Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2018, 14 điểm các ngành

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2018 là 800 chỉ tiêu dựa trên điểm xét tuyển THPT Quốc Gia mới đây trường cũng đã có điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh 2018 ở cả 7 chuyên ngành tuyển sinh đều lấy ở mức 14 điểm, đây là mức điểm chuẩn khá thấp, hy vọng sẽ có nhiều các em thí sinh trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2018

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh 2018

Điểm sàn xét tuyển đại học tài chính Quản trị kinh doanh năm 2018

Tra cứu điểm thi THPT năm 2018: Xem điểm thi THPT

Theo thông báo mới nhất, điểm sàn xét tuyển (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) của trường Đại Học Tài chính Quản trị kinh doanh là 15 điểm

Năm 2018, trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh

Điểm xét tuyển đại học tài chính quản trị kinh doanh năm 2016 tuyển sinh 5 ngành. Tất cả các ngành đều có điểm xét tuyển với tổ hợp môn A00, A01 và D01. Bên cạnh đó, điểm chuẩn của tất cả các ngành đều bằng nhau là 15 điểm. Điều này sẽ đem lại khả năng trúng tuyển cao cho các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia trong khoảng từ 15 - 16 điểm.

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh

Ngoài xét theo điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh, nhà trường sẽ xét học bạ của các thí sinh và lấy điểm học bạ là 18 điểm trở lên để đảm bảo chất lượng đầu vào đào tạo trong trường. Các thí sinh đủ điều kiện cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn ngành học để chọn được ngành phù hợp nhất với mong muốn của mình. Sau khi xác nhận chắc chắn trúng tuyển, các thí sinh cần gửi về nhà trường giấy xác nhận điểm thi tốt nghiệp THPT bản chính để xác nhận trúng tuyển.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo thêm Điểm chuẩn Học viện Tài chính với rất nhiều các ngành tuyển sinh tổ hợp môn đa dạng như A1, D1, C, D3, D4 và D6, Điểm chuẩn Học viện Tài chính có điểm vào trường cao nhất là 23 điểm trong năm 2016

Điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh 2017 sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong khi chờ đợi kết quả điểm chuẩn 2017 các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-25320n.aspx
Nếu bạn quan tâm trường Đại học tài chính Marketing, bạn tham khảo Điểm chuẩn Đại học tài chính marketing tại đây để xem mình có đủ điểm để vào học không nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2018, điểm trúng tuyển 18,25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2018
Tỉ lệ chọi vào lớp 10 các trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2018, cao nhất 25.35 điểm
Điểm chuẩn Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh

, Điểm chuẩn các ngành đại học tài chính quản trị kinh doanh, điểm xét tuyển đại học tài chính quản trị kinh doanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Lời bài hát Yes Or Yes

  Yes Or Yes là ca khúc mới của những nàng công chúa JYP, Hy vọng ca khúc này sẽ giúp cho TWICE đạt được những thành tích nhất định, bởi ngay từ khi ra mắt ca khúc đã nhận được rất nhiều những sự ủng hộ tích cực của khán gia, các bạn hãy cùng khám phá ca khúc Yes Or Yes dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá