Tìm nhanh những file đã xóa trong Recycle Bin bằng Recuva

Cài đặt tìm kiếm file đã xóa với Recuva vào ngay Recycle giúp bạn thao tác nhanh để tìm kiếm file từ thùng rác. Thực hiện các bước sau để Phục hồi file đã xóa trong Recycle Bin.

Phần mềm Recuva có tính năng chính là khôi phục dữ liệu trên máy tính. Người dùng thường sử dụng Recuva để tìm lại những file, ảnh, video quan trọng đã xóa. Không chỉ khôi phục dữ liệu trên máy tính, bạn còn có thể cài đặt nhanh để khôi phục các file đã xóa trong Thùng rác. Làm theo hướng dẫn sau để thao tác nhanh quét file đã xóa trong Recycle Bin bằng Recuva.

Tìm nhanh những file đã xóa trong Recycle Bin bằng Recuva:

Bước 1: Mở Recuva, chọn Options.

tim file da xoa bang recuva

Bước 2: Chọn thẻ Advanced. Đánh dấu tích vào Add "Scan for deleted files" options to Recycle Bin context menu. Ấn đồng ý để thêm tính năng quét vào Thùng rác.

tim file da xoa bang recuva

Bước 3: Trên màn hình Desktop, click chuột phải vào Recycle Bin, chọn Scan for deleted files.

tim file da xoa bang recuva

Bước 4: Phần mềm sẽ quét thùng rác ngay lập tức.

tim file da xoa bang recuva

Bước 5: Các files đã xóa được tìm thấy bằng Recuva sẽ hiển thị.

tim file da xoa bang recuva

Bước 6: Muốn khôi phục file nào, bạn chỉ cần đánh dấu tích vào đó và chọn Khôi phục.

tim file da xoa bang recuva

Những thủ thuật trên đây đã giúp bạn cài đặt quét nhanh Recycle Bin và quét dữ liệu đã xóa trong thùng rác dễ dàng.

Ngoài Recuva thì Wise Data Recovery cũng là một phần mềm đáng sử dụng nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu trên máy tính. Công cụ này có thể khôi phục được tập tin hình ảnh, âm thanh, video, file nén và cả email. Tải ngay Wise Data Recovery để sử dụng tìm kiếm các dữ liệu đã mất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-nhanh-nhung-file-da-xoa-trong-recycle-bin-bang-recuva-7955n.aspx
Cách phục hồi dữ liệu bằng Wise Data Recovery cũng tương đối đơn giản. Các bạn có thể tùy chọn từng ổ cứng và sử dụng Wise Data Recovery để quét dữ liệu. Có thể một số file không tìm được bằng Recuva nhưng khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery lại có thể tìm được và ngược lại. Vậy nên nếu muốn khôi phục dữ liệu quan trọng, hãy cài cả 2 phần mềm này để quét trên máy tính.


Tác giả: Trọng Tâm     (3.8★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính
Sửa lỗi file Word 2007, 2010 không hiển thị sau khôi khôi phục trên Recuva
Tắt cập nhật Recuva, bỏ chế độ tự động Update trên Recuva
Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery
Khôi phục các file và hình ảnh đã xóa trên Mac
Từ khoá liên quan:

tim nhanh file da xoa bang recuva

, tim nhanh file trong recycle bin bang recuva, tim file bang recuva,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recuva cho Mac

  Khôi phục dữ liệu cho Mac

  Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước ...
 • Recuva Pro Khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng
 • Recuva Portable Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa
 • Recuva Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Tin Mới

 • Những trung tâm CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG SSD uy tín tại Hà Nội

  Những trung tâm CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG SSD uy tín tại Hà Nội sẽ có trong bài viết dưới đây giúp các bạn đọc đang gặp tình trạng dữ liệu trên máy tính bị mất dễ dàng tìm được trung tâm sửa chữa máy tính để cứu dữ liệu hiệu quả.

 • Cách khôi phục file Dropbox hiệu quả nhất

  Các bước để khôi phục file đã xóa trên Dropbox khá đơn giản và dễ thực hiện. Để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết đưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại Huawei

  Chẳng may xóa đi các bức ảnh hay video lưu trữ những kỷ niệm đáng nhớ trên điện thoại Huawei có thể khiến bạn đau đầu. Các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại Huawei mà bài viết chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu đó một cách hiệu quả.

 • Code Chiến Giới 4D mới nhất

  Danh hiệu Cửu Tiêu Đệ Nhất, Kim Nguyên Bảo, Ngọc Khóa và Đá Tấn Công là những thứ mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia sự kiện đăng ký trước. Code Chiến Giới 4D của sự kiện là code chung và có hiệu lực kể từ ngày Open Beta. Dưới đây là hướng dẫn nhập Code Chiến Giới 4D mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá