Phím tắt xoay màn hình máy tính, xoay ngang, ngược, 180, 90 độ

Màn hình máy tính, xoay ngang, ngược, 180, 90 độ là tình huống khiến bạn dở khóc dở cười khi gặp phải. Để khắc phục nhanh tình trạng này, mời bạn đọc tham khảo các phím tắt xoay màn hình máy tính, xoay ngang, ngược, 180, 90 độ nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình máy tính, xoay ngang, ngược, 180, 90 độ như bạn để trẻ nhỏ trong nhà dùng máy nghịch ngợm hoặc do một ai đó đang dùng máy tính một cách bình thường chẳng may bấm nhầm một tổ hợp phím tắt xoay màn hình mà không hề hay biết. Những trường hợp và tình huống vô tình như này rất hay xảy ra khiến bạn bối rối không biết cách xử lý như thế nào. Nhưng với bài viết các phím tắt xoay màn hình máy tính, xoay ngang, ngược, 180, 90 độ sau đây, bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh một cách đơn giản lại được.

phim tat xoay man hinh may tinh xoay ngang nguoc 180 90 do

Phím tắt xoay màn hình máy tính, xoay ngang, ngược, 180, 90 độ.

Như đã giới thiệu trong bài viết trước, Taimienphi đã chia sẻ với bạn đọc cách sửa lỗi màn hình máy tính đảo ngược và nhận được nhiều phản hồi khá tích cực. Bạn đọc nếu chưa biết có thể tham khảo lại bài viết sửa lỗi màn hình máy tính đảo ngược 180 độ nhé. Còn bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn gian hơn để sửa lỗi này thông qua các phím tắt đơn giản như sau:

Ctrl + Alt + Mũi tên sang trái : Tương ứng với kiểu Portrait, có nghĩa là kiểu màn hình nằm ngang, với thanh Taskbar ở bên phải màn hình.
Ctrl + Alt + Mũi tên sang phải : Tương ứng với kiểu Portrait (flipped).
Ctrl + Alt + Mũi tên lên : Đưa màn hình về chế độ bình thường, tương ứng với chế độ Landscape.
Ctrl + Alt + Mũi tên xuống : Đảo ngược màn hình, tương ứng với kiểu Landscape (flipped).

Như vậy, với các tổ hợp phím tắt được giới thiệu trên đây, bạn đã biết cho mình thêm cách sửa màn hình laptop bị xoay 180 độ trở về lại tình trạng bình thường một cách dễ dàng rồi đúng không nào? Bạn lưu ý rằng tùy thuộc vào các phiên bản hệ điều hành khác nhau hoặc các dòng card đồ họa khác nhau mà cách thức thực hiện có thể sai khác đôi chút.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày chắc hẳn nhiều lúc bạn muốn chia sẻ với mọi người những thứ hay ho hay một vài mẹo nhỏ mà không biết phải làm như thế nào. Lúc này sử dụng các phần mềm quay video màn hình sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết phần mềm quay video màn hình để biết rõ cách thực hiện cũng như tính năng mà nó đem lại nhé. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-xoay-man-hinh-may-tinh-xoay-ngang-nguoc-180-90-do-23596n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 4 phần mềm xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ tốt nhất
Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Windows Movie Maker
Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Free Video Flip and Rotate
Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube
Xoay video 90, 180 độ trong Windows Live Movie Maker
Từ khoá liên quan:

phim tat xoay man hinh may tính

, tat xoay man hinh may tinh, sua loi man hinh may tinh xoay nguoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • iRotate

    Xoay màn hình theo 4 góc

    iRotate là công cụ tweak hỗ trợ hệ điều hành Windows, cho phép người dùng xoay màn hình máy tính theo một trong bốn góc nhất định. Có thể nói, iRotate là một trong những ứng dụng đơn giản nhất cung cấp tính năng đổi hướn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá