Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh. Theo đó công cụ tìm kiếm riêng tư này vừa được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi là Anonymous View, bảo vệ người dùng không bị theo dõi khi truy cập trang web bất kỳ.

Về cơ bản tính năng mới tương tự như các dịch vụ proxy ngăn chặn việc quét trình duyệt web và dấu vân tay bằng cách thay đổi JavaScript để bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

cong cu tim kiem startpage cho phep nguoi dung duyet web an danh

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

Nói về tính năng mới của công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh, CEO của Startpage, Robert Beens, cho biết tính năng Anonymous View rất dễ sử dụng, giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu cá nhân của mình riêng tư và an toàn hơn. Không giống như chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt, Anonymous View kết hợp tìm kiếm và xem nội dung hoàn toàn riêng tư.

Để truy cập và sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện tìm kiếm, sau đó click chọn link Anonymous View nằm kế bên mỗi kết quả tìm kiếm. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị trang truy xuất Startpage, trang này chỉ hiển thị khi có bất kỳ thay đổi JavaScript nào có thể xác định người dùng. Các trang web sẽ nhận ra được nó được truy cập trên Startpage.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tim-kiem-startpage-cho-phep-nguoi-dung-duyet-web-an-danh-41291n.aspx
Theo nội dung trên các trang trợ giúp Startpage, tính năng Anonymous View cung cấp mức bảo vệ cao hơn so với các dịch vụ VPN, điều này là bởi vì VPN không thể giảm thiểu dấu vân tay trên trình duyệt. Người dùng muốn bảo vệ quyền riêng tư trong khi duyệt web trực tuyến có thể kết hợp tính năng Anonymous View với các dịch vụ VPN hoặc các dịch vụ bảo mật khác như Tor , ...

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox hiệu quả bằng DuckDuckGo
Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome
Thiết lập khởi động các trình duyệt ở chế độ ẩn danh theo mặc định
Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Internet Explorer - Lướt Web ở chế độ ẩn danh
Từ khoá liên quan:

Công cụ tìm kiếm Startpage cho phép người dùng duyệt web ẩn danh

, công cụ tìm kiếm Startpage, tính năng Anonymous View,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Authenticator

  Bảo mật tài khoản Google trên Android

  Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

  Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố một số cải tiến mới về cách thức hoạt động của các công thức trong Excel, trong đó bổ sung thêm tính năng mới có tên mảng động (Dynamic Arrays), tính năng này được công bố đầu tiên vào năm ngoái nhưng chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người dùng Office Insider.

 • Cảnh báo lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong Evernote làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm người dùng

  Các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật Guardio vừa phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong tiện ích mở rộng Chrome Evernote Web Clipper có thể cho phép kẻ tấn công tiềm năng truy cập các thông tin nhạy cảm của người dùng từ các dịch vụ trực tuyến của bên thứ 3.

 • Facebook Study - Ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng

  Facebook sắp cho ra mắt Facebook Study, ứng dụng trả tiền cho người dùng khi sử dụng để theo dõi cách mà người dùng sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

 • Soạn bài Bài học đường đời đầu tiên

  Soạn Văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên là một trong số những tài liệu hữu ich dành cho các bạn học sinh lớp 6 có thể dễ dàng và tiện lợi hơn cho quá trình soạn bài, chuẩn bị bài ở nhà để sẵn sàng cho bài giảng trên lớp. Soạn văn lớp 6 với văn bản Bài học đường đời đầu tiên có nội dung ngắn gọn và chi tiết, hệ thống bài soạn bám sát với bài học cũng như chương trình sách giáo khoa ngữ văn lớp 6 giúp cho các em học sinh cùng thầy cô giáo dễ dàng nắm bắt kiến thức tiến hành tham khảo, ôn luyện và học tập đạt hiệu quả cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá