Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?

Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks giúp người dùng tạo tài khoản Zalo mà không phải sở hữu những chiếc Smartphone mới có thể đăng ký Zalo được. Phương pháp được đưa ra đó là sử dụng phần mềm giả lập Android HOT hiện nay là BlueStacks để cài đặt ứng dụng Zalo và lập nick Zalo trên đó.

Hiện nay, người dùng Zalo trên PC, máy tính chưa thể đăng ký Zalo, tạo nick mới zalo sau khi cài đặt Zalo bởi vì Zalo chưa kích hoạt tính năng này trên phiên bản Windows như Yahoo hay Skype. Tuy nhiên, các bạn vẫn có cách để đăng ký Zalo trên máy tính một cách dễ dàng giống với Yahoo và Skype

dang ky zalo tren pc

Đăng ký Zalo trên PC, Laptop

Giải pháp được đưa ra tại thời điểm này đó là sử dụng phần mềm giả lập Android để sử dụng Zalo phiên bản Mobile trên hệ điều hành Windows. Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ giả lập hiện nay, tuy nhiên BlueStacks lại là một trong những phần mềm hiệu quả hơn cả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tiến hành đăng ký Zalo trên PC bằng cách sử dụng phần mềm BlueStacks để giả lập hệ điều hành Android trên Windows, cài đặt Zalo cho Android sau đó tạo tài khoản Zalo.

Cách tạo tài khoản Zalo trên PC, Laptop

*Bước 1:  Download phiên bản mới nhất của BlueStacks: Tải BlueStacks

Có nhiều yếu tố khiến bạn cài Bluestack không thành công như hệ điều hành, cấu hình máy tính về phần cứng, do đường truyền mạng ..  Nếu khó khăn, bạn nên tham khảo cách cài BlueStacks mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn.

Sau khi đã cài BlueStacks thành công, bạn chỉ cần mở chương trình và cài đặt Zalo. Tuy nhiên, để tải được Zalo, bạn cần thiết lập các tài khoản cho BlueStacks (Trong đó quan trọng nhất là việc đăng nhập tài khoản CH-Play, chính là tài khoản gmail của bạn, nếu chưa có tài khoản gmail, bạn đăng ký gmail, các hướng dẫn để thực hiện việc đăng ký gmail có trong bài hướng dẫn cài đặt BlueStacks bên trên)

* Bước 2:  Tiến hành cài đặt Zalo và đăng ký Zalo trên PC bằng BlueStacks

1. Tại ô tìm kiếm, bạn nhập Zalo -> Click chọn ứng dụng Zalo

dang ky zalo tren pc

2. Chọn Cài đặt để bắt đầu cài đặt Zalo

dang ky zalo tren pc

3. Cài đặt xong, bạn chọn Mở để mở ứng dụng Zalo

dang ky zalo tren pc

4. Tại cửa sổ ứng dụng Zalo, bạn chọn Đăng ký tài khoản mới

dang ky zalo tren pc

5. Nhập Số điện thoại đăng ký Zalo -> chọn Tiếp tục

dang ky zalo tren pc bang bluestacks

6. Chọn xác nhận để hệ thống gửi mã kích hoạt về số sim bạn đã đăng ký

dang ky zalo tren pc bang bluestacks

7. Nhập mã kích hoạt -> chọn Kích hoạt

dang ky zalo tren pc bang bluestacks

8. Cập nhật tên, giới tính, ngày sinh -> Chọn Cập nhật

dang ky zalo tren pc bang bluestacks

9. Nhập Password cho tài khoản của bạn -> chọn Xong

dang ky zalo tren pc bang bluestacks

Và đây là giao diện tài khoản Zalo của bạn trong BlueStack trên PC, Laptop

dang ky zalo tren pc bang bluestacks

Download Zalo dành cho các hệ điều hành khác
- Dành cho cho iOS: Zalo cho iPhone
- Dành cho Android: Zalo cho Android
- Dành cho Winphone: Zalo cho Windows Phone

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại

Để đăng ký, tạo tài khoản Zalo cực kỳ dễ dàng, các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại sử dụng một trong 3 hệ điều hành iOS, Android và Winphone là đã có thể tạo tài khoản zalo và sử dụng. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đăng ký zalo nhanh và hiệu quả nhất

- Tại cửa sổ đăng nhập, các bạn chọn mục Đăng ký

tao tai khoan zalo

Zalo - Tạo tài khoản zalo đơn giản

- Tiếp theo, các bạn nhập Số điện thoại của mình vào và chọn Tiếp tục

dang ky zalo

Cài đặt, đăng ký zalo sử dụng chat miễn phí

Các bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt trong vòng 30s. Sau đó, các bạn nhập mã kích hoạt vào ô sau đó chọn kích hoạt để kết thúc đăng ký.

tao zalo

Tạo zalo - tạo nich zalo đơn giản

 Chú ý
Trong bước tiếp theo, Zalo sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu dùng để đăng nhập Zalo trong các lần kế tiếp. Bạn tạo mật khẩu hoặc có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký Zalo Page thì bạn cần tạo mật khẩu trước.

Sau khi đăng ký Zalo trên điện thoại, các bạn dễ dàng sử dụng Zalo trên máy tính bằng cách thức khá đơn giản.

Bước 1: Cài đặt Zalo trên PC

* Tải phiên bản Zalo cho PC: Download Zalo
* Cài đặt Zalo trên PC: Tham khảo cách cài đặt Zalo

Bước 2: Sử dụng Zalo trên PC ( Hay chính là đăng nhập Zalo trên PC)

Tham khảo cách dùng Zalo trên máy tính để biết cách sử dụng.

Ngoài zalo còn khá nhiều ứng dụng chat hay khác như Viber hay ccTalk. Với Viber thiên về chức năng gọi điện miễn phí, người dùng có thể nhắn tin, gọi điện video cho bạn bè thoải mái

Với ccTalk - cộng đồng chat, nghe hát trực tuyến, khi đăng ký ccTalk bạn sẽ có cơ hội trở thành idol của rất nhiều thành viên khác khi tham gia đăng ký hát trên ccTalk

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn 2 cách đăng ký Zalo đó là đăng ký Zalo trên điện thoại và đăng ký Zalo trên pc, laptop bằng những cách khá đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn hãy tham khảo cách cài Zalo trên Windows 10 để sử dụng ứng dụng chat miễn phí này trên hệ điều hành mới nhất hiện nay nhé, Windows 10 có rất nhiều tính năng và khi sử dụng Zalo trên đó, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thứ hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-zalo-tren-may-tinh-nhu-the-nao-3355n.aspx
Bên cạnh câu hỏi đăng ký Zalo trên máy tính như thế nào, nhiều bạn cũng đặt câu hỏi kết bạn trên Zalo như thế nào, theo dõi bài viết cách kết bạn trên Zalo để biết thêm cách giải quyết vấn đề này và hướng dẫn cho các bạn khác nếu chưa biết kết bạn trên Zalo.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop
Cách sử dụng zalo trên máy tính, laptop, PC, Windows
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo
Cách đổi tên Zalo, thay đổi ngày ngày sinh, giới tính trên Zalo
Từ khoá liên quan:

đăng ký zalo trên máy tính

, lập nick zalo trên máy tính, tạo tài khoản zalo trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Làm gì nếu System Restore không hoạt động?

  Nếu đang gặp phải lỗi và băn khoăn không biết làm gì nếu System Restore không hoạt động? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Hashtag là gì ? Dùng ở đâu?

  Hashtag là một trong những cụm từ khá phổ biến hiện nay, được dùng chủ yếu trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter hay YouTube. Để tìm hiểu Hashtag là gì ? Dùng ở đâu? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • ib (inbox) trong facebook là gì?

  Trên các mạng xã hội Zalo hay Facebook, ... các bạn trẻ thường hay sử dụng từ check ib (hay inbox). Vậy bản chất của ib (inbox) trong facebook là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời ib là gì nhé.

 • Top mẫu cổng trại đẹp

  Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn cùng bạn bè khi tự mình tạo ra những cổng trại đẹp trong trại hè được tổ chức ở trường phải không nào, bài viết dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá