Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2017, điểm xét tuyển

Mức điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh sẽ được công bố chính thức trước ngày 1/8. Ngay sau khi có điểm chuẩn chính xác các thí sinh cần đối chiếu lại đúng mã ngành, tên ngành của mình với điểm thi tốt nghiệp THPT để xác nhận kết quả.

Bài viết liên quan


diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh

Điểm xét tuyển đại học tài chính quản trị kinh doanh năm 2016 tuyển sinh 5 ngành. Tất cả các ngành đều có điểm xét tuyển với tổ hợp môn A00, A01 và D01. Bên cạnh đó, điểm chuẩn của tất cả các ngành đều bằng nhau là 15 điểm. Điều này sẽ đem lại khả năng trúng tuyển cao cho các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia trong khoảng từ 15 - 16 điểm.

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh

Ngoài xét theo điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh, nhà trường sẽ xét học bạ của các thí sinh và lấy điểm học bạ là 18 điểm trở lên để đảm bảo chất lượng đầu vào đào tạo trong trường. Các thí sinh đủ điều kiện cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn ngành học để chọn được ngành phù hợp nhất với mong muốn của mình. Sau khi xác nhận chắc chắn trúng tuyển, các thí sinh cần gửi về nhà trường giấy xác nhận điểm thi tốt nghiệp THPT bản chính để xác nhận trúng tuyển.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo thêm Điểm chuẩn Học viện Tài chính với rất nhiều các ngành tuyển sinh tổ hợp môn đa dạng như A1, D1, C, D3, D4 và D6, Điểm chuẩn Học viện Tài chính có điểm vào trường cao nhất là 23 điểm trong năm 2016

Điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh 2017 sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong khi chờ đợi kết quả điểm chuẩn 2017 các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-25320n.aspx
Nếu bạn quan tâm trường Đại học tài chính Marketing, bạn tham khảo Điểm chuẩn Đại học tài chính marketing tại đây để xem mình có đủ điểm để vào học không nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2017, điểm xét tuyển đại học
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2017
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh

, Điểm chuẩn các ngành đại học tài chính quản trị kinh doanh, điểm xét tuyển đại học tài chính quản trị kinh doanh,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá