Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube

Không chỉ là một dịch vụ video, Youtube còn cung cấp tính năng xoay video bị ngược bằng Youtube rất tiện lợi và dễ dàng cho người dùng, chỉ cần một tài khoản Google và kênh Youtube riêng, bạn hoàn toàn có thể xoay video và chia sẻ lên các trang trạng khác nhanh chóng.

Nếu như bạn đọc đang tìm kiếm một công cụ nào vừa dễ dàng upload video để chia sẻ, vừa cho phép tinh chỉnh, xoay video bị ngược online, YouTube chắc chắn là một công cụ đủ để đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Trong số khá nhiều các dịch vụ xoay video bị ngược online hiện nay như Rotate My Video, Rotate Video, YouTube khá mạnh ở chỗ cung cấp công cụ tiện lợi để người dùng tải video lên YouTube và dễ dàng sửa, xoay video bị ngược nếu video đó bị quay ngược rất đơn giản.

Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube

Cách xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube chỉ nên áp dụng cho người dùng muốn chỉnh sửa video và tải video lên YouTube cùng lúc, do tính năng chỉnh sửa video, xoay video bị ngược bằng YouTube chỉ thực hiện sau khi tải video lên hệ thống.

Bước 1: Trước hết bạn cần tải video bị ngược lên YouTube thông qua công cụ Upload có sẵn trong mỗi tài khoản người dùng YouTube.

xoay video bi nguoc bang youtube

Bước 2: Đợi video được tải lên hoàn tất, bạn có thể hoàn thành các thông tin liên quan đến video. Nhấn Publish để xuất bản.

xoay video bị nguoc online

Đợi trong giây lát để video được tải lên YouTube thành công.

xoay video bi nguoc truc tuyen

Nhấn Done để hoàn tất tải video lên YouTube.

Bước 3: Trong giao diện sau khi xuất bản video bị ngược thành công, bạn nhấn Video Manager để truy cập trang quản lý video.

xoay video bi nguoc nghieng

Click lên dấu tam giác tại Edit >Enhancements để truy cập trang chỉnh sửa video YouTube, đồng thời tiến hành xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube.

xoay video nguoc chieu

Bước 4: Trong giao diện chỉnh sửa video, bạn tìm đến hai tùy chỉnh Rotate RightRotate Left để xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube

xoay video bi nguoc truc tuyen bang youtube

Bước 5: Xoay video thành công, YouTube sẽ cần lưu trữ thông tin nên bạn cần nhấn Save và chờ một lát để YouTube xoay video bị ngược thành công.

xoay video bi nguoc online bang youtube

Và đây là kết quả sau khi người dùng xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube.

cach xoay video bi nguoc bang youtube

Lưu ý trong quá trình chuyển đổi và xoay video bị ngược, bạn vẫn có thể tiếp tục chỉnh sửa các giá trị và hiệu ứng khác cho video YouTube.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn đọc một trong những cách đơn giản, hiệu quả để xoay video bị ngược online bằng YouTube. Với những thao tác khá dễ hiểu, người dùng không cần phải băn khoăn nên sử dụng phần mềm xoay video bị ngược hay sử dụng phương pháp trực tuyến.

Cùng với hệ thống các phương pháp xoay video bị ngược online phong phú, người dùng cũng có thêm các tùy chọn với nhiều phần mềm xoay video bị ngược bằng Xilisoft Video Converter, Windows Movie Maker, VLC Media Player và Free Video Flip and Rotate. Nhìn chung các phần mềm xoay video bị ngược đều có lợi thế rất lớn về tốc độ và hiệu suất xử lý, tuy nhiên khi xoay video bị ngược bằng Xilisoft Video Converter, Windows Movie Maker, VLC Media Player lại không thuận tiện như khi xoay bằng các công cụ trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-video-bi-nguoc-nghieng-90-180-do-bang-youtube-13196n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Windows Movie Maker
Cách tải Video Youtube bằng YouTube Downloader
Xoay video 90, 180 độ trong Windows Live Movie Maker
Cách xoay ảnh bị ngược, nghiêng trên máy tính
Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Từ khoá liên quan:

xoay video bi nguoc bang youtube

, xoay video bị nguoc online, xoay video bi nguoc truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Video Downloader

  Tải video Youtube tốc độ nhanh

  YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

Tin Mới

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Cách xóa logo Capcut trên video

  Khi sử dụng bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo (watermark) CapCut sẽ xuất hiện ở cuối video và gây phiền toái cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa Logo CapCut trên video? Thủ thuật dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Likee để tạo video

  Biết cách khai thác tính năng, sử dụng ứng dụng Likee hiệu quả người dùng sẽ dễ dàng chèn thêm hiệu ứng, bộ lọc độc đáo, giúp video của bạn thu hút thêm càng nhiều Like, Tim và chia sẻ từ người dùng Likee hay mạng các trang mạng xã hội như TikTok , Instagram hay Facebook.

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết được cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính và điện thoại của mình. Để giúp các bạn biết được các cách tải video Facebook hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá