Sửa lỗi file Word 2007, 2010 không hiển thị sau khôi khôi phục trên Recuva

Tình trạng lỗi không hiển thị được sau khôi khôi phục từ Recuva hoặc các phần mềm khôi phục dữ liệu khác là tình trạng chung thường thấy đối với các file tài liệu trên Word 2010, Word 2007. Nhiều người dùng cảm thấy chán nản và thất vọng vì đã mất toàn bộ dữ liệu file Word quý giá. Tuy nhiên, nếu bạn thử một trong số các tư vấn của bài viết này, khả năng phục hồi lại thành công file Word là rất cao.

Ắt hẳn bạn đã từng gặp phải trường hơp khi văn bản Word bị lỗi và bạn đang tìm cách khắc phục file Word lỗi, hay file văn bản trên Word không mở được sau khi khôi phục từ phần mềm Recuva, phần mềm hỗ trợ khôi phục nhiều tệp tin trên máy tính.

thu thuat sua loi file word khong hien thi sau khoi khoi phuc tren recuva

Mặc dù các phần mềm khôi phục dữ liệu như Recuva hay Wondershare Data Recovery hoặc Wise Data Recovery có khả năng lấy lại dữ liệu khá mạnh mẽ nhưng dù mạnh thế nào đi chăng nữa, chúng cũng không thể giúp bạn có thể lấy lại được hoàn toàn những dữ liệu đã mất, hoặc nếu lấy lại được thì file thường bị hỏng.

sua loi file word khong hien thi sau khoi khoi phuc tren recuva

Cách 1. Hãy thử xuất tệp tin

Nếu bạn đang cố gắng mở file Word vừa phục hồi, tuy nhiên khi mở lên file thông báo tình trạng lỗi font và mất hết toàn bộ dữ liệu, bạn hãy thử lưu file dưới định dạng khác. Đôi khi việc lưu dưới định dạng như RTF hoặc TXT có thể gây ra một số mã Word bị biến thành những đường kẻ sọc.

Cách 2. Trích xuất văn bản dưới định dạng RAW

cach sua loi file word khong hien thi sau khoi khoi phuc tren recuva

Nếu bạn không thể mở file trong Word, điều này có nghĩa rằng toàn bộ cấu trúc của file Word đã bị mất. Gặp trường hợp này, bạn cần hết sức bình tĩnh, hãy thử mở file Word bằng một ứng dụng hỗ trợ mở file Word khác hoạc mở file trong một trình biên tập văn bản đơn giản như Notepad hoặc Notepad++. Sau đó, hãy tiếp tục theo dõi xem tệp tin có phục hồi được phần nào hay không.

Cách  3. Sử dụng công cụ chuyển đổi văn bản trong Word

Bạn có thể khôi phục phần văn bản của file tài liệu bằng công cụ chuyển đổi văn bản trong Word.

Trong ứng dụng Word, click File >Open. Khi hộp thoại Open xuất hiện, bạn chọn Troublesome Word document.

huong dan sua loi file word khong hien thi sau khoi khoi phuc tren recuva

Sau đó, bạn chọn Recover Text From Any File từ thanh sổ xuống trong hộp lệnh hiện lên. Cách này khá giống với việc trích xuất văn bản định dạng RAW. Tuy nhiên phương pháp này sẽ chỉ cho phép bạn phục hồi các văn bản ASCII nhưng vẫn sẽ mất các định đạng Word hoặc định dạng đồ họa.

Cách  4. Sử dụng Open And Repair

Word có một chức năng tích hợp cho phép sửa file lỗi. Trong Word, bạn chọn File>Open.

Khi hộp thoại này mở ra, bạn hãy chọn troublesome Word document thay vì click chọn Open, hãy click vào mũi tên ở nút Open và chọn Open and Repair để sửa văn bản lỗi.

huong dan cach sua loi file word khong hien thi sau khoi khoi phuc tren recuva

Lỗi file Word bị hỏng sau khi khôi phục lại do bị xóa khỏi máy tính là lỗi thường xảy ra nhất và khó tránh khỏi. Sẽ có lúc bạn không thể khôi phục lại được các file word bị hỏng do file đã bị xóa quá lâu. Do đó, bạn cần khôi phục lại dữ liệu, file word trong thời gian sớm nhất sau khi bị xóa nhầm hay format nhầm nhé.

Mặc định bạn có thể áp dụng những cách trên để thử khôi phục và sửa lại file Word bị hỏng. Tuy nhiên, bạn có thể thử 10 cách khắc phục file Word bị hỏng để lấy lại những dữ liệu quý giá nếu không may xóa đi và các phần mềm khôi phục không thể nào cứu vãn được giúp bạn.

Recuva là một trong những phần mềm khôi phục, phục hồi dữ liệu trên máy tính khá hiệu quả, bên cạnh những phần mềm khôi phục dữ liệu như Wondershare Data Recovery, DiskGetor Data Recovery, Easeus Data Recovery thì Recuva dường như được sử dụng nhiều hơn cả bởi ngoài việc khôi phục dữ liệu hiệu quả, phần mềm này còn là phần mềm miễn phí, không giống như Wondershare Data Recovery, DiskGetor Data Recovery hay Easeus Data Recovery khi mà những phần mềm này bạn cần phải trả phí thì mới sử dụng được đầy đủ chức năng của chúng. Việc lựa chọn phần mềm nào giúp khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và hiệu quả mà các công cụ đó mang lại cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-file-word-khong-hien-thi-sau-khoi-khoi-phuc-tren-recuva-7675n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva
Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính
Phục hồi file Excel 2016 bị lỗi
Top 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB
Cách khôi phục tài liệu Word bị mất trên Mac
Từ khoá liên quan:

sua loi file word khong hien thi sau khoi khoi phuc tren recuva

, sua loi file word, khoi phuc file word bi hong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recuva cho Mac

  Khôi phục dữ liệu cho Mac

  Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước ...
 • Recuva Pro Khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng
 • Recuva Portable Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa
 • Recuva Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Tin Mới

 • Cách xóa số trang trong Word 2019

  Để văn bản đẹp, rõ ràng và dễ theo dõi thì người dùng sẽ phải đánh số trang cho tài liệu, văn bản đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa số trang trong Word 2019 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách bỏ số trang cực đơn giản và dễ thao tác.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chặn quảng cáo trên điện thoại khi Allow notify x2convert.com

  Trong quá trình sử dụng x2convert.com để tải video TikTok hay Facebook, vô tình bạn chọn Allow Notifications, điều này cho phép một số thông tin quảng cáo xuất hiện, để chặn quảng cáo trên điện thoại khi Allow Notifications x2convert.com, hãy thực hiện theo Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá