Hiển thị thông báo xác nhận khi xoá file vào thùng rác trên win 7 8 XP

Trong trường hợp xóa file vào thùng rác không hiện thông báo xác nhận Win 7, Win 8, Win XP thì rất có thể bạn đã cấu hình sai tùy chọn nào đó. Hãy cùng Taimienphi.vn giải đáp thắc mắc của bạn bên dưới.

Đối với các máy chạy Win 7 hoặc XP thì khi xóa một file nào đó, hệ thống sẽ hiển thị một thông báo xác nhận rằng bạn có thực sự muốn xóa file đó hay không. Còn trên Win 8 thì tùy chọn này được mặc định tắt. Chính vì vậy nếu muốn hiển thị thông báo xóa file vào thùng rác trên cả Win 7, 8, XP thì bạn làm theo cách chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Hiển thị thông báo xác nhận khi xoá file vào thùng rác trên win 7 8 XP

Đầu tiên, bạn chuột phải vào thùng rác chọn Properties.

xoa file vao thung rac khong hien thong bao

Trong hộp thoại Recycle Bin Properties bạn tích vào ô Displaydelete confirmation dialog để hiển thị thông báo khi xóa.

xoa file khong hien thong bao

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-file-vao-thung-rac-khong-hien-thong-bao-4400n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách khắc phục lỗi xóa file vào thùng rác không hiển thị thông báo xác nhận trên cả Win 7, 8, và XP. Thực chất đây không phải là lỗi mà do bạn thiết lập sai mà thôi. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tắt thông báo nếu thường xuyên chỉnh sửa hoặc xóa file. Bởi bạn sẽ mất thời gian hơn để tắt những thông báo không cần thiết từ hệ thống. Ngoài ra chúng tôi cũng có bài viết lấy lại dữ liệu đã xóa từ thùng rác Recycle Bin. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để theo dõi.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi dung lượng "thùng rác" Recycle Bin trên máy tính
Cách sửa lỗi Recycle Bin không hoạt động
CCleaner - Thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin
Hướng dẫn thêm thùng rác vào Control Panel trong Windows
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa từ thùng rác Recycle Bin
Từ khoá liên quan:

xoa file vao thung rac khong hien thong bao

, xoa file khong hien thong bao, mat thong bao khi xoa file win 7 8 xp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recycle Bin Laden

  Thay đổi Icon Recycle Bin máy tính

  Recycle Bin Laden là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thay đổi Recycle Bin bằng hình ảnh của Bin Laden với các chức năng không hề thay đổi so với thùng rác mặc định của Windows.

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Code Nữ Thần Vô Song nhận tướng mặt trời, kim cương

  Cập nhật code Nữ Thần Vô Song mới nhất Kim Cương, Tướng Nữ Thần cấp cao để nhanh chóng thành lập tổ đội diệt ma xô, tăng lực chiến để đánh bại thế