Link tải Áo Cưới Giấy 6, 5, 4, 3, 2 & 1 cho Android, iOS mới nhất

Link tải Áo Cưới Giấy 6, 5, 4, 3, 2 & 1 cho Android và iOS mới nhất của Series game giải đố Paper Bride, trò chơi kinh dị có cốt truyện độc đáo và hấp dẫn. Áo Cưới Giấy lấy chủ đề về đám cưới nhưng được thể hiện một cách hết sức đặc biệt, người chơi sẽ phải tìm kiếm cô dâu ở khắp nơi và giải quyết lần lượt từng câu đố hóc búa.

Download Áo Cưới Giấy 1, 2, 3, 4, 5 và 6 - Series game kinh dị được khai thác từ nhiều câu chuyện kinh dị sáng tạo trong văn hoá dân gian truyền thống Trung Hoa như linh hồn âm phủ diễu hành, ngôi đền kì quái, các bẫy ma ám,... Những yếu tố này hiếm được sử dụng và đưa vào game, trong đó Áo Cưới Giấy 1, 2, 3, 4 là tựa game đầu tiên khai thác các yếu tố này để mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn.

link tai ao cuoi giay cho Android iOSDownload Paper Bride 6, 5, 4, 3, 2 & 1 on Android and iOS


Mục Lục bài viết:
1. Link tải Áo Cưới Giấy 1
2. Link tải Áo Cưới Giấy 2
3. Link tải Áo Cưới Giấy 3
4. Link tải Áo Cưới Giấy 4
5. Link tải Áo Cưới Giấy 5
6. Link tải Áo Cưới Giấy 6

Áo Cưới Giấy 1 xoay quanh nhân vật cô dâu Nhiếp Mạc Kỳ biến mất một cách bí ẩn trong ngày cưới và chỉ để lại một vài manh mối. Bạn sẽ vào vai chú rể và bắt đầu cuộc hành trình, những cuộc gặp gỡ kỳ lạ, tìm hiểu về phong tục quái dị và huyền bí ở quê của cô dâu. Những câu chuyện bị chôn vùi trong quá khứ lần lượt được giải quyết. Các cuộc trò chuyện Áo Cưới Giấy 1 ngắn sẽ giúp bạn liên tưởng và kết nối các câu trả lời.
===> Link tải phiên bản Android: Áo Cưới Giấy 1 cho Android
===> Link tải phiên bản iOS: Áo Cưới Giấy 1 cho iPhone

link tai ao cuoi giay 1

Download Áo Cưới Giấy 1 - Tìm kiếm cô dâu Nhiếp Mạc Kỳ biến mất bí ẩn trong ngày cưới


Áo Cưới Giấy 2 xây dựng câu chuyện về Đào Mộng Yên, người liên tục có giấc mơ kì lạ về một thiếu nữ mặc trang phục cưới bị treo lên đài tế lễ. Một thời gian sau, cô trở về làng cũ Trang Linh và bị ông trưởng thôn trói, thay vào chỗ của tân nương như trong giấc mơ. Áo Cưới Giấy 2 vẫn giữ lối chơi giải đố quen thuộc khi bạn phải cần giao tiếp với nhân vật, thu thập gợi ý để hoàn thành giải cứu Đào Mộng Yên. Mức độ khó sẽ được tăng dần và lồng ghép nhiều yếu tố tâm linh, ma mị trong văn hóa Trung Hoa.
===> Link tải phiên bản Android: Áo Cưới Giấy 2 Cho Android
===> Link tải phiên bản iOS: Áo Cưới Giấy 2 Cho iPhone

link tai ao cuoi giay 2

Download Áo Cưới Giấy 2 - Giải thoát thiếu nữ trong ngôi làng quái dị Trang Linh


Áo Cưới Giấy 3 kể một câu chuyện mới về Thân Mạc Khanh và Vương Kiều Đồng. Một hôm, Thân Mạc Khanh đưa bạn gái về ra mắt gia đình bên nội ở thôn Mạt Thủy đã gặp nhiều hiện tượng ma mị vô cùng sợ hãi. Bạn gái của anh bị rơi xuống sông nhưng anh không hề biết linh hồn cô đã thoát ra và bám theo anh. Áo Cưới Giấy 3 vẫn mang phong cách giải đố, tìm kiếm các vật phẩm, tư duy và phán đoán để mở được cánh cửa. Phần 3 này sẽ mở ra nhiều khu vực và câu chuyện mới, đem tới các tình tiết hấp dẫn.
===> Link tải phiên bản Android: Áo Cưới Giấy 3 Cho Android
===> Link tải phiên bản iOS: Áo Cưới Giấy 3 Cho iPhone

link tai ao cuoi giay 3

Download Áo Cưới Giấy 3 - Hiện tượng kỳ lạ ập đến với cặp đôi Thân Mạc Khanh và Vương Kiều Đồng

Áo Cưới Giấy 4 Dây Tơ Hồng sẽ mang đến nhiều yếu tố kinh dị về Trương Quân Thụy và Thôi Uyển Oanh. Tại Trấn Ích Xương - nơi hoang vu và tồn tại những thủ tục lạc hậu, phóng viên Thôi Uyển Oanh tìm thấy ghi chú về tín ngưỡng Lục Táng Bồ Tát của một nhà họ Trịnh. Từ đây mở ra nhiều câu chuyện kỳ bí và khoảnh khắc cô gặp lại người yêu cũ Trương Quân Thụy. Ở phần 4 này, Heartbeat Plus sẽ đưa trở lại những thử thách cơ bản với hướng giải quyết theo truyền thống. Các yếu tố tâm linh, tài liệu giấy tờ sẽ xuất hiện nhiều hơn, đòi hỏi bạn cần phải tư duy và phân tích hợp lý. Hiện Áo Cưới Giấy 4 đã có trên App Store và Google Play ở thị trường Việt Nam, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết bên dưới để tải và chơi thôi nhé.
=> Link tải phiên bản Áo Cưới Giấy 4 APK tại đây.
=> Link tải phiên bản Android: Áo Cưới Giấy 4 cho Android tại đây.
=> Link tải phiên bản iPhone: Áo Cưới Giấy 4 cho iPhone tại đây.

link tai ao cuoi giay 4

Download Áo Cưới Giấy 4 - Hành trình ma mị tại Trấn Ích Xương của phóng viên Thôi Uyển Oanh


Tại phiên bản Áo Cưới Giấy 5 Kịch Kiếp Sau này, các nhà phát triển đã kết hợp nhiều phong tục dân gian và văn hóa truyền thống Trung Quốc hơn, đồng thời, Áo Cưới Giấy 5 vẫn đang mở ra và các nhân vật mới sẽ xuất hiện trên sân khấu. Mọi người có thể trải nghiệm thế giới dân gian này với những giọt nước mắt và tiếng cười, những câu chuyện kỳ ​​​​lạ kiểu Trung Quốc, mộng mơ và thực tế.
===> Link tải phiên bản Android: Áo Cưới Giấy 5 cho Android
===> Link tải phiên bản iOS: Áo Cưới Giấy 5 cho iPhone

link tai ao cuoi giay 5

Download Áo Cưới Giấy 5 - Kịch Kiếp Sau tại Thôn Trang Linh


Hiện tại game Paper Bride 6 (Áo Cưới Giấy 6) đã có phiên bản Trung Quốc, chưa có phiên bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt, Áo Cưới Giấy 6 mang chủ đề Ác Mộng Ngàn Năm - Thiên Thu Yếm, ranh giới giữa mộng ảo và hiện thực được lấy từ câu truyện Trang Chu Mộng Điệp. Sau khi cài Áo Cưới Giấy 6, bạn sử dụng CMND Trung Quốc đăng ký tài khoản để chơi game nhé.
===> Link tải Áo Cưới Giấy 6 APK chính thức
===> Link tải Áo Cưới Giấy 6 cho Android chính thức
===> Link tải Áo Cưới Giấy 6 cho iPhone chính thức

*** Tải Miễn Phí sẽ cập nhật phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt ngay khi chúng xuất hiện trong bài viết này, để bạn đọc trải nghiệm game tốt hơn thay vì chơi bằng tiếng Trung.

link tai ao cuoi giay 5

Download Áo Cưới Giấy 6 - Ác Mộng Ngàn Năm, Thiên Thu Yếm

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-ao-cuoi-giay-1-2-3-72417n.aspx
Trên đây là toàn bộ Link Tải Áo Cưới Giấy 6, 5, 4, 3, 2, 1 cho Android và iOS. Nếu là một yêu thích game kinh dị phong cách giải đố trên điện thoại thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua tựa game này, trò chơi được cộng đồng đánh giá rất tích cực.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Lợn cưới, áo mới
Phân tích truyện Lợn cưới áo mới
Tóm tắt Lợn cưới áo mới
Mẫu áo dài cưới đẹp màu trắng, đỏ mới nhất hiện nay
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Lợn cưới, áo mới
Từ khoá liên quan:

Tải Áo Cưới Giấy 5 Mobile

, download Áo Cưới Giấy 6 cho Android, Link tải Áo Cưới Giấy 4 3 2 1 trên điện thoại Android iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Áo Cưới Giấy 2

  Game giải đố phong tục Áo Cưới Giấy đỏ kinh dị

  Trong thế giới game mobile đa dạng và phong phú, có một tựa game đã tạo nên sức hút đặc biệt bằng cách kết hợp thành công yếu tố kinh dị với văn hóa dân gian truyền thống của Trung Quốc. Đó chính là Áo Cưới Giấy 2: Thôn Trang Linh một tựa game giải đố độc đáo và kịch tính, đưa người chơi vào một hành trình khám phá tục kết hôn dương cách biệt ghê rợn tại Trung Quốc.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 24/4/2024 update mới nhất

  Tất cả link nhận Spin Coin Master mà người chơi tìm kiếm để hoàn thành nốt công trình, nâng cấp nhà hoặc bắn phá game thủ khác đều sẽ được Taimienphi.vn cung cấp, đổi Code Coin Master và nhiều hơn thế nữa, chỉ cần nhấn

 • Genshin Impact 4.7 có gì mới? Nhân vật và Spiral Abyss mới

  Phiên bản cập nhật Genshin Impact 4.7 dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin ban đầu đã bị rò rỉ và dưới đây là những điểm đáng chú ý mà người chơi cần biết về bản update này.

 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt FIFA Online 3,4 hay nhất

  Nhờ bảng Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3, 4 của Taimienphi, việc đặt tên nhân vật độc đáo sẽ không còn là vấn đề. Bạn có thể tự do sáng tạo những nickname Fifa Online 4, FO3 nổi bật và độc đáo theo ý muốn. Không còn giới hạn bởi những tên nhân vật mặc định.

 • Code Chiến Địa Mobile mới nhất 3/2024

  Code Chiến Địa Mobile là một phần không thể thiếu đối với mọi game thủ nếu muốn nhanh chóng trở thành Chiến Thần, đứng trên đỉnh vinh quang. Chiến Địa Mobile là game MMORPG mới được Dzogame phát hành tại Việt Nam vào ngày hôm nay.