Top 4 phần mềm xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ tốt nhất

Các Video Clip được người dùng quay lại bằng máy ảnh, thiết bị di động thường bị đảo lộn, không đúng hướng rất khó xem. Do đó mà phải cần đến các phần mềm xoay Video để thiết lập lại. Dưới đây là Top 4 phần mềm xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ tốt nhất mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời.

Video bị ngược, nghiêng rất khó xem và cần phải thiết lập nó đúng hướng để tiện sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn phần mềm nào hỗ trợ xoay video bị nghiêng 90 độ, 180 độ tốt nhất, phù hợp nếu chưa từng thử qua nó. Taimienphi.vn xin chia sẻ đến các bạn Top 4 phần mềm xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ tốt nhất giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

xoay video bi nguoc nghieng 90, 180 do

Top 4 phần mềm xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ tốt nhất

1. Free Video Flip and Rotate

Free Video Flip and Rotate cho phép thay đổi và điều chỉnh Video bằng cách xoay hoặc đảo ngược với nhiều tùy chọn xoay và đảo ngược khác nhau như đảo ngược video 90 độ, 180 độ hoặc xoay video theo chiều dọc, chiều ngang… Free Video Flip and Rotate có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng video đầu vào và lưu Video dưới định dạng AVI.

Các video được quay bằng điện thoại hoặc máy ảnh thường bị lộn ngược, không quay đúng hướng, chỉ được phát hiện khi lưu trữ và xem chúng trên máy tính. Free Video Flip and Rotate là giải pháp giúp bạn điều chỉnh đúng hướng những video này, trả lại hướng đích thực cho video của bạn.

Cách sử dụng: Mở Video vào chương trình. Trên giao diện chương trình để xoay Video bạn có thể sử dụng các biểu tượng để xoay phải, trái, ngược 180 độ, ngang dọc, ... Sau đó thiết lập thư mục chứa Video đầu ra bằng cách click vào dấu ...  như hình dưới và chọn thư mục lưu Video. Nhấn Save Video để lưu Video lại.

Tải Free Video Flip and Rotate

cach xoay video bi nguoc

2. VirtualDub

VirtualDub là công cụ biên tập và chỉnh sửa Video, chèn phụ đề với nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay. VirtualDub cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc biên tập và chỉnh sửa Video như cắt đoạn Video từ Video yêu thích, sao chép , sử dụng các bộ lọc, điều chỉnh/thay đổi tốc độ khung hình, màu sắc và nhiều tính năng khác nữa.

Một trong những tính năng đặc biệt nữa của VirtualDub là khả năng xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ. Cách làm này rất hữu ích đối với những Video được quay lại bằng các thiết bị di động bị đảo ngược.

Tải VirtualDub

xoay video bi nghieng 90, 180 do

3. Window Movie Maker

Windows Movie Maker là ứng dụng biên tập Video, cắt Video, ghép Video, chỉnh sửa Video, làm Video.... Các video sau khi được tạo sẽ được lưu trữ trên máy tính, các thiết bị lưu trữ ngoài hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân, tải lên Internet. Một tính năng khá hữu ích nữa mà ít người viết đến đó Windows Movie Maker cho phép xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ dễ dàng, trả về đúng hướng cho Video.

Đối với phiên bản Windows XP thì Windows Movie Maker được tích hợp sẵn trên hệ thống nên không cần cài dặt. Với các phiên bản Windows 7, Windows 8Windows 10 bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính để sử dụng.

Tải Window Movie Maker

huong dan xoay video bi nguoc

4. VLC Media Player

VLC Media Player hiện nay là một trong những phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc tốt nhất. Tuy nhiên, cái khác của VLC Media Player đó là hỗ trợ người dùng xem tivi trưc tuyến ngay trên phần mềm. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ nhanh chóng để thuận tiện khi sử xem Video trên trình phát nhạc này

Tải VLC Media Player

cach xoay video bi nguoc hieu qua

https://thuthuat.taimienphi.vn/4-phan-mem-xoay-video-bi-nguoc-nghieng-90-180-do-tot-nhat-3162n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn top 4 phần mềm xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ tốt nhất hiện nay đem tới cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời để xoay Video bị ngược hướng khó xem, đáp ứng nhu cầu của người dùng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube
Xoay video 90, 180 độ trong Windows Live Movie Maker
Phím tắt xoay màn hình máy tính, xoay ngang, ngược, 180, 90 độ
Cách xoay video trên iPhone, xoay video bị ngược bằng iPhone
Xoay video bị ngược trực tuyến, không cần phần mềm bằng Video Rotate
Từ khoá liên quan:

xoay video bị ngược

, xoay video bị nghiêng, xoay video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Video Flip and Rotate

    Xoay video bị nghiêng 90, 180 độ

    Free Video Flip and Rotate cho phép bạn xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng, rất hữu ích khi các đoạn phim được quay bị ngược máy và bạn không có cách nào chỉnh sửa. Free Video Flip and Rotate thực hiện quay theo nh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá