Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo

Vì tính năng bảo mật cao của Zalo trên iPhone, mà nhiều người dùng không xem được hình ảnh trên máy trong Zalo, dẫn tới không đăng tải được ảnh. Vậy cách sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo như thế nào, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu.

Nhiều người mới sử dụng Zalo, sau khi đăng ký Zalo thắc mắc tại sao không thể đăng ảnh từ điện thoại lên Zalo. Thực chất, không phải lỗi ở việc đăng ký Zalo mà là trong quá trình cài đặt Zalo, bạn đã bỏ qua bước kết nối Ảnh và Zalo. Để sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo, các bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

loi khong xem hinh tren zalo

Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo

Bước 1: Mở Cài đặt, chọn ứng dụng Zalo.

loi khong xem hinh tren zalo

Bước 2: Chú ý phần Ảnh đăng bị tắt trên Zalo, bạn gạt sang phải để cho phép Zalo truy cập Ảnh trên điện thoại.

loi khong xem hinh tren zalo

Bước 3: Quay trở lại Zalo và post ảnh từ điện thoại bình thường.

loi khong xem hinh tren zalo

Thực hiện đúng như những thao tác trên, bạn đã vào Zalo và đăng ảnh bình thường.

Khi bạn đăng ảnh trên Zalo mà bị những bạn bè Zalo làm phiền, comment khiếm nhã thì phải làm sao?. Trong trường hợp này, người dùng Zalo nên cương quyết xóa bạn bè trên Zalo để loại bỏ những đối tượng đó. Sau khi đã xóa bạn bè trên Zalo thì những người đó không còn nhìn thấy trang cá nhân và ảnh của bạn nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-xem-hinh-anh-tren-may-trong-zalo-12930n.aspx
Không chỉ là đăng ảnh đâu, hiện nay trong bản cập nhật mới nhất thì Zalo còn có một tính năng rất HOT là livestream trên Zalo. Tương tự như trên Facebook, giờ đây người dùng đã dễ dàng phát video trực tiếp trên Zalo để trò chuyện, giao lưu kết bạn dễ dàng trên ứng dụng này. Đây là một tính năng được coi là đột phá trong năm 2016 của ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Zalo.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải ảnh Zalo, download ảnh trên Zalo về máy tính, điện thoại
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Zalo chat
Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục
Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được
Từ khoá liên quan:

loi khong xem hinh anh zalo

, fix loi zalo khong xem duoc anh, sua loi khong xem anh tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá