Cách đăng nhập iCloud trên điện thoại iPhone,iPad

Dịch vụ iCloud, 1 phần không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad. Tuy nhiên với người mới dường như họ không biết nó là gì, chức năng ra sao và đăng nhập iCloud như thế nào. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về iCloud cũng như cách đăng nhập iCloud nhé.

iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến do Apple cung cấp cho phép người dùng có thể sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ... giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hay máy tính Windows. Ngoài ra iCloud còn giúp người dùng định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Chính vì vậy, iCloud là một phần không thể thiếu trên mỗi thiết bị Apple cung cấp và bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập iCloud trên các thiết bị một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

cach dang nhap icloud

Cách đăng nhập iCloud trên thiết bị iOS

1. Đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad.

Bước 1: Để đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone, trước tiên bạn đọc cần truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và chọn mục iCloud.

cach dang nhap icloud 2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu iCloud của bạn rồi nhấn Sign in (Đăng nhập). Trường hợp các bạn chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký iCloud, có thể tham khảo cách đăng ký iCloud được Taimienphi chia sẻ trước đó nhé.

cach dang nhap icloud 3

Bước 3: Xác nhận mật khẩu nếu như trước đó bạn đã thiết lập mật khẩu bảo vệ.

cach dang nhap icloud 4

Bước 4: Đợi một chút để hệ thống xác nhận và bạn đã có thể đăng nhập iCloud trên điện thoại của mình. Cũng tại đây, bạn có thể bật tắt các chức năng sao lưu của iCloud mà bạn thấy cần thiết

cach dang nhap icloud 5

2. Đăng nhập iCloud trên trang web.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang chủ của iCloud TẠI ĐÂY.

cach dang nhap icloud 6

Bước 2: Nhập tên tài khoản và mật khẩu rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên hoặc ấn Enter để đăng nhập.

cach dang nhap icloud 7

Bước 3: Nếu là một tài khoản mới sẽ xuất hiện các đề nghị yêu cầu như chọn câu hỏi bảo mật, điều kiện sử dụng dịch vụ, tùy chọn ngôn ngữ sử dụng. Các bạn làm theo các chỉ dẫn rồi nhấn vào Bắt đầu sử dụng iCloud .

Bước 4: Giao diện của iCloud trên trình duyệt web hiện ra, bạn có thể chọn từng mục bạn muốn xem với nội dung tương ứng.

cach dang nhap icloud 8

3. Đăng nhập iCloud trên máy tính Windows.

Để có thể đăng nhập iCloud trên máy tính Windows, bạn có thể tải và cài đặt iCloud Control Panel trên máy tính để sử dụng dễ dàng hơn.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm iCloud for Windows về máy tính.

Download iCloudtại đây.

Bước 2: Khởi động phần mềm lên, các bạn tiến hành nhập thông tin tài khoản rồi nhấn Sign In để đăng nhập.

cach dang nhap icloud 9

Bước 3: Nhập đoạn mã 6 số bảo mật nếu như tài khoản của bạn thiết lập bảo mật 2 lớp iCloud. Nhấn Continue để tiếp tục.

cach dang nhap icloud 10

Bước 4: Đăng nhập thành công, việc tiếp theo bạn cần làm là tích dấu kiểm vào các tùy chọn và thư mục muốn đồng bộ rồi nhấn Apply.

cach dang nhap icloud 11

4. Đăng nhập iCloud trên máy Mac.

Theo mặc định Apple đã tích hợp sẵn dịch vụ iCloud trên máy tính Mac chạy hệ điều hành Mac OS X. Khi đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản iCloud để đồng bộ dữ liệu và dễ dàng quản lý các tập tin hơn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh lựa chọn xem các dữ liệu nào sẽ được đồng bộ giữa Mac và iOS, bạn có thể click menu Apple, chọn System Preferences và click iCloud. Tại đây, bạn có thể chọn các loại dữ liệu để đồng bộ giống như khi chọn trên iOS.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-icloud-23516n.aspx
Trên đây là toàn bộ các cách đăng nhập iCloud mà Taimienphi muốn chia sẻ với các bạn để có thể lựa chọn cho mình một cách xem các tài liệu đã đồng bộ với iPhone, iPad khi không cầm sẵn thiết bị này hoặc muốn xem các tài liệu này trên màn hình lớn hơn. Có thế nói tài khoảng iCloud vô cùng quan trọng trên mỗi thiết bị Apple cung cấp, chính vì vậy mà đôi khi nhiều người không biết đã bị kẻ gian lấy cắp mật khẩu và các thông tin quan trọng trong đó. Chính vì vậy, để nâng cao tính bảo mật Apple đã giới thiệu với người dùng tính năng bảo mật 2 lớp khá hữu hiệu. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết cách kích hoạt bảo mật 2 lớp iCloud được Taimienphi chia sẻ trước đó không lâu để giữ an toàn cho những dữ liệu quan trọng trên iCloud nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản iCloud, tạo 2 mật khẩu đăng nhập iCloud
Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Cách xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad
Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 4S, 5S, 6S, 7, 7S
Sửa lỗi mật khẩu iCloud không hoạt động trong ứng dụng của bên thứ ba
Từ khoá liên quan:

đăng nhập iCloud

, đăng nhập tài khoản iCloud, cách đăng nhập iCloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá