Xoay video bị ngược trực tuyến, không cần phần mềm bằng Video Rotate

Xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate là cách khá tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng xoay một video bị ngược trở lại vị trí cũ nhanh chóng, đặc biệt khi người dùng không có các phần mềm xoay video bị ngược hỗ trợ bên cạnh.

Xoay video bị ngược  online, không cần phần mềm bằng Video Rotate, một dịch vụ web khá mạnh sẽ giúp người dùng dễ dàng lấy lại được video nguyên gốc ban đầu nếu không may bị dính lỗi video bị ngược. Bên cạnh đó, ngay cả khi đang sử dụng các phần mềm xoay video bị ngược như Windows Movie Maker, VLC Media Player, Free Video Flip and Rotate, nếu biết áp dụng thêm hướng dẫn về cách xoay video bị ngược online sẽ rất có lợi khi có thể áp dụng được trên mọi máy tính thông qua kết nối Internet.

Sử dụng Video Rotate để xoay video bị ngược trực tuyến

Bước 1: Các bạn vào trang Video Rotate hoặc nhấn Tại đây để bắt đầu xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate.

Tại giao diện chính, các bạn nhấn Upload your movie hoặc kéo thả trực tiếp video muốn xoay video bị ngược online vào trong khung.

xoay video bi nguoc truc tuyen bang video rotate

Bước 2: Sau khi video được tải lên thành công, các bạn sẽ có các tùy chọn bao gồm Rotate left (Xoay trái), Rotate right (Xoay phải), Flip horizontally (Lật ngược theo chiều ngang), Flip vertically (Lật ngược theo chiều dọc) và Reset (Thiết lập video về trạng thái gốc).

xoay video bị nguoc online

Tùy theo hướng mà bạn muốn xoay, các bạn lựa chọn hai mục Rotate left hoặc Rotate right.

xoay video bi nguoc truc tuyen

Bước 3: Sau khi đã xoay video bị ngược online bằng Video Rotate thành công, các bạn nhấn Transform Video ở dưới để xoay video bị ngược trực tuyến.

xoay video bi nguoc nghieng

Quá trình chuyển đổi có thể kéo dài vài phút tùy thuộc vào độ dài và chất lượng video.

Bước 4: Nhấn Download Result để tải video về máy tính.

xoay video nguoc chieu

Đặt tên, lựa chọn vị trí lưu trữ và nhấn Save để lưu video đã xoay trực tuyến bằng Video Rotate.

Kết quả sau khi xoay video bị ngược trực tuyến bằng Video Rotate.

Khác với nhiều phần mềm xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker, VLC Media Player, Xilisoft Video Converter hay Free Video Flip and Rotate, các dịch vụ xoay video bị ngược online luôn có sẵn, miễn phí và tương thích vơi tất cả máy tính với điều kiện cần là Internet. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn xoay video online bằng Rotate My Video hay thậm chí cả YouTube để xoay video trực tuyến dễ dàng.

Trái ngược lại, cách xoay video bằng Windows Movie Maker, VLC Media Player, Xilisoft Video Converter hay Free Video Flip and Rotate sẽ nhanh và tiện lợi hơn đối với những người thường xuyên phải làm việc với những video bị ngược, đặc biệt xoay video bị ngược bằng Windows Movie Maker rất dễ thao tác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoay-video-bi-nguoc-truc-tuyen-bang-video-rotate-13194n.aspx
Chúc các bạn có thể xoay video bị ngược online thành công!


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.2★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoay video trên iPhone, xoay video bị ngược bằng iPhone
Xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng YouTube
Xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ bằng Windows Movie Maker
Cách xoay video bị ngược trên Mac OS
Cắt video trực tuyến không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

xoay video bi nguoc truc tuyen bang video rotate

, xoay video bị nguoc online, xoay video bi nguoc truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Video Flip and Rotate

  Xoay video bị nghiêng 90, 180 độ

  Free Video Flip and Rotate cho phép bạn xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng, rất hữu ích khi các đoạn phim được quay bị ngược máy và bạn không có cách nào chỉnh sửa. Free Video Flip and Rotate thực hiện quay theo nh ...
 • Rotate Video FX Ứng dụng lật video cho điện thoại Android
 • Shakr Phần mềm tạo video marketing trực tuyến
 • Lumen5 Phần mềm làm video marketing trực tuyến
 • Fuze Phần mềm họp video chuyên nghiệp cho PC, Mobile
 • 4Media Online Video Downloader Phần mềm Download video trực tuyến

Tin Mới

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Cách xóa logo Capcut trên video

  Khi sử dụng bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo (watermark) CapCut sẽ xuất hiện ở cuối video và gây phiền toái cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa Logo CapCut trên video? Thủ thuật dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Likee để tạo video

  Biết cách khai thác tính năng, sử dụng ứng dụng Likee hiệu quả người dùng sẽ dễ dàng chèn thêm hiệu ứng, bộ lọc độc đáo, giúp video của bạn thu hút thêm càng nhiều Like, Tim và chia sẻ từ người dùng Likee hay mạng các trang mạng xã hội như TikTok , Instagram hay Facebook.

 • Đánh giá sàn Plus500 - Có an toàn, lừa đảo không?

  Plus500 là sàn giao dịch tiền ảo, tập trung vào giao dịch trong một loạt các thị trường tài chính với mức chênh lệch tương đối thấp, không có hoa hồng nhưng cũng không cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung. Plus500 được thành lập tại Israel và đăng ký hoạt động tại Vương quốc Anh từ năm 2008, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh ngoại hối và CFD (hợp đồng chênh lệch).


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá