Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2018, điểm xét tuyển

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2018 sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất ngay sau khi nhận được thông báo công bố điểm chuẩn của trường. Các thí sinh tham gia ứng tuyển tại trường Đại học Võ Trường Toản có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toàn nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất.

 

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2018

 

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2017

Khi tra cứu điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản các thí sinh cần chú ý kiểm tra đúng với mã ngành cũng như tên ngành và tổ hợp môn chính xác nhất với ngành mà mình đã ứng tuyển cũng như biết được mức điểm chuẩn thích hợp cho từng vùng và từng đối tượng. Điểm chuẩn của trường năm 2016 ở các ngành Y đa khoa, Kế toán và Tài chính- Ngân hàng là 19 điểm , đây cũng là mức điểm chuẩn cao nhất của trường.

diem chuan dai hoc vo truong toan

Thông thường mức điểm chuẩn mỗi năm đều có sự khác nhau, vì thế điểm chuẩn của trường đại học Võ Trường Toản năm 2016 với mức điểm 19 điểm là cao nhất. Năm 2017 chắc chắn sẽ có sự thay đổi chính vì thế các thí sinh cần chuẩn bị tinh thần và tra cứu điểm chuẩn chính xác nhất. Bên cạnh đó nếu các thí sinh có điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc có số điểm thấp hơn thì cũng có thể lựa chọn các ngành khác như Dược học, quản trị kinh doanh, văn học với mức điểm là 15 điểm , đây là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài điểm chuẩn Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản bạn cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường đại học khác mà mình đăng ký xét tuyển như điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Việt Trì, điểm chuẩn Đại học Sài Gòn, Đại Học Y Hà Nội và rất nhiều những trường đại học khác… để có thể nắm bắt được điểm chuẩn và kết quả ứng tuyển của mình nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2017 được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi các thí sinh hãy cùng tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản 2016 được cụ thể chi tiết dưới đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-vo-truong-toan-25687n.aspx
diem chuan dai hoc vo truong toan 2

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM 2018, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tân Trào 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2018, điểm chuẩn chính thức
Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn 2018, điểm xét tuyểncao nhất 20,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thành Tây 2018, thấp nhất 13 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Võ Trường Toản

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Võ Trường Toản,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá