Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM 2018, thấp nhất 16 điểm

Chi tiết điểm chuẩn Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 2018 được xác định ở mức từ 16 tới 20 điểm, ngành học lấy điểm cao nhất là Quan hệ quốc tế 20 điểm, năm nay trường có nhiều ngành lấy mức điểm là 16 điểm với nhiều tổ hợp xét tuyển điểm trên tổng số 16 ngành tuyển sinh năm nay.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM 2018

Phương thức xét học bạ

diem chuan dai hoc kinh te tai chinh tphcm

 

Điểm sàn xét tuyển đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

Theo thông báo mới nhất, trường Đai học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh đã có điểm trúng tuyển học bạ năm 2018

Năm 2018, trường Đai học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đai học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả.

Tham khảo thêm điểm chuẩn Đai học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc kinh te tai chinh tp hcm

Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với đó các thí sinh cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn của trường. Năm 2016 mức điểm chuẩn Đại học Kinh Tế Tài Chính TPHCM là 18 điểm đối với ngành ngôn ngữ Anh, tiếng Anh nhân hệ số 2. Tuy nhiên năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định đối với từng ngành.

Một số những ngành có mức điểm chuẩn thấp hơn từ khoảng 16- 18 điểm ngành thương mại điện tử, quản trị khách sạn, quan hệ công chúng, tài chính ngân hàng, luật kinh tế, kinh doanh quốc tế và rất nhiều những ngành khác. Cùng với đó còn rất nhiều ngành có điểm số thấp hơn như ngành công nghệ thông tin, kế toán , marketing với điểm số là 15 điểm đây cũng là ngành có mức điểm chuẩn thấp nhất của trường, các thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho mình ngành học thích hợp nhất. Bên cạnh đó nếu các thí sinh có số điểm thấp hơn cũng có thể ứng tuyển vào các ngành hệ cao đẳng của trường để có thể học tập và rèn luyện tốt nhất.

diem chuan dai hoc kinh te tai chinh tphcm

Ngoài điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất. Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn trường Đại học Ngân hàng TPHCM, nếu bạn ở ngoài Bắc, theo dõi điểm chuẩn đại học Kinh tế Quốc Dân ở đây.

Trong khi chờ đợi điểm chuẩn 2017, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc kinh te tai chinh tphcm 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-tai-chinh-tphcm-25496n.aspx
Ngoài ra, bạn theo dõi điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM tại đây để có nhiều lựa chọn trường học hơn! Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM 2018

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TPHCM năm 2018, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An 2018, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2018, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2018, cao nhất 21.25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2018, cao nhất 24.5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM

, điểm xét tuyển Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM, Điểm chuẩn các ngành Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá