Trí?
=> Đáp án: Thiếu nhữ bên hoa phù dung.

Câu 92: Sau khi trả lời đúng 7 câu hỏi hôm nay, mã quay trúng thưởng 1 chỉ vàng 9999 sẽ được gửi về?

=> Đáp án: Mục Nhật ký trong màn hình Heo đất Momo

Câu 93: Ai là chủ nhậ của câu nói : "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng bổng Trái Đất lên"?
=> Đáp án: Archimedes.

Câu 94: Vạn Lý Trường Thành được chính hoàn thành vào thời nào?
=> Đáp án: Nhà Minh.

Câu 95: Hệ nhị phân là hệ đếm chỉ dùng hai chữ số nào?

=> Đáp án: 0 và 1.

Câu 96: Rồng Komodo là một loại động vật biểu tượng của quốc gia nào?
=> Đáp án: Indonesia.

Câu 97: Tháp Effel (Pháp) vào mùa hè t hường có hiện tượng gì xảy ra?
=> Đáp án: Tháp cao hơn.

Câu 98: Trả lời đúng cả 7 câu hỏi của gameshow Tôi là Triệu Phú hôm nay 26/05, bạn sẽ nhận:
=> Đáp án: Cả 2 phần quà trên.

Câu 99: Trong một cuộc đua, khi bạn vượt qua người đứng thứ 6, bạn sẽ đứng thứ mấy?
=> Đáp án: Thứ 6.

Câu 100: Điền từ thích hợp vào chỗ trống: mặt mũi anh ta trông rất điển trai, ...
=> Đáp án: Xán lạn.

Câu 101: Tìm chữ cái thích hợp để điền tiếp vào quy luật sau: A, B, D, G, K ...
=> Đáp án: P.

Câu 102: Theo sắc lệnh số 141 Bis ngày 26/7/1946, ngày nào được đặt là ngày Quốc Khánh Việt Nam?

=> Đáp án: 19-08.

Câu 103: Ai là người đục chìm thuyền của quân Nguyên Mông dưới sông Bạch Đằng.
=> Đáp án: Yết Kiêu.

Câu 104: Liên Hiệp Quốc đã quyết định ngày nào là "Ngày thiếu nhi Thế giới"?
=> Đáp án: 20-11.

Câu 105: Lạc đà dự trữ thứ gì trong bướu của mình?
=> Đáp án: Mỡ.

Câu 106: Điền vào chỗ trống "Một kho vàng không bằng một ... chữ"
=> Đáp án: Nang.

Câu 107: Lễ kỷ niệm 60 năm ngày cưới còn được gọi là là đám cưới gì? 
=> Đáp án: Kim Cương.

Câu 108: Tính đến năm 2021, đội tuyển Futsal Việt Nam đã bao nheieu lần dự VCK Futsal Worrld Cup?
=> Đáp án: 2.

Câu 109: Loài vật nào sau đây chỉ kêu vào màu hè?

=> Đáp án: Ve sầu.

Câu 110: Vệ tinh nhân tạo đầu tiên phóng lên vũ trụ có tên là gì?
=> Đáp án: Sputnik 1.

Câu 111: Gà nhiều hơn thỏ 28 con. Chân gà nhiều hơn thỏ 40 chân. Hỏi có bao nhiêu con gà?
=> Đáp án: 36 con.

Câu 112: Đâu là tên vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam?
=> Đáp án: Vua Bảo Đại.

Câu 113: Trong bộ phim "Tây Du Ký", nhân vật nào có hình dạng nửa người, nửa heo?
=> Đáp án: Trư Bát Giới.

Câu 114: Trong truyện "Cây tre trăm đốt", để các đốt tre dính vào thì hô "khắc xuất" mấy lần?
=> Đáp án: 0.

Câu 115: 0,5% của 10 bằng bao nhiêu?
=> Đáp án: 0,05.

Câu 116: Phải cắt tối thiểu mấy nhát cắt để chia một cái bánh kem hình trụ tròn thành 8 phần bằng nhau?
=> Đáp án: 3.

Câu 117: Số tỉnh thành Việt Nam được tạo từ các tiếng trong câu:"Ngân cao bằng Hoa Hậu Hà Giang" 
=> Đáp án: 3.

Câu 118: Nếu hôm nay là thứ 2, thì ngày mai của sáu ngày trước của ngày hôm qua là ngày thứ mấy?
=> Đáp án: Thứ ba.

Câu 119: Tháp đồng hồ được xem là biểu tượng của nước Anh hiện có tên chính thức là gì?
=> Đáp án: Tháp Big Ben.

Câu 120: Trong truyện "Doraemon", lần đầu gặp Nobita, Doraemon đã được ăn bánh gì?
=> Đáp án: Bánh nếp.

Câu 121: Trong ngày Quốc tế thiếu nhi đầu tiên (1-6-1950). Bác Hồ đã tặng món quà gì cho thiếu nhi?
=> Đáp án: Thư tay chúc mừng.

Câu 122: Ai là nhân vật chính trong bộ truyện Thần đồng Đất Việt?
=> Đáp án: Trạng Tí.

Câu 123: Ngày 01/06 năm nay, Heo Siêu Nhân và cộng đồng làm việc tốt sẽ cùng nhau:
=> Đáp án: Quyên góp cho trẻ em khó khăn. 

Câu 124: "Cây cao ngàn thượng - Hạt rụng tứ tung - Nấu thì được, nướng thì không" là gì?
=> Đáp án: Hạt mưa.

Câu 125: Người ta có câu "Đêm năm canh, ngày sáu khắc", "Đêm năm canh" tương ứng với bao nhiêu giờ?
=> Đáp án: 10.

Câu 126: Điền vào chỗ trống "Nhất xương, nhì da, thứ ba ..."
=> Đáp án: Dạc lò.

Câu 127: Bốn con gấu trúc cùng chụp ảnh với phông nền màu tím. Hỏi bức ảnh đó có mấy màu?
=> Đáp án: 3.

Câu 128: "Gái nào giặc đánh chẳng khai, Chết hô khẩu hiệu, hoa cài tóc xanh". Đây là ai?
=> Đáp án: chị Võ Thị Sáu.

Câu 129: Nếu, EM = 1, MOMO = 2, HEODAT = 3, Vậy NHANAI = ?
=> Đáp án: 3.

Câu 130: Trong lịch sử thế giới thế kỉ XX, năm nào còn được gọi là "năm châu Phi"?
=> Đáp án: 1960.

Câu 131: Viết tiếp theo vào chuỗi sau: 0, 1 1 2 3 5 8?
=> Đáp án: 13.

Câu 132: Từ nào sau đây không có nghĩa?
=> Đáp án: Mùi mãn.

Câu 133: Đâu không phải là tên một đội đua trong sự kiện đi bộ gây quỹ "Hội thao Heo Đất MoMo"?
=> Đáp án: Team Cử Tạ.

Câu 134: "Ai danh y được chúa mời - Cuuws người bằng thuốc, cứu đời bằng văn"?
=> Đáp án: Lê Hữu Trác.

Câu 135: Ai là người đỗ Trạng nguyên khi mới mười hai tuổi?
=> Đáp án: Nguyễn Hiền.

Câu 136: Ai là người chiến sĩ đã lấy thân mình làm giá súng.
=> Đáp án: Bế Văn Đàn.

Câu 137: Nhà đỏ ở bên tay trái, nhà vàng ở bên tay phải. Vậy nhà Xanh ở đâu?
=> Đáp án: Ở Hàn Quốc.

Câu 138: Khẩu hiệu ngành công nghệ Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn năm 2019 là?
=> Đáp án: Make in Vietnam. 

Câu 139:Trong khu vực Đông Nam Á, nước nào không có địa giới với bất kỳ nước khác?
=> Đáp án: Philippines.

Câu 140: Trong truyện "Sự tích cây khế", chú chim lớn đã chở người em đi đâu, để lấy vàng?
=> Đáp án: Một hòn đảo hoang.

Câu 141: Trong truyện "Sự tích Bánh Chưng Bánh Giày", hành động "lấy lá bọc ngoài, đặt nhân trong ruột bánh" tượng trưng cho điều gì. 
=> Đáp án: Cha mẹ sinh thành.

Câu 142: Trong truyện "Nàng tiên cá", lần đầu tiên cô tiên cá út được bơi lên mặt biển là buổi nào trong ngày?

=> Đáp án: Hoàn hôn.

Câu 143: Trong một câu truyện xưa "đại phong" từng được dùng để chỉ?
=> Đáp án: Lọ tương.

Câu 144: Một con cò bị mù tới lớp học, vừa tới lớp thì cò bỏ về, hỏi tại sao cò lại về?
=> Đáp án: Vì thầy không đến lớp.

Câu 145: Có anh chàng đi xem bói, thầy nói anh được tổ tiên phù hộ, ăn nên làm ra, anh làm nghề gì?
=> Đáp án: Phụ hồ.

Câu 146: Phim điện ảnh ở nước ta còn được gọi với cái tên là gì?
=> Đáp án: Phim truyện nhựa.

Câu 147: Tom và Jerry (hay Tom and Jerry) là bộ phim hoạt hình của quốc gia nào?
=> Đáp án: Mỹ.

Câu 148: Tính đến hết năm 2020, nếu có tính đến lạm phát thì bộ phim nào có doanh thu cao nhất thế giới?
=> Đáp án: Gone with the Wind. 

Câu 148: Một cái cầu vòng có 7 màu chính, hỏi 7 cái cầu vòng có mấy màu chính như vậy
=> Đáp án: 7.

Câu 149: Em để dành Heo đất 200đ/ngày. Vậy trong 1 tháng, Heo đất có thể có ít nhất bao nhiêu tiền?
=> Đáp án: 5600đ.

Câu 150: Với mỗi câu trả lời dúng, Heo nhận được 100 gram thức ăn, nếu sai Heo chỉ nhận được 50 gram. Heo phải trả lời đúng tối đa mấy câu trong ba câu để nhận được 150 gram thức ăn?
=> Đáp án: 0.

Câu 151: Tính thể tích trung bình sinh ra bởi một tàu điện ngầm trong 1 tiếng.
=> Đáp án: 0 mi-li-mét khối

Câu 152: Điền từ còn thiếu "Muối ba năm muối hãy còn mặn. Gừng ... gừng hãy còn cay"
=> Đáp án: Chín tháng.

Câu 153: Chè kho là đặc sản của tỉnh/thành phố nào?
=> Đáp án: Nam Định.

Câu 154: Lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc khởi nghĩa nào?
=> Đáp án: Khởi nghĩa Nam Kỳ. 

Câu 155: Ngôi đền nào được nhắc đến trong câu "Tiếng chuông Trấn Vũ, canh gà Thọ Xương"
=> Đáp án: Đền Quán Thánh. 

Câu 156: Năm 1742, Celsius đã quy ước nhiệt độ nào là điểm sôi của nước
=> Đáp án: 0 độ.

Câu 157: Con ốc sên bò lên cột cao 10m. Ngày bò lên 3m, đêm tụt xuống 2m. Ốc sên bò lên đỉnh trong:
=> Đáp án: 8 ngày 7 đêm.

Câu 158: Hình ảnh "núi Ẩn - sông Trà" là biểu tượng phong cảnh nỏi tiếng của tỉnh/thành phố nào?
=> Đáp án: Quảng Ngãi.

Câu 159: Tỉnh nào có nhiều quận, huyện nhất Việt Nam?
=> Đáp án: Thanh Hóa.

Câu 160: Quốc gia nào duy nhất trên thế giới không có thủ đô?
=> Đáp án: Nauru. 

Câu 171: Loài cá nào có thể nháy mắt?
=> Đáp án: Cá mập.

Câu 172: Loài động vật nào sau đây không có hàm răng trên?
=> Đáp án: Trâu.

Câu 173: Loài rái cá biển thường làm gì khi ngủ?
=> Đáp án: Nắm tay.

Câu 174: 1 kg cộng với khối lượng của nửa viên gạch bằng khối lượng viên gạch. Viên gạch nặng:
=> Đáp án: 2 kg.

Câu 175: Giá 1 bao gạo là 100.000 đồng. Nếu giá tăng 25% rồi giảm 20% thì giá mới là
=> Đáp án: 100.000đ.

Câu 176: Bi chạy nhanh thứ 50 và cũng là người chạy chậm thứ 50. Giả sử không ai chạy cùng tốc độ, có:
=> Đáp án: 99 người tham gia chạy.

Câu 177: "Gió chướng" ở nước ta là loại gió gì?
=> Đáp án: Gió mùa Đông Bắc.

Câu 178: Môn thể thao nào sau đây không có vị trí thủ môn?
=> Đáp án: Bóng bầu dục.

Câu 179: Điệp viên Việt Nam nao được mệnh danh là "Điệp viên hoàn hảo"?
=> Đáp án: Phạm Xuân Án.

Câu 180: Tổng số răng nanh của bốn em bé mới sinh là bao nhiêu?
=> Đáp án: 0.

Câu 181: Câu hỏi này có nhiêu kí tự tất cả?
=> Đáp án: 38.

Câu 182: Ta phải viết chèn kí tự nào vào giữa hai chữ số 12 để số 12 giảm đi 10 lần.
=> Đáp án: 1,2.

Câu 183: "32" là câu trả lời đúng của câu hỏi nào sau đây?
=> Đáp án:  0 độ bằng = độ F?

Câu 184: Đánh số các chữ cái Tiếng Việt tuần tự từ 1 đến 29. Kết quả phép tính H + E + O + Đ +   + T là ...
=> Đáp án: 70. 

Câu 185: Số nguyên tố duy nhất có hai chữ số giống nhau là số nào?
=> Đáp án: 11.

Câu 186: Trời âm u, đất ầm ù, có hai ông mù, hỏi ông nào ướt?
=> Đáp án: Không ông nào ướt.

Câu 187: Thành phố thủ phủ của tiểu bang nào ở Mỹ có tên dịch ra tiếng Việt là "Thành phố Hồ Muối"?
=> Đáp án: Ultah.

Câu 188: Tên gọi của tỉnh/thành phố nào bắt nguồn từ tiếng Khmer có nghĩa là "nước đen"?
=> Đáp án: Cà Mau.

Câu 189: Tính đến hết tháng 5 năm 2021, thành phố có tên ngắn nhất Việt Nam thuộc tỉnh nào?
=> Đáp án: Thừa Thiên - Huế.

Câu 190: "Phong cẩm" là tên gọi khác của loại nhạc cụ nào?
=> Đáp án: Accordion.

Câu 191: Nhạc sĩ nào được mệnh danh là "Con chim vàng của nền âm nhạc Việt Nam"?
=> Đáp án: Phan Huỳnh Điệu.

Câu 192: Trong lời bài hát "Tập đếm", năm với năm bằng mấy?
=> Đáp án: Không có.

Câu 193: Cuốn truyện tranh nào sau đây có xuất xứ từ Việt Nam?
=> Đáp án: Dũng sĩ Hesman.

Câu 194: Có thể dùng gì để làm sạch nhớt lươn?
=> Đáp án: Tro bếp.

Câu 195: Tấm huy chương bạc đầu tiên của thể thao Việt Nam ở đấu trường Olympic đến từ bộ môn nào?

=> Đáp án: Taekwondo.

Câu 196: Môn thể thao trượt ván xuất hiện từ một môn thể thao khác. Đó là?
=> Đáp án: Lướt sóng.

Câu 197: Đội bóng nào vô địch World Cup nhiều nhất?
=> Đáp án: Brazil.

Câu 198: Tấm huy chương bạc đầu tiên của thể thao Việt Nam ở đấu trường Olympic đến từ bộ môn nào?
=> Đáp án: Taekwondo. 

Câu 199: Ăn đất là một phong tục của người dân thuộc tỉnh nào?
=> Đáp án: Vĩnh Phúc.

Câu 200: Trong lễ cưới của người Khmer, chú rể sẽ đeo "kẩm pach". Vậy "kẩm pach" là vật gì?
=> Đáp án: Con dao.

Câu 201: Chiếc khăn Piêu là một phần trang phục không thể thiếu của dân tộc nào?
=> Đáp án: Thái

Câu 202: Đâu không phải một loài động vật thuộc lớp thú?
=> Đáp án: Cá sấu.

Câu 203: Loại quả nào sau đây là quả mà không phải là quả?
=> Đáp án: Dứa.

Câu 204: Tuyến mồ hôi của mèo tập trung ở?
=> Đáp án: Bàn chân.

Câu 205: Cá thể động vật có vú đầu tiên được tạo ra bằng phương pháp nhân bản vô tính có tên là gì?
=> Đáp án: Dolly.

Câu 206: Cồn ở nồng độ nào sau đây dùng để diệt khuẩn hiệu quả?
=> Đáp án: 70 độ.

Câu 207: "Đàm hoa nhất hiện" là tên gọi khác của loài hoa nào?
=> Đáp án: Hoa quỳnh trắng.

Câu 208: Chất nào sau đây nở ra khi lạnh?
=> Đáp án: Nước.

Câu 209: Nếu như Tôn Ngộ Không có 72 phép thần thông, Trư Bắt Giới có 36, vậy Sa Tăng có ... phép?
=> Đáp án: 18.

Câu 210: Bollywood là tên gọi nền công nghiệp điện ảnh của quốc gia nào?
=> Đáp án: Ấn Độ.

Câu 211: Có 1 con trâu, đầu hướng về phía Đông. Nó quay trái 2 vòng rồi quay phải 3 vòng. Đuôi nó:
=> Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 212: Thành ngữ nào sau đây có nghĩa là "ý tưởng viển vông" thiếu tính khả thi?
=> Đáp án: Đeo nhạc cho mèo. 

Câu 213: Hoa dâm bụt được chọn là quốc hoa của đất nước nào?
=> Đáp án: Malaysia. 

Câu 214: Mũi thuyền cách mặt nước 20m. Nếu nước dâng cao lên 10m thì mũi thuyền cách mặt nước...?
=> Đáp án: 20m.

Câu 215: Thành phần nào của máu có khả năng tiêu diệt vi khuẩn?
=> Đáp án: Bạch cầu.

Câu 216: Người ta hay gọi thiếu trùng của loài côn trùng nào là con "cơm nguội"?
=> Đáp án: Chuồn Chuồn.

Câu 217: Quốc gia nào trên thế giới có bộ "Không gì là không thể"?
=> Đáp án: UAE.

Câu 218: Cây gậy và quả bóng có giá 1,10 đô. Cacay gậy đắt hơn quả bóng 1 đô. Vậy quả bóng giá là?
=> Đáp án: 0,05 đô. 

Câu 219: Nhân vật Chị Dậu trong tác phẩm "Tắt đèn" của nhà văn Ngô Tất Tố có tên thật là gì?
=> Đáp án: Lê Thị Đào. 

Câu 220: Ngôn ngữ Tiếng Việt mượn ngôn ngữ tiếng Quốc gia nào nhiều nhất?
=> Đáp án: Trung Quốc.

Câu 221: "Sau khi qua Đèo Gió - Ta lại vượt Đèo Giàng - Lại vượt đèo Cao Bắc - Thì ta tới ?
=> Đáp án: Cao Bằng.

Câu 222: Trong ba nước sau, quốc kỳ nước nào có nhiều màu nhất?
=> Đáp án: Nga.

Câu 223: Nước nào ở Đông Nam Á chưa có hệ thống tiền tệ của riêng mình, chỉ dùng đô la Mỹ?
=> Đáp án: Đông Timor.

Câu 224: Thủ đô của quốc gia nào có tên dài nhất thế giới?
=> Đáp án: Thái Lan. 

Câu 225: Lò phản ứng hạt nhân của nước ta đầu tiên nằm ở đâu?
=> Đáp án: Đà Lạt.

Câu 226: "Nhật Đức: là tên gọi khác của con sông nào?
=> Đáp án: Sông Thương.

Câu 227: Trên Trái đất có tất cả bao nhiêu đại dương?
=> Đáp án: 5. 

Câu 228: Điền vào chỗ trống: "Tháng bảy heo may, chuồn chuồn bay thì ..."
=> Đáp án: Bão.

Câu 229: Tiểu vùng nào của nước ta có nguy cơ xảy ra động đất lớn nhất?
=> Đáp án: Tây Bắc.

Câu 230: Cáp giới là tên gọi dùng trong đông Y của con vật gì?
=> Đáp án: Tắc kè.

Câu 231: Giống chó nào sau đây không có khả năng sủa?
=> Đáp án: Chó Basenji.

Câu 232: Một hình lăng trụ đứng có đáy là đa giác lồi 17 cạnh thì có tổng cộng bao nhiêu cạnh?
=> Đáp án: 51 canh.

Câu 233: MicroDragon, PicoDragon, Vinasat-1 là tên của những ... do nước ta sản xuất?
=> Đáp án: Vệ tinh.

Câu 234: Có n quả táo. Chia mỗi người 6 quả thì thiếu 20 quả. Bớt mỗi người 2 quả thì vừa đủ. Tìm n?
=> Đáp án: 40.

Câu 235: Triều đại nào ở nước ta có thời gian trị vì ngắn nhất?
=> Đáp án: Hồ.

Câu 236: Vị luât sư nào từng là Chủ tịch Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam?
=> Đáp án: Nguyễn Hữu Thọ.

Câu 237: Cuộc khởi nghĩa Lam Sơn (1418 - 1427) do Lê Lợi lãnh đạo chống lại quân xâm lược nào?
=> Đáp án: Nhà Minh.

Câu 238: Tại Nhật Bản, chú chó nào được xem là biểu tượng cho sự trung thành
=> Đáp án: Hachiko.

Câu 239: Nhân vật hoạt hình nào từng được tạp chí Time (bản châu Âu) bầu chọn là "anh hùng châu Á"
=> Đáp án: Doraemon.

Câu 240: Bản dịch đầu tiên của tác phẩm "Những người khốn khổ" - Victor Hugo có tên là?
=> Đáp án: Những kẻ khốn nạn.

Câu 241: Họ cha của vị hoạn quan nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam là?
=> Đáp án: Ngô.

Câu 242: Để phát hiện chất độc trong thức ăn, vua chúa xưa thường dùng đũa làm từ gì?
=> Đáp án: Bạc.

Câu 243: "Thất xuất" là 7 điều người xưa dạy dạy con gái làm gì?
=> Đáp án: Làm vợ.

Câu 244: Những xe nào sau đây có quyền được ưu tiên?
=> Đáp án: Xe chữa cháy, xe tang, xe cứu thương. 

Câu 245: Vận tốc tối đa của xe gắn máy đi trong khu vực đông dân cư là bao nhiêu.?
=> Đáp án: 40km/h.

Câu 246: Người điều khiển xe đạp chỉ được chở tối đa hai người khi?
=> Đáp án: Chở trẻ em dưới 7 tuổi.

Câu 247: Cộng đồng Heo đất đã quyên góp cho các em nhỏ qua dự án nào?
=> Đáp án: Xây trường học.

Câu 248: Làm cách nào để nhận được lượt quay trên Vòng Quay May Mắn?
=> Đáp án: Cả hai.

Câu 249: Điều đặc biệt của Vòng Quay May Mắn 7/7 là gì?
=> Đáp án: 100% trúng quà.

Câu 250: Hà Nội không có phố nào sau đây?
=> Đáp án: Hàng Cơm.

Câu 251: Việt Nam đứng thứ mấy ở châu Á về xuất khẩu đồ gỗ?
=> Đáp án: Thứ hai.

Câu 252: Khi sắp xếp 3 địa danh sau từ Bắc xuống nam, địa danh nào ở vị trí thứ 2?

=> Đáp án: Đảo Lý Sơn

Câu 253: Điền tiếp vào chỗ trống: "Đất có thổ công, sông có ...."
=> Đáp án: Hà Bá.

Câu 254: Đội bóng Juventus được mệnh danh là gì?
=> Đáp án: Bà đầm già thành Turin.

Câu 255: Trong khái niệm "mã OTP" ở một giao dịch ngân hàng, chữ "P" là viết tắt của từ gì?
=> Đáp án: Password (Mật khẩu).

Câu 256: Tác giả bài thơ "Sóng" - Xuân Quỳnh ...?
=> Đáp án: Nhà thơ nữ.

Câu 257: Hệ điều hành Sao Đỏ là hệ điều hành máy tính độc quyền của quốc gia nào?
=> Đáp án: Triều Tiên.

Câu 258: MicroDragon, PicoDragon, Vinasat - 1 là tên những thiết bị gì do nước ta sản xuất?
=> Đáp án: Vệ tinh.

Câu 259: Tổng lượt xem MV: 6 triệu, 2,5 triệu người xem 2 lần, còn lại xem 1 lần. Số người xem là?
=> Đáp án: 3,5 triệu người. 

Câu 260: Ngọc Oanh từng là bút danh của nhà văn Nguyễn Công Hoang, bút danh này từ đâu mà có?
=> Đáp án: Sắp xếp lại thứ tự từ tên thật. 

Câu 261: Kiếm hiệp - 1924 - Trung Quốc - Nhà văn. Những dữ kiện này đang nhắc tới ai?
=> Đáp án: Kim Dung.

Câu 262: Chọn đáp án Sai. Điền vào chỗ trống để tạo nên một câu ca dao, tục ngữ: Khôn ... dại ...?
=> Đáp án: ăn nước - ăn nước

Câu 263: Album nào của nữ ca sĩ Mỹ Linh có xuất hiện tên của một nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới?
=> Đáp án: Chat với Mozart.

Câu 264: Nam ca sĩ ERIK từng là thành viên của nhóm nhạc nào?
=> Đáp án: Monstar.

Câu 265: Nhạc sĩ nào là người sáng tác những bài hát "Reo vang binh mình", "Lên đàng"?
=> Đáp án: Lê Hữu Phước.

Câu 266:Đâu không phải là 1 trong 3 đỉnh của tam giác quỷ Bermuda?
=> Đáp án: Đảo Hawaii.

Câu 267: Đâu được xem là "mái nhà của thế giới"?
=> Đáp án: Cao nguyên Thanh Tạng.

Câu 268: Nơi nào ở nước ta được mệnh danh "thiên hạ đệ nhất hùng quan"?
=> Đáp án: Hải Vân quan.

Câu 269: Tỷ phú người Anh nào vừa thực hiện chuyến bay vào vũ trụ ngày 11/7 là?
=> Đáp án: Richard Branson.

Câu 270: Hành tinh nào sau đây không có vệ tinh tự nhiên?
=> Đáp án: Sao Thủy. 

Câu 271: Nguyên tố nào là nguyên tố phổ biến nhất trong phần vũ trụ quan sát được hiện tại?
=> Đáp án: Hidro. 

Câu 272: Từ nào sau đây viết sai chính tả?
=> Đáp án: Ru rương.

Câu 273: Để xem nội dung một tờ giấy dùng nước cốt chanh viết chữ, ta cần làm gì?
=> Đáp án: Hơ trên lửa.

Câu 274: Nếu như "Cung điện Mùa đông" nằm ở Nga, vậy "Cung điện mùa hè" nằm ở đâu?
=> Đáp án: Nga.

Câu 275: Điền số thích hợp vào chỗ trống trong quy luật sau: 2, 6, 12, 20, 30 ... ?
=> Đáp án: 42.

Câu 276: Chùm thơ về mùa thu mang tên "Thu hứng" là của nhà thơ nào?
=> Đáp án: Đỗ Phủ.

Câu 277: Trò chơi " Cờ người" thực chất là việc người đóng thế vào quân cờ của bộ môn nào?
=> Đáp án: Cờ tướng.

Câu 278: Xác suất để tung ra mặt chẵn khi tung một con xúc sắc là bao nhiêu?
=> Đáp án: 1/2

Câu 279: Trong âm nhạc, nốt La được kí hiệu bằng chữ cái gì?
=> Đáp án: A.

Câu 280: Có bao nhiêu chữ "diễm" xuất hiện trong lời bài hát "Diễm xưa" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn?
=> Đáp án: 0.

Câu 281: Năm 1890, Tchaikovsky đã dựng lại truyện cổ tích nào thành một vở ballet nổi tiếng?
=> Đáp án: Người đẹp ngủ trong rừng.

Câu 282: " ... màu son, cong cong như con tôm, dẫn vào đền Ngọc Sơn". Địa danh nào còn thiếu?
=> Đáp án: Cầu Thê Húc.

Câu 283: Tại đất nước Cộng hòa Congo, người dân đón năm mới mấy năm một lần?
=> Đáp án: 1.

Câu 284: Nem Lai Vung, bánh xèo Cao Lãnh là những đặc sản của tỉnh thành nào?
=> Đáp án: Đồng Tháp.

Câu 285: Tinh thể NaCl (thành phần chính của muối ăn) nguyên chất có màu gì?
=> Đáp án: Không màu.

Câu 286: Hóa chất nào sau đây có thể dùng để khử khuẩn nước, đặc biệt trong mùa lũ?
=> Đáp án: Cloramin B.

Câu 287: Cây xương rồng có lá dưới dạng tiêu giảm thành phần bộ phần nào?

=> Đáp án: Gai.

Câu 288: Nhân vật nào ở thời đại Hùng Vương gắn liền với quả dưa hấu?
=> Đáp án: Mai An Tiêm.

Câu 289: Em gái của nàng công chúa Elsa tên là gì?
=> Đáp án: Anna.

Câu 290: A.R.M.Y là tên gọi fandom của nhóm nhạc nào?
=> Đáp án: BTS .

Câu 291: Một cậu bé ương bướng, chả sợ chi. Khi được hỏi, cậu bé nói sợ duy nhất một người, đó là?
=> Đáp án: Cha.

Câu 292: Trong tháng 7 có ngày lễ nào sau đây?
=> Đáp án: Ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam.

Câu 293: Nanocovax là vaccine phòng ngừa COVID-19 do nước nào sản xuất?
=> Đáp án: Việt Nam.

Câu 294: Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam nằm wor bảng B cùng với?
=> Đáp án: Trung Quốc.

Câu 295: Đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021 là ai?
=> Đáp án: Kim Duyên.

Câu 296: Món ăn Việt này đã được CNN giới thiệu cùng với 6 món ăn sáng độc đáo khác trên thế giới?
=> Đáp án: Súp lươn.

Câu 297: Đâu là tên một loại gia vị đặc trưng của khu vực Tây Bắc nước ta?
=> Đáp án: Hạt mắc khén.

Câu 298: Tháp đồng hồ được xem là biểu tượng của nước Anh hiện có tên chính thức là gì?
=> Đáp án: Elizabeth.

Câu 299: Tính đến tháng 62021, đất nước nào có nhiều thủ đô nhất thế giới?
=> Đáp án: Nam Phi.

Câu 300: Theo dân gian, khi chế biến món ăn thì phải "Tôm để sống, bống để..."?
=> Đáp án: Ươn.

Câu 301: Xích lô được thành phố nào cấp phép hoạt động đầu tiên?
=> Đáp án: Phnom Penh.

Câu 302: Điền vào chỗ trống: Nghệ nhân Hà Thị Cầu là nghệ nhân ... cuối cùng của thế kỷ 20?
=> Đáp án: Hát xẩm.


4. Cách thức tham gia Heo đi thi

Để tham gia vào chương trình Heo đi thi trên Momo, bạn cần:
- Tải MoMo về điện thoại:

=> Link tải Momo cho Android

=> Link tải Momo cho iOS

- Đăng ký Momo

Cách tham gia Cho heo đi thi:

* Với người chơi mới
Bước 1: Mở và đăng nhập vào app MoMo.
Bước 2: Tại màn hình chính, chọn biểu tượng Heo Đất MoMo (Hình 1). Giao diện mới hiện ra, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn (Hình 2):
- "Tiếp theo": Để chạy tiếp giao diện giới thiệu Heo Đất MoMo.
- "Bỏ qua": Bỏ qua phần giao diện giới thiệu.

dap an cho heo di hoc

Bước 3: Bạn click vào "Khám phá ngay" (Hình 3). Trong giao diện Heo đất Momo, bạn click vào "Tìm thức ăn".

dap an cho heo di thi hom nay

Bước 4: Bạn click vào "Cho Heo đi học" để trả lời 5 câu hỏi.

dap an cho heo di thi momo

* Với người chơi đã từng chơi

Bước 1: Mở MoMo, bạn nhìn ở dịch vụ yêu thích, chọn Heo đất MoMo (Hình 1). Sau đó, trong giao diện Heo đất MoMo, bạn chọn "Tìm thức ăn" (Hình 2).

dap an cho heo di hoc momo

Bước 2: Bạn vuốt màn hình lên, bạn tìm và click vào "Cho heo đi học" để tham gia trả lời các câu hỏi. 

Dap an cho heo di thi hom nay

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-cho-heo-di-thi-62905n.aspx
Cùng Taimienphi.vn cập nhật đáp án cho Heo đi thi để có thêm nhiều kiến thức mới bổ ích, chung tay góp phần cải thiện cuộc sống của các em bé đang gặp khó khăn. 

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu Momo bị quên như thế nào?
MoMo là gì? có nên dùng Momo?
Hướng dẫn mua thẻ Bit qua ví Momo
Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo
Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo
Từ khoá liên quan:

Dap an cho heo di thi Momo

, Dap an cho heo di thi hom nay, dap an cho heo di hoc hom nay,

SOFT LIÊN QUAN
  • MoMo

    Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online

    MoMo là ứng dụng ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay và đang vươn lên trở thành vị trí số một tại Việt Nam. MoMo là công cụ đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán các loại hóa đơn trực tuyến, đi kèm với nhiều ưu đãi cho người dùng, ngoài ra nó còn hỗ trợ mua vé số Viettlot khá tiện lợi.

Tin Mới

  • Cách gọi giao hàng nhanh Ninja Van

    Cách gọi giao hàng nhanh Ninja Van là cách giúp bạn liên hệ tới đơn vị vận chuyển Ninja Van nhanh chóng, dễ dàng. Các bạn có thể áp dụng cách này để giải đáp các thông tin, nhất là liên quan tới bưu kiện sắp hoặc đang

  • Đánh giá sàn FOREX.com, Có lừa đảo không?

    "Sàn Forex.com là gì, review sàn Forex.com, sàn Forex.com lừa đảo hay uy tín", đó là những điều mà nhiều trader đang thắc mắc hiện nay. Với bài viết đánh giá sàn Forex.com này, Taimienphi.vn sẽ tập trung cung cấp các

  • Cách tạo tài khoản CTV app cuccu.vn

    Cách tạo tài khoản CTV app CucCu.vn đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước là có thể sử dụng ứng dụng CucCu này để trở thành cộng tác viên bán hàng. Nếu bạn chưa biết đăng ký tài khoản CucCu thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này.

  • Cách xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp

    Để xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp, người dùng có thể nhờ tới sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, giúp xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp nhanh chóng và tiện lợi hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá