Cách sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing

Lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing làm một trong những lỗi rất phổ biến xảy ra trên máy tính khi bạn sử dụng một phần mềm hay trò chơi nó đó yêu cầu loại tệp tin này. Với hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing hiệu quả nhất.

VCRUNTIME140.dll là một trong số rất nhiều file thuộc thư viện dll thiếu rên máy tính và khi chúng ta mở một phần mềm, chương trình nào đó báo lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing điều đó có nghĩ máy của chúng ta chưa có file VCRUNTIME140.dll trong hệ thống máy tính và lỗi này áp dụng cho hầu hết các file có định dạng dll.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing

Và để sửa lỗi thiểu file dll trên máy tính chúng ta có rất nhiều biện pháp khắc nhau. Không chỉ áp dụng sửa lỗi thiếu file dll cho VCRUNTIME140.dll mà bạn đọc có thể áp dụng nó để sửa cho các file dll khác với cách thức tương tự. Nhưng trước tiên hãy cùng Taimienphi.vn cũng sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing trước tiên cho máy tính nhé.

Sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ phải kiểm tra xem máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản Windows nào bằng cách mở công cụ Run bằng tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ dxdiag.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 2

Bước 2: Sau đó sẽ hiển thị ra một bảng thông tin như trong hình và bạn chú ý dòng Operating System: Windows 10 ... 64 bit. Như vậy bạn đang xài hệ điều hành 64 bit (hoặc là 32 bit nếu đề là 32 bit).

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 3

Bước 3: Sau đó bạn truy cập TẠI ĐÂYđể tiến hành tải file và sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 4

Bước 4: Nhập vào phần tìm kiếm VCRUNTIME140.dll và tên file sẽ hiện ra, nhấn vào đó để truy cập vào nơi tải VCRUNTIME140.dll.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 5

Bước 5: Như ở trên chúng ta đã tiến hành kiểm tra phiên bản Windows, lựa chọn phiên bản thích hợp với hệ điều hành của bạn rồi nhấn vào download để tải về.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 6

Bước 6: Nhấn vào Save File để tải file về máy tính của bạn.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 7

Bước 7: Sau khi tải xong bạn vào mục Download trên máy tính rồi tiến hành giải nén file VCRUNTIME140.dll ra.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 8

Bước 8: Tiến hành sao chép file VCRUNTIME140.dll bằng lệnh Ctrl + C,hoặc click chuột phải chọn copy.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 9

Bước 9: Sau đó bạn vào ổ C > mục Windows > mục System32 và tại đây bạn Paste file VCRUNTIME140.dll vào đây là được.

cach sua loi vcruntime140 dll is missing 10

Sau đó hãy tiến hành khởi động lại máy tính và vào lại phần mềm, chương trình hay game báo lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing trước đó để thử xem có bị thông báo lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing lại hay không nhé. Nếu không thì lúc này chúng ta đã có thể sử dụng phần mềm đó được rồi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-vcruntime140-dll-is-missing-34989n.aspx
Trên đây là hướng dẫn các sửa lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing, một lỗi cực kỳ cơ bản mà trên máy tính chúng ta ít nhất một lần có nghe nói đến. Lỗi VCRUNTIME140.dll is Missing khá cơn bản và cách sửa dễ dàng nên bạn đọc hoàn toàn có thể làm được. Bạn có thể áp dụng cách này để cài file dll vào máy tính của bạn, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để cài file dll vào máy tính tuy nhiên sử dụng cách thức trên sẽ đơn giản và dễ sử dụng hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer khi chơi game
Avira Free Antivirus - Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..."
Cài OBS Studio bị lỗi Your System is missing runtime components
Sửa lỗi The volume is corrupt trong Winrar
Sữa lỗi DVD or CD Drive Not Working or Missing trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

loi VCRUNTIME140.dll is missing

, loi thieu file VCRUNTIME140.dll, sua loi VCRUNTIME140.dll,

SOFT LIÊN QUAN
 • Missing Sync for iPhone for Mac

  Tạo nhạc chuông điện thoại cho Mac

  Missing Sync for iPhone for Mac là phần mềm tạo nhạc chuông dựa vào các file nhạc có sẵn trên máy Mac. Bạn chỉ cần kéo và thả các file audio có sẵn, chỉ với 30 giây là bạn sẽ có ngay nhạc chuông độc đáo. Ngoài ra nó sẽ l ...

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi không chỉnh sửa giờ, ngày, tháng trên máy tính

  Nếu đang phải đối mặt với lỗi máy tính chạy sai ngày, giờ, hay lỗi đồng hồ trên máy tính Windows chạy chậm, ... . Bạn đọc cùng tham khảo bài viết tổng hợp lỗi không chỉnh sửa giờ, ngày, tháng trên máy tính dưới đây của

 • Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá password Windows 10, 8, 7, XP

  Bạn sẽ làm gì để đăng nhập Windows quên mật khẩu, liệu có giải pháp nào giúp bạn phá được hay gỡ bỏ được mật khẩu đã cài trước đó hãy không. Chắc chắn là có rồi, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu cũng chỉ là một

 • Máy tính bị xung đột phần mềm

  Giả sử nếu vừa cài đặt ứng dụng, phần mềm mới và bạn đang phải đối mặt với lỗi xung đột phần mềm. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số cách sửa lỗi máy tính bị xung đột phần mềm nhé.

 • Thuyết minh về hoa cúc

  Hoa cúc là loài hoa đẹp trong tự nhiên, không chỉ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế mà hoa cúc còn gắn với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Em hãy viết bài thuyết minh về hoa cúc để giới thiệu cho bạn bè về đặc điểm cũng như những nét tiêu biểu nhất về loài hoa quen thuộc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá