IQ Option, sàn giao dịch mua bitcoin chỉ với 1 cú click chuột

IQ Option hứa hẹn là sàn giao dịch mua bitcoin an toàn chỉ với 1 cú click chuột. Dưới đây là một số đánh giá tổng quan về IQ Option: Sàn giao dịch mua bitcoin chỉ với 1 cú click chuột. Tham khảo tiếp trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

IQ Option: Sàn giao dịch mua bitcoin chỉ với 1 cú click chuột ra mắt đầu tiên vào năm 2013. Công ty được đăng ký tại Síp và cung cấp cả các ứng dụng cho Android và iOS để thực hiện các giao dịch quyền chọn nhị phân (binary options).

iq option san giao dich mua bitcoin chi voi 1 cu click chuot

IQ Option: Sàn giao dịch mua bitcoin chỉ với 1 cú click chuột

IQ Option là gì?

IQ Option có địa chỉ website trực tuyến là IQOption.com, sàn giao dịch tuyên bố là “nền tảng giao dịch an toàn” cho phép người mua bitcoin chỉ với 1 cú click chuột. Tất cả những gì bạn cần là nhập địa chỉ email và mật khẩu để bắt đầu.

Về cơ bản, IQ Option hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng “trải nghiệm giao dịch cuối cùng”.

Trong thực tế, IQ Options là nền tảng giao dịch trực tuyến quyền chọn nhị phân (binary options). Gần đây công ty đã ra mắt landing page bitcoin, được thiết kế để thu hút người dùng đăng ký nền tảng này.

Ngoài việc là một nền tảng quyền chọn nhị phân, IQ Option cũng vừa ra mắt nền tảng Open Trading Network hay còn gọi là OTN, bao gồm cả việc phát hành token OTN.

IQ Option ra mắt đầu tiên vào năm 2013. Công ty được đăng ký tại Síp và cung cấp cả các ứng dụng cho Android và iOS để thực hiện các giao dịch quyền chọn nhị phân (binary options).

Gần đây IQ Option cũng bổ sung thêm loại các tiền điện tử khác vào nền tảng. Hiện tại người dùng có thể thực hiện giao dịch 7 loại tiền điện tử thông qua các hợp đồng khác nhau hoặc CFD. Đây là lý do tại sao IQ Option tung ra chiến dịch tiếp thị mới phục vụ cho người dùng giao dịch tiền điện tử.

Các loại tiền điện tử có thể giao dịch trên IQ Option?

IQ Option hiện cung cấp 7 loại tiền điện tử khác nhau để thực hiện giao dịch thông qua CFD. Người dùng có thể mua bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác thông qua nền tảng, nhưng không thực sự sở hữu các loại tiền này. 7 loại tiền điện tử có thể giao dịch trên IQ Option bao gồm:

- Litecoin
- Bitcoin
- Ethereum
- Dash
- Bitcoin Cash
- IOTA
- Ripple

Tiền điện tử được giao dịch dễ dàng giống như bạn giao dịch các hợp đồng khác trên IQ Option. Bạn có thể xem các biểu đồ thống kê của họ theo thời gian và thực hiện giao dịch thông qua giao diện web hoặc thông qua thiết bị di động.

Ngoài ra bạn có thể truy cập các công cụ phổ biến như stop loss (SL) và take profit (TP). Stop loss được sử dụng để mở một vị trí, còn take profit được sử dụng để đặt giá hoặc giá trị mà tại đó giao dịch sẽ được hoàn tất tự động khi đạt đến mức giá.

Người dùng Việt Nam hiện nay có xu hướng đầu tư vào đào bitcoin tăng lên, tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm, nên việc đào BItcoin còn gặp nhiều khó khăn hơn dự kiến, đã có nhiều trường hợp bị phá sản hoặc bỏ dở giữa chừng do không thấy có hiệu quả.

Hợp đồng chênh lệch là gì?

Hợp đồng chênh lệch hay còn gọi là CFD, là một loại hình đầu tư giao dịch dựa trên hợp đồng tương lai. Hợp đồng chênh lệch được thanh toán thông qua thanh toán tiền mặt thay vì giao dịch hàng hoá hoặc chứng khoán.

CFD được coi là phương pháp thanh toán dễ dàng hơn vì thiệt hại và lợi nhuận được thanh toán bằng tiền mặt. CFD cung cấp cho các nhà đầu tư tất cả lợi ích và rủi ro và các nhà đầu tư không cần phải sở hữu tài sản thực.

Đó là lý do tại sao người dùng có thể “mua bitcoin” thông qua nền tảng IQ Option mà không bao giờ sở hữu tài sản. Bạn không cần mua bất cứ đồng coin nào thực sự mà chỉ cần giao dịch một cái gì đó đại diện cho sự an toàn trên nền tảng kỹ thuật số.

Vấn đề là tại sao người ta lại muốn mua tài sản trong khi không thực sự sở hữu tài khoản đó? Lý do chính ở đây là đòn bẩy. CFD cung cấp đòn bẩy cao hơn so với các nền tảng giao dịch truyền thống. Đòn bẩy chuẩn trong thị trường CFD thấp hơn 2% so với ký quỹ duy trì yêu cầu (margin requirement) và cao hơn 20% so với yêu cầu.

Cuối cùng CFD có thể hỗ trợ các tài sản lớn. Trên IQ Option, bạn có thể truy cập CFD cho các loại tiền điện tử, tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa, … 

Các tính năng của IQ Option

- Tài khoản Demo: Bạn có thể mở một tài khoản demo với IQ Options. Tài khoản demo của bạn cho phép sử dụng các tính năng cơ bản để chạy thử. Ngoài ra bạn có thể thấy các tính năng khác nhau hoạt động như thế nào mà không cần gửi tiền vào nền tảng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ email để đăng ký.
- Hỗ trợ thiết di động: Các ứng dụng IQ Option có sẵn cho thiết bị iOS và Android.
- Hỗ trợ đa nền tảng: Bạn có thể truy cập sàn giao dịch IQ Option thông qua trình duyệt web hoặc phần mềm cho máy tính và Mac.
- Nhiều biểu đồ: biểu đồ đường, biểu đồ nến (candlestick), diện tích và biểu đồ thanh đều có sẵn trên nền tảng IQ Option.
- Tài khoản VIP: IQ Option có tùy chọn tài khoản VIP độc quyền. Để có tài khoản VIP, bạn phải gửi 3.000 USD trở lên trên nền tảng trong một lần gửi. Người sở hữu tài khoản VIP có thể truy cập các tài liệu giáo dục, tham gia các giải đấu lớn (bao gồm các giải đấu có giải thưởng lên đến 100.000 USD) và các khoản thanh toán cao hơn (3% tiền thưởng cao hơn trên FTSE hoặc các giao dịch của Google).

Nhìn chung các tính năng của IQ Option tương tự như những gì mà bạn mong đợi ở bất kỳ nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân nào.

Nền tảng Open Trading Network và token OTN của IQ Option

Vào tháng 10 năm 2017, IQ Option đã phát hành token OTN là một phần của nền tảng Open Trading Network.

Tuy nhiên không giống như các công ty khác, IQ Option không phát hành token OTN thông qua ICO. Thay vào đó công ty phát hành token OTN thông qua hệ thống khai thác độc nhất. Để “đào” token, bạn phải có giao dịch tiền điện trử trên nền tảng lựa chọn IQ Option.

Mỗi tuần, một phần mới của token OTN sẽ được phân phối cho tất cả người giao dịch tham gia giao dịch tiền điện tử. Token mà bạn nhận được tỷ lệ thuận với khối lượng giao dịch tiền điện tử. Số lượng token phát hành mỗi tuần sẽ giảm dần.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua token OTN trực tiếp từ sàn giao dịch tiền điện tử có tên là Livecoin.net.

Không chỉ riêng Bitcoin mà bất kỳ sản phẩm nào khác khi được mang lên giao dịch, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ giá bán sản phẩm đó vào thời điểm hiện tại là cao hay thấp, giá bitcoin cũng vậy, nếu như bạn bán với giá bitcoin cao thì sẽ thu về lợi nhuận nhiều hơn so với việc bán vào lúc giá thấp.

Token OTN và token dựa trên Ethereum

Mục tiêu cuối cùng của nền tảng Open Trading Network là kết nối nhiều blockchain với nhau trong môi trường giao dịch minh bạch, liền mạch. Token OTN được sử dụng để mua nhiều tài sản trên mạng lưới đó.

Trong một thông cáo báo chí công bố nền tảng giao dịch nói rằng: “cả tài sản kỹ thuật số và tài sản thông thường có thể được hỗ trợ OTN”. Tuy nhiên chưa có nhiều thông tin kỹ thuật về mục tiêu mà nền tảng này dự định đạt được.

IQ Option cũng giải thích rằng họ giống như một công ty môi giới, không cung cấp token OTN cho khách hàng. Thay vào đó “tất cả token được quỹ OTN cung cấp”.

Công ty cũng lưu ý rằng họ không thực sự bán token OTN và “hoạt động phi thương mại”. Bạn phải tham gia giao dịch trên nền tảng IQ Option (có thể mất phí giao dịch), nhưng không thực sự thanh toán cho IQ Option trực tiếp hoặc một cái gì đó tương tự.

Rõ ràng IQ Option có kế hoạch lớn cho token OTN và nền tảng Open Trading Network. Tuy nhiên tại thời điểm này chưa có nhiều thông tin chi tiết về nền tảng này sẽ hoạt động như thế nào.

Thuật ngữ “giao dịch quyền chọn nhị phân” gần giống với nghĩa của từ “lừa đảo”. Thậm chí một số quốc gia đã cấm các giao dịch quyền chọn nhị phân. Các giao dịch quyền chọn nhị phân không hẳn là lừa đảo, không phải lúc nào nền tảng lựa chọn nhị phân cũng là gian lận.

IQ Option là sàn giao dịch hợp pháp. Gần đây nền tảng đã giới thiệu 7 loại tiền điện tử khác nhau, tất cả đều có sẵn thông qua hợp đồng chênh lệch CFD. Ngoài ra công ty cũng đang chuẩn bị ra mắt Open Network Network sử dụng token OTN.

http://thuthuat.taimienphi.vn/iq-option-san-giao-dich-mua-bitcoin-chi-voi-1-cu-click-chuot-29525n.aspx
Trên đây là đánh giá tổng quan về IQ Option, sàn giao dịch mua bitcoin chỉ với 1 cú click chuột. Nếu thích giao dịch quyền chọn nhị phân và muốn làm việc với nhà cung cấp có giấy phép và được điều chỉnh, IQ Option sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng các giao dịch quyền chọn nhị phân thường đi kèm với rủi ro. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu thêm một số sàn giao dịch bảo mật và uy tín khác như sàn giao dịch Bitfinex nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở file và thư mục chỉ với 1 cú click chuột trên Windows 10
Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Changelly
Đánh giá tổng quan sàn giao dịch Bittrex
Đánh giá Bithumb, sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum số 1 tại Hàn Quốc
Đánh giá BitQuick, đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp?
Từ khoá liên quan:

IQ Option

, đánh giá sàn IQ Option, sàn giao dịch bitcoin IQ Option,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bất động sản BEE REM Sàn giao dịch

  Quản lý sàn giao dịch mua bán bất động sản

  Phần mềm quản lý bất động sản BEE REM - Sàn giao dịch là giải pháp phần mềm bất động sản dành cho tất cả các sàn giao dịch giúp quản lý các hoạt động môi giới cũng như sàn giao dịch phân phối dự án. Hỗ trợ kiểm soát toàn bộ các hoạt động công việc cũng như đem lại hiệu quả kinh doanh, phù hợp và tốt nhất. Đối với những phần mềm này còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như có nhiều tính năng giúp hoàn thiện công việc tốt nhất.

Tin Mới

 • Những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019

  Bitcoin là một trong những đồng tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Nếu cũng quan tâm đến đồng tiền ảo này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019 dưới đây.

 • Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance

  Binance là gì? Tạo tài khoản sàn Binance như thế nào? Binance hiện đang là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số (tiền ảo) lớn nhất thế giới, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về sàn Binance và hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản sàn Binance.

 • Một số lưu ý khi rút tiền tài khoản Instaforex

  Được thành lập vào năm 2007, InstaForex hiện là một trong những nhà môi giới ngoại hối của Nga đáng tin cậy nhất hiện nay. Thực tế là nhà môi giới này xuất hiện trên thị trường tài chính từ khá lâu, vì vậy có thể dễ dàng kết luận chính xác InstaForex có phải scam, lừa đảo hay không. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số lưu ý khi rút tiền tài khoản Instaforex.

 • Cách lệnh trong Đế Chế

  Bạn có thể nhớ được bao nhiêu lệnh Đế Chế? Biết được các lệnh trong game Đế Chế sẽ khiến cho việc chơi game của bạn sẽ trở nên dễ dàng hàng, giúp bạn có thể vượt qua được các màn chơi trong game đơn giản rất nhiều đó, mời các bạn tham khảo các lệnh trong game đế chế mà Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ nhé qua bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá