Điểm chuẩn đại học tài chính marketing 2018, điểm xét tuyển

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing chính thức đang được rất nhiều các thí sinh mong đợi. Theo thông báo của bộ Giáo dục thì điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2018 sẽ được công bố chính thức vào trước 17h ngày 1/8.

Bài viết liên quan


Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Đại học tài chính marketing được đánh giá là một trong những trường đại học có điểm chuẩn đầu vào khá cao và có tính ổn định. Điều này cũng khẳng định chất lượng thí sinh đầu vào của trường rất tốt. Năm 2017, điểm chuẩn đại học tài chính marketing dao động từ 21.25 - 23.5 điểm. Giữa các ngành trong trường điểm đầu vào không chênh lệch nhau nhiều vì thế các thí sinh cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng.

diem chuan dai hoc tai chinh marketing

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2017 cao nhất là 23,5 điểm thuộc về ngành Marketing hoặc kinh doanh quốc tế. Tuy nhiên với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT vào khoảng 21.25 điểm thì các em vẫn có thể đăng ký vào ngành bất động sản của trường hoặc hệ thống thông tin quản lý với cơ hội trúng tuyển khá cao vì điểm chuẩn đại học có thể thấp hơn.

Nếu điểm thi tốt nghiệp THPT của các thí sinh thấp hơn chỉ khoảng 15 - 16 điểm thì các em có thể tham khảo điểm chuẩn đại học tài chính ngân hàng Hà Nội để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp hơn. Trong năm 2017, ở tất cả các ngành tuyển sinh đại học thì điểm chuẩn đều bằng nhau là 15 điểm. Ngoài việc quan tâm đến điểm chuẩn đại học tài chính ngân hàng Hà Nội thì các thí sinh phải đảm bảo thêm điểm học bạ của mình không dưới 18 điểm.

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2018 được cập nhật mới nhất dưới đây.

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing năm 2017 cũng được cập nhật đầy đủ với từng ngành, mã ngành để các thí sinh dễ dàng tra cứu.

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2

diem chuan dai hoc tai chinh marketing 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-tai-chinh-marketing-25319n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu theo học trường Đại học tài chính quản trị kinh doanh, bạn tham khảo điểm chuẩn Đại học tài chính quản trị kinh doanh tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2018, điểm xét tuyển đại học
Điểm chuẩn Đại học Thương Mại 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Trãi 2018, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ 2018, điểm xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học tài chính marketing

, Điểm chuẩn các ngành đại học tài chính marketing, điểm xét tuyển đại học tài chính marketing,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá