Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Free Video Flip and Rotate

Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Free Video Flip and Rotate là cách giúp bạn xử lý video của mình trong trường hợp khi quay video mà máy quay phim hoặc điện thoại bị đặt ngược hoặc nghiêng. Ngoài ra, video của bạn cũng sẽ chất lượng hơn sau khi được chỉnh sửa bằng Free Video Flip and Rotate.

Các Video Clip được quay bằng máy ảnh, thiết bị di động hay bị đảo lộn, không đúng hướng rất khó xem. Bởi vậy cần nhờ đến các phần mềm hỗ trợ xoay Video để quay lại đúng hướng, và Free Video Flip and Rotate chính là công cụ hỗ trợ làm điều này khá hiệu quả. Đặc biệt tiện ích còn hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa Video khá tốt.

xoay video bi nguoc bang free video flip and rotate

Hướng dẫn xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với Free Video Flip and Rotate

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng trên máy tính: Tải Free Video Flip and Rotate

Bước 2: Khởi động chương trình lên click vào dấu ... để mở Video

xoay video bi nghieng 90 do bang free video flip and rotate

- Trong cửa sổ hiện ra, tìm đến Video và nhấn Open

xoay video bi nguoc, nghieng 90 do bang free video flip and rotate

Bước 3: Trên giao diện chương trình để xoay Video bạn có thể sử dụng các biểu tượng (4) để xoay phải, trái, ngược 180 độ, ngang dọc, ... Sau đó thiết lập thư mục chứa Video đầu ra bằng cách click vào dấu ... (5) như hình dưới và chọn thư mục lưu Video. Nhấn Save Video để lưu Video lại.

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với Free Video Flip and Rotate. Đây là ứng dụng hỗ trợ xoay ngang dọc Video khá hiệu quả và còn cho phép bạn chỉnh sửa Video ngay trên giao diện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-video-bi-nguoc-nghieng-90-180-do-voi-free-video-flip-and-rotate-3160n.aspx
Ngoài việc sử dụng Free Video Flip and Rotate, các bạn có thể xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker hay xoay video bị nghiêng 90 độ bằng VLC ... cả Windows Movie Maker hay VLC đều là những phần mềm nổi tiếng đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài viết trước.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với VirtualDub
Cách xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ với Xilisoft Video Converter
Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Flip PowerPoint Pro, tạo flash từ file PowerPoint
Xoay video 90, 180 độ trong Windows Live Movie Maker
Từ khoá liên quan:

xoay video bị ngược

, xoay video bị nghiêng, xoay video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Video Flip and Rotate

  Xoay video bị nghiêng 90, 180 độ

  Free Video Flip and Rotate cho phép bạn xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng, rất hữu ích khi các đoạn phim được quay bị ngược máy và bạn không có cách nào chỉnh sửa. Free Video Flip and Rotate thực hiện quay theo nh ...

Tin Mới

 • Cách livestream trên TikTok, phát video trực tiếp

  Không chỉ có Facebook, mới đây, cách Livestream trên TikTok đã được triển khai nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc tùy chọn Live khi quay video không hiển thị. Vậy cách Live trên TikTok bằng điện thoại thế nào?

 • Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut

  Video biết hình siêu nhân trên TikTok là một trong những Hot Trend được rất nhiều người làm theo. Nếu đang tìm hiểu cách làm video này bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm Trend biến hình siêu

 • Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

  Ghép 2 video chạy song song cùng lúc đang là hot trend trên MXH, được nhiều người sử dụng để tạo ra các video với nội dung hài hước, thú vị, may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video dạng này bằng cách tham khảo cách ghép 2 video chạy song song bằng CapCut của chúng tôi và nhanh chóng chia sẻ lên MXH để gây ấn tượng với bạn bè.

 • Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm mã quà tặng Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam mới thực sự hoạt động ? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách đổi mã Ragnarok X Next Generation phiên bản Việt nhận lấy Kafra Corp, Coin, Life Supply Pack, Automatic Fishing Rod và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá