Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Free Video Flip and Rotate

Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Free Video Flip and Rotate là cách giúp bạn xử lý video của mình trong trường hợp khi quay video mà máy quay phim hoặc điện thoại bị đặt ngược hoặc nghiêng. Ngoài ra, video của bạn cũng sẽ chất lượng hơn sau khi được chỉnh sửa bằng Free Video Flip and Rotate.

Các Video Clip được quay bằng máy ảnh, thiết bị di động hay bị đảo lộn, không đúng hướng rất khó xem. Bởi vậy cần nhờ đến các phần mềm hỗ trợ xoay Video để quay lại đúng hướng, và Free Video Flip and Rotate chính là công cụ hỗ trợ làm điều này khá hiệu quả. Đặc biệt tiện ích còn hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa Video khá tốt.

xoay video bi nguoc bang free video flip and rotate

Hướng dẫn xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với Free Video Flip and Rotate

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng trên máy tính: Tải Free Video Flip and Rotate

Bước 2: Khởi động chương trình lên click vào dấu ... để mở Video

xoay video bi nghieng 90 do bang free video flip and rotate

- Trong cửa sổ hiện ra, tìm đến Video và nhấn Open

xoay video bi nguoc, nghieng 90 do bang free video flip and rotate

Bước 3: Trên giao diện chương trình để xoay Video bạn có thể sử dụng các biểu tượng (4) để xoay phải, trái, ngược 180 độ, ngang dọc, ... Sau đó thiết lập thư mục chứa Video đầu ra bằng cách click vào dấu ... (5) như hình dưới và chọn thư mục lưu Video. Nhấn Save Video để lưu Video lại.

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với Free Video Flip and Rotate. Đây là ứng dụng hỗ trợ xoay ngang dọc Video khá hiệu quả và còn cho phép bạn chỉnh sửa Video ngay trên giao diện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-video-bi-nguoc-nghieng-90-180-do-voi-free-video-flip-and-rotate-3160n.aspx
Ngoài việc sử dụng Free Video Flip and Rotate, các bạn có thể xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker hay xoay video bị nghiêng 90 độ bằng VLC ... cả Windows Movie Maker hay VLC đều là những phần mềm nổi tiếng đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài viết trước.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với VirtualDub
Cách xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với Xilisoft Video Converter
Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Flip PowerPoint Pro, tạo flash từ file PowerPoint
Xoay video 90, 180 độ trong Windows Live Movie Maker
Từ khoá liên quan:

xoay video bị ngược

, xoay video bị nghiêng, xoay video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Video Flip and Rotate

  Xoay video bị nghiêng 90, 180 độ

  Free Video Flip and Rotate cho phép bạn xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng, rất hữu ích khi các đoạn phim được quay bị ngược máy và bạn không có cách nào chỉnh sửa. Free Video Flip and Rotate thực hiện quay theo nh ...

Tin Mới

 • Cách làm video TikTok trên máy tính

  Ngoài trên các thiết bị di động Android và iOS, người dùng cũng có thể tạo, làm video TikTok trên máy tính hoặc Mac. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện.

 • Top Website chỉnh sửa video online đẹp nhất

  Các công cụ, phần mềm chỉnh sửa video online có một ưu điểm là không yêu cầu cài đặt phần mềm và dễ sử dụng hơn. Trong số các phần mềm chỉnh sửa video online, ClipChamp và FlexClip là 2 cái tên nổi bật hơn cả.

 • Cách thêm emoji, biểu tượng cảm xúc vào video TikTok

  Bạn đã biết cách thêm emoji, biểu tượng cảm xúc vào video TikTok để thể hiển cảm xúc của mình? Nếu chưa, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Tả quang cảnh trường em lúc tan học

  Nếu em đang tìm kiếm tài liệu để hoàn thành đề văn Tả cảnh trường em, tả quang cảnh trường em lúc tan học, vậy em có thể tham khảo bài văn mẫu dưới đây của chúng tôi để bổ sung cho phần bài làm của mình đầy đủ, chi tiết và đặc sắc hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá