Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với VirtualDub

Một tính năng ít người biết đến là VirtualDub có khả năng xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ tùy theo người dùng thiết lập để có được những Video phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

VirtualDub là công cụ biên tập và chỉnh sửa Video, chèn phụ đề với nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay. Một trong những tính năng đặc biệt nữa của VirtualDub là khả năng xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ.

Có cùng tính năng xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ giống VirtuaDub, VLC hay Xilisoft Video Converter cũng đều là những phần mềm hỗ trợ người dùng tính năng xoay video bị ngược rất tốt. Không những vậy, VLC còn cho phép bạn xem trực tiếp video đó trên chính giao diện của mình.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng VirtualDub

Hướng dẫn xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với VirtualDub

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của VirtualDub

Bước 2: Trên cửa sổ chương trình vào File -->Open video file... để mở Video

- Tại hộp thoại hiện ra chọn Video và nhấn Open

Bước 3: Trên giao diện chương trình VirtualDub vào Video -->Filters (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F). Xuất hiện cửa sổ mới, nhấn vào Add...

Bước 4: Trong cửa sổ hiện ra tìm đến từ Rotate (Xoay) và nhấn OK

- Một hộp thoại nhỏ hiện ra cung cấp cho bạn các lựa chọn để xoay Video

+ Left by 90: Xoay sang trái 90 độ
+ Right by 90: Xoay sang phải 90 độ
+ Around 180: Xoay ngược lại 180 độ

Nhấp vào một lựa chọn và nhấn OK

Vậy là bạn đã biết cách xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ trên VirtualDub rồi đó, cách làm này giúp ích trong việc tùy chỉnh các Video theo nhu cầu sử dụng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-video-bi-nguoc-nghieng-90-180-do-voi-virtualdub-3159n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể xoay video bị ngược bằng VLC hoặc Xilisoft Video Converter ... tùy vào cấu hình máy tính cũng như khả năng tìm hiểu và nắm bắt phần mềm.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube
Cách xoay ảnh bị ngược, nghiêng trên máy tính
Xoay video 90, 180 độ trong Windows Live Movie Maker
Phím tắt xoay màn hình máy tính, xoay ngang, ngược, 180, 90 độ
Sửa lỗi màn hình máy tính bị đảo ngược 180 độ
Từ khoá liên quan:

xoay video bị ngược

, xoay video bị nghiêng, xoay video,

Tin Mới

 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách cài đặt Aegisub trên máy tính

  Aegisub là công cụ mã nguồn mở miễn phí, đa nền tảng để tạo và sử đổi phụ đề. Cài đặt Aegisub sẽ giúp bạn xây dựng phụ đề cho video một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có nhiều tính năng mạnh mẽ để tùy chỉnh, bao gồm cả việc xem trước video trong thời gian thực.

 • Cách sử dụng Aegisub 3.2.2 trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Aegisub giúp người dùng tạo phụ đề cho phim hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, đây còn là công cụ quản lý phụ đề tự động, cho phép bạn lên kế hoạch công việc và tiến hành các thao tác tự động mà không cần phải can thiệp vào.

 • Có ý kiến cho rằng Chí Phèo tỉnh, Chí Phèo không say. Hãy nhận định ý kiến trên

  Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các em học sinh cách hoàn thành đề văn Có ý kiến cho rằng Chí Phèo tỉnh, Chí Phèo không say, hãy nhận định ý kiến trên. Đọc, tham khảo chi tiết nội dung bài mẫu phân tích truyện Chí Phèo, các em có thể tìm được những thông tin hữu ích để bổ sung vào biết của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá