Hướng dẫn cách xóa các tệp tin đã mở trong Word 2013

Khi khởi động Word 2013, danh sách các file vừa sử dụng sẽ được sắp xếp bên góc trái cửa sổ Word 2013. Nếu như vì một vài lý do nào đó bạn không muốn khi người dùng khác sử dụng máy tính của bạn thấy được những file word bạn vừa sử dụng, hoặc đơn giản là bạn cảm thấy rối mắt vì nó, bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này đi.

Để hạn chế người dùng khác biết được bạn đã thao tác trên những tập tin Word, bạn có thể xóa các file Word đã mở đó trong Word đi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa các tệp tin đã mở trong Word 2013.

Hướng dẫn cách xóa các tệp tin đã mở trong Word 2013

Bước 1: Từ cửa sổ Word 2013. Bạn click vào nút File

Bước 2: Vào Options.

Bước 3: Trong cửa sổ Word Options. Vào tab Advance → kéo xuống nhóm thiết lập Display → trong mục Show this number of Recent Documents cho giá trị về 0 → OK

Mặc định Word 2013 sẽ lưu lại 24 file bạn vừa sử dụng bởi Word 2013. Nếu như bạn đưa số file hiển thị này về không cũng đồng nghĩa với việc Word 2013 sẽ không hiển thị các file đã mở nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-cac-tep-tin-da-mo-trong-word-2013-1800n.aspx
Gói gọn trong 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể xóa các tệp tin đã mở trong Word 2013 rồi, quay lại giao diện Word để xem kết quả, tất cả những file Word bạn đã mở biến mất. Ngoài ra để bảo mật cho các tài liệu quan trọng bạn có thể đặt mật khẩu bảo vệ file Word, Excel.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo tạo AutoText trong Word 2013, soạn văn bản siêu tốc
Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word
Cách tạo Blog trên Word 2013 nhanh và đơn giản
Word - Cách chụp và chỉnh sửa ảnh trong Word 2013
Cách xóa trang trắng trong Word
Từ khoá liên quan:

xóa các tập tin đã mở trong word

, xóa file đã mở trong word, xóa tệp tin đã mở trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS

  Hướng dẫn cách mở đầu bài Writing trong IELTS

  Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS sẽ là nội dung cần thiết đối với những ai đang chuẩn bị đi IELTS, giúp cho kỳ thi của các bạn đạt được kết quả cao nhất.

Tin Mới

 • Cách gõ văn bản nhanh hơn, tăng tốc độ gõ bàn phím máy tính

  Đánh máy nhanh là điều mà ai cũng mong muốn trong thời 4.0 bởi vì nó cải thiện đáng kể hiệu suất công việc. Không phải ai cũng đạt được cảnh giới "gõ như máy" nhưng để nâng cao tốc độ thì hoàn toàn khả thi. Hiểu được

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint

  Biết cách gõ m2, m3 trong Word, Excel và PowerPoint sẽ giúp việc trình bày văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn, với mỗi công cụ, chúng ta sẽ có những cách viết mét vuông, mét khối khác nhau.

 • Hướng dẫn chơi game Getting Over It

  Getting Over It là tựa game hành động đầy tính trí tuệ, nơi người chơi phải thực hiện công việc leo núi của mình chỉ với một chiếc búa. Trong quá trình leo núi bạn có thể nhảy, đu dây thậm chí là bay. Rất nhiều phần thưởng thú vị đang chờ đón bạn khi lên đến đỉnh núi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá