Xoay video bị ngược trực tuyến, không cần phần mềm bằng Video Rotate

Xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate là cách khá tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng xoay một video bị ngược trở lại vị trí cũ nhanh chóng, đặc biệt khi người dùng không có các phần mềm xoay video bị ngược hỗ trợ bên cạnh.

Xoay video bị ngược  online, không cần phần mềm bằng Video Rotate, một dịch vụ web khá mạnh sẽ giúp người dùng dễ dàng lấy lại được video nguyên gốc ban đầu nếu không may bị dính lỗi video bị ngược. Bên cạnh đó, ngay cả khi đang sử dụng các phần mềm xoay video bị ngược như Windows Movie Maker, VLC Media Player, Free Video Flip and Rotate, nếu biết áp dụng thêm hướng dẫn về cách xoay video bị ngược online sẽ rất có lợi khi có thể áp dụng được trên mọi máy tính thông qua kết nối Internet.

Sử dụng Video Rotate để xoay video bị ngược trực tuyến

Bước 1: Các bạn vào trang Video Rotate hoặc nhấn Tại đây để bắt đầu xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate.

Tại giao diện chính, các bạn nhấn Upload your movie hoặc kéo thả trực tiếp video muốn xoay video bị ngược online vào trong khung.

xoay video bi nguoc truc tuyen bang video rotate

Bước 2: Sau khi video được tải lên thành công, các bạn sẽ có các tùy chọn bao gồm Rotate left (Xoay trái), Rotate right (Xoay phải), Flip horizontally (Lật ngược theo chiều ngang), Flip vertically (Lật ngược theo chiều dọc) và Reset (Thiết lập video về trạng thái gốc).

xoay video bị nguoc online

Tùy theo hướng mà bạn muốn xoay, các bạn lựa chọn hai mục Rotate left hoặc Rotate right.

xoay video bi nguoc truc tuyen

Bước 3: Sau khi đã xoay video bị ngược online bằng Video Rotate thành công, các bạn nhấn Transform Video ở dưới để xoay video bị ngược trực tuyến.

xoay video bi nguoc nghieng

Quá trình chuyển đổi có thể kéo dài vài phút tùy thuộc vào độ dài và chất lượng video.

Bước 4: Nhấn Download Result để tải video về máy tính.

xoay video nguoc chieu

Đặt tên, lựa chọn vị trí lưu trữ và nhấn Save để lưu video đã xoay trực tuyến bằng Video Rotate.

Kết quả sau khi xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate.

Khác với nhiều phần mềm xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker, VLC Media Player, Xilisoft Video Converter hay Free Video Flip and Rotate, các dịch vụ xoay video bị ngược online luôn có sẵn, miễn phí và tương thích vơi tất cả máy tính với điều kiện cần là Internet. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn xoay video online bằng Rotate My Video hay thậm chí cả YouTube để xoay video trực tuyến dễ dàng.

Trái ngược lại, cách xoay video bằng Windows Movie Maker, VLC Media Player, Xilisoft Video Converter hay Free Video Flip and Rotate sẽ nhanh và tiện lợi hơn đối với những người thường xuyên phải làm việc với những video bị ngược, đặc biệt xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker rất dễ thao tác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-video-bi-nguoc-truc-tuyen-bang-video-rotate-13194n.aspx
Chúc các bạn có thể xoay video bị ngược online thành công!


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.2★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng phần mềm xem phim VLC Media Player
Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube
Cách ghép video Online trực tuyến, không cần phần mềm
Cách xoay video bị ngược trên Mac OS
Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

xoay video bi nguoc truc tuyen bang video rotate

, xoay video bị nguoc online, xoay video bi nguoc truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Video Flip and Rotate

  Xoay video bị nghiêng 90, 180 độ

  Free Video Flip and Rotate cho phép bạn xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng, rất hữu ích khi các đoạn phim được quay bị ngược máy và bạn không có cách nào chỉnh sửa. Free Video Flip and Rotate thực hiện quay theo nh ...

Tin Mới

 • Top công cụ tăng lượt xem video TikTok

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả. Bài viết dưới đât Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn Top công cụ tăng lượt xem video TikTok giúp video của bạn đạt triệu view nhanh nhất.

 • Cách tạo Viral trên TikTok

  Trong bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tăng lượt xem video trên Tik Tok. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Viral video trên

 • Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả

  Bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok, bạn có thể dễ dàng phân tích profile và hashtag của đối thủ, theo dõi đối thủ và thậm chí là đánh giá chi tiết các xu hướng (trend) đang Hot, ... trên

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá