Đánh giá sàn giao dịch Ether Delta, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo?

Ether Delta là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, và đúng như tên gọi của nó, Ether Delta chủ yếu cung cấp các giao dịch liên quan đến Ethereum. Để tìm hiểu rõ hơn cũng như đánh giá sàn giao dịch Ether Delta, liệu đây có phải sàn giao dịch lừa đảo? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Sàn giao dịch Bitcoin Ether Delta được người giao dịch giàu kinh nghiệm trong ngành đánh giá cao, với người dùng mới làm quen không nên thực hiện giao dịch trên nền tảng này. Bạn nên tìm hiểu, đánh giá sàn giao dịch Ether Delta, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo? trước khi thực hiện những giao dịch quan trọng trên sàn giao dịch này.

danh gia san giao dich ether delta

Đánh giá sàn giao dịch Ether Delta, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo?

Tài khoản giao dịch

- Loại tài khoản : Chuẩn
- Phí người chuyển : 0.3%
- Phí người nhận : Miễn phí
- Phí gửi tiền : Miễn phí (Chỉ Blockchain)

Ether Delta là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, và đúng như tên gọi của nó, Ether Delta chủ yếu cung cấp các giao dịch liên quan đến Ethereum. Về cơ bản nó là thị trường token ERC-20 cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua bán hầu hết token với ETH, dựa trên mạng lưới. Tuy nhiên đây không phải là sàn giao dịch thận thiện cho người dùng mới làm quen.

Ưu điểm của sàn Ether Delta

- Phi tập trung: Ether Delta không chạy trên máy chủ tập trung, có thể dễ dàng bị các hacker tấn công. Những sai lầm của người dùng có thể dẫn đến việc mất trắng tiền bạc và đặc biệt là bản chất phức tạp của sàn giao dịch này.

- Nhiều token: Bạn có thể tưởng tượng gần như tất cả các token Etheereum (ERC-20) đều được giao dịch trên Ether Delta. Trong trường hợp nếu đã tham gia ICO (chẳng hạn như trade.io one), đây có thể là nơi đầu tiên mà token mới được tạo ra. Điều đó cho thấy khối lượng giao dịch và tính thanh khoản khá là thấp.

- Đánh giá người dùng tích cực: Đánh giá của người dùng về Ether Delta khá là tích cực, nhưng chủ yếu là các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm về tiền điện tử và họ biết mình đang làm gì. Sàn giao dịch không thân thiện cho người dùng mới làm quen.

Một số hạn chế của sàn Ether Delta

- Khả năng dẫn đến những sai lầm: Vấn đề chính là Ether Delta không thực sự thân thiện với nhiều người dùng. Trên một số diễn đàn, người dùng đề cập đến bỏ lỡ đơn đặt hàng và mất một khoản tiền đáng kể trong các giao dịch cụ thể.

- Giao dịch không được thực hiện tức thời: đây là vấn đề phổ biến với tất cả các sàn giao dịch phi tập trung vì nó là bản chất. Các máy chủ tập trung chỉ đơn giản là trao đổi các mũ trong một cợ sở dữ liệu mà không có chuyển đổi blockchain. Tại Ether Delta, mọi giao dịch diễn ra với sự trợ giúp của hợp đồng thông minh. Người dùng phải thực sự kiên nhẫn, khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch này.

- Giao dịch chỉ hỗ trợ ETH: Quá trình thực hiện giao dịch tất cả các loại token có sẵn chỉ áp dụng với ETH. Thêm vào đó, các token ERC-20 được hỗ trợ không có Bitcoin, Litecoin, USDT hoặc bất kỳ tài sản nào khác không phải là ETH.

- Phụ thuộc vào mạng Ethereum: Rõ ràng đây là điểm yếu của sàn giao dịch. Trong trường hợp nếu backlog bị lỗi nghiêm trọng trên mạng Ethereum, các giao dịch trên Ether Delta cũng sẽ trở nên chậm chạp.

- Phí giao dịch không cạnh tranh: các nhà tạo lập thị trường (market maker - người bổ sung tính thanh khoản cho giao dịch) không mất phí giao dịch trên Ether Delta. Người bán (những người mất thanh khoản khi click chọn một trong những đơn đặt hàng) phải trả khoản phí 0.30%. Phí giao dịch trên Ether Delta cao hơn so với các sàn giao dịch khác với mức phí giao dịch 0.25%.

- Thanh khoản thấp: Như đã đề cập ở trên một số token thanh khoản thấp. Đây không phải là lỗi của Ether Delta, mà chỉ đơn giản là một phần của thị trường biến động.

- Không có đòn bẩy giao dịch: Hệ thống phức tạp được cung cấp bởi Ether Delta không thực hiện các giao dịch ký quỹ. Đây cũng là điểm yếu quan trọng của sàn giao dịch. Trong trường hợp nếu muốn đầu cơ mạnh vào Bitcoin hoặc Ethereum, một số nhà môi giới ngoại hối có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các nhà môi giới có thể là các công ty tập trung, mà bạn có thể giao dịch tiền điện tử thông qua CFD (hợp đồng chênh lệch). Đây là các công cụ tài chính không cấp cho bạn quyền sở hữu bất kỳ đồng coin đặc biệt nào - bạn chỉ có thể kiếm hoặc mất tiền khi giá biến động lên xuống.

- Nền tảng giao dịch không trực quan: Nền tảng dựa trên web được cung cấp bởi Ether Delta có giao diện hơi lộn xộn. Gói biểu đồ là cơ bản. Lựa chọn token có trong một khung duy nhất, thậm chí không có tính năng tìm kiếm. Nhìn chung nền tảng giao dịch không trực quan và thân thiện với người dùng.

Ether Delta không phải là nền tảng giao dịch dành cho tất cả người dùng. Nền tảng phi tập trung này cho phép các tín đồ token giao dịch ETH cho hầu hết các tài sản ERC-20. Nền tảng được người giao dịch giàu kinh nghiệm trong ngành đánh giá cao, với người dùng mới làm quen không nên thực hiện giao dịch trên nền tảng này. Nhiều người dùng đã bị nhầm lẫn mua / bán token với giá không hợp lý trên Ether Delta Reddit khá thường xuyên.

Ngoài ra chưa kể đến mức độ rủi ro trong các giao dịch. Như đã đề cập ở trên, một số nhà môi giới ngoại hối cung cấp CFD (chênh lệch hợp đồng) trên tài sản kỹ thuật số, tuy nhiên không phải tất cả các nhà môi giới đều tin cậy, vì vậy kiểm tra danh sách những điều được quy định chặt chẽ.

Để tham gia vào các sàn giao dịch Bitcoin, người chơi cần biết cách kiếm Bitcoin sao cho hiệu quả nhất, nếu có cách kiếm bitcoin ổn định thì việc lấn sàn giao dịch sẽ trở nên tốt hơn.

Dưới đây là bảng đánh giá tổng quan về ưu nhược điểm sàn Ether Delta:

danh gia san giao dich ether delta 2

Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn một số đánh giá sàn giao dịch Ether Delta, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo hay không. Nếu là người mới làm quen, tốt nhất bạn không nên thực hiện giao dịch trên Ether Delta để tránh tiền mất tật mang. Bạn có thể tìm hiểu một số sàn giao dịch uy tín khác như là C-CEX, sàn giao dịch bitcoin, altcoin và dịch vụ ví, sàn giao dịch Bitcoin, Altcoin và dịch vụ ví với độ uy tín đã được khẳng định.

http://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-giao-dich-ether-delta-29546n.aspx
Với người mới có thể tham khảo các list Bitcoin miễn phí mà Taimienphi đã chia sẻ, với list Bitcoin miễn phí này, bạn sẽ không phải làm quá nhiều công việc cũng như tốn nhiều chi phí phát sinh, tuy nhiên, nếu bạn là người có tham vọng thì không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các website này.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

C-CEX, sàn giao dịch bitcoin, altcoin và dịch vụ ví
Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit
Kraken, sàn giao dịch, mua bán Bitcoin hàng đầu tại Mỹ
Đánh giá tổng quan sàn giao dịch eToro
Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Từ khoá liên quan:

sàn giao dịch Ether Delta

, tìm hiểu sàn giao dịch Ether Delta, đánh giá sàn giao dịch Ether Delta,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý Sàn giao dịch Bất Động Sản TMT

  Quản lý hoạt động Sàn giao dịch bất động sản

  Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động Sản TMT được đánh giá là giải pháp khép kín đươc thiết kế và sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các trung tâm kinh doanh bất động sản và đặc biệt là các nhà đầu tư. Phần mềm hỗ ...

Tin Mới

 • Cách bảo mật HextraCoin

  Cách bảo mật HextraCoinnhư thế nào để đảm bảo an toàn tránh trường hợp các hacker có thể dòm ngó vào tài khoản của bạn, sử dụng cách bảo mật HexrtaCoin giúp chúng ta giảm được tối đa những rủi ro có thể gặp phải, nếu

 • MyCrypto là gì? hoạt động trên ví MyCrypto như thế nào?

  MyCrypto có địa chỉ web là MyCrypto.com, giao diện phía Client mã nguồn mở miễn phí, MyCrypto cung cấp các dịch vụ và hoạt động tương tự như ngân hàng. Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về ví MyCrypto.

 • Friendz là gì? cách đăng ký tài khoản Token FDZ

  Nếu là một nhà đầu tư quan tâm đến Bitcoin hay công nghệ Blockchan thì không thể nào quan tâm đến Friendz cũng như đồng Token FDZ. Đăng ký tài khoản Friendz để sở hữu ngay đồng Token FDZ đang được tiếp thị mạnh mẽ trên mạng xã hội cũng như truyền thông hiện nay.

 • Soạn bài Lẽ ghét thương

  "Ghét" và "thương" vốn là hai trạng thái cảm xúc quen thuộc của con người, cùng soạn bài Lẽ ghét thương trang trang 48 SGK Ngữ văn 11 tập 1 để em hiểu hơn hai trạng thái tưởng như tương phản này thực chất là thống nhất trong tình cảm của mỗi chúng ta.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá