Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn

Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn, tăng cường mức độ bảo mật mà không làm nghẽn máy tính người dùng. Thêm nữa Windows Firewall Control 5 là chương trình miễn phí, người dùng có thể tải chương trình và sử dụng ngay bây giờ.

Có thể bạn đã biết Windows Firewall (Tường lửa) được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, cung cấp khả năng bảo vệ 2 chiều: Windows Firewall chỉ theo dõi lưu lượng truy cập từ Internet, chứ không theo dõi lưu lượng gốc từ máy tính.

windows firewall control 5 duoc phat hanh mo rong them cac tinh nang windows firewall co san

Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn

Điểm trừ là mặc dù Windows Firewall có thể cung cấp khả năng bảo vệ 2 chiều, nhưng việc cấu hình khá là “khó nhằn” và không được kích hoạt theo mặc định. Tuy nhiên Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn khắc phục được rất nhiều nhược điểm ở phiên bản trước đây, vì vậy bạn có thể sử dụng công cụ này để thay thế Windows Firewall có sẵn

Windows Firewall Control cho phép người dùng mở rộng các tính năng của Windows Firewall được tích hợp sẵn trong Windows để tăng cường mức độ bảo vệ người dùng mà không làm nghẽn máy tính có các công cụ của bên thứ 3. Windows Firewall chỉ cung cấp mức độ bảo vệ ở mức cơ bản, nhưng nếu muốn tăng cường bảo mật, Windows Firewall Control 5.01 sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Phiên bản Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới bao gồm các tùy chọn “Auto refresh on open” và “Auto receive updates” cho Connections Log. Cửa sổ chính hiển thị các kết nối hiện tại của Windows Firewall, và người dùng có thể truy cập trang web chương trình thông qua tab About.

Ngoài ra còn có các tùy chọn cập nhật theo cách thủ công, cộng thêm một loại các bản sửa lỗi, tất cả được liệt kê chi tiết tại trang web của chương trình.

Sau khi cài đặt, chương trình cung cấp cho người dùng 1 trong 4 chế độ lọc cơ bản, bao gồm: None, Low, Medium hoặc High. Nên sử dụng thiết lập Medium để kiểm soát các kết nối đi, tuy nhiên cần lưu ý một điểm là là mặc định tất cả các kết nối đi sẽ bị chặn cho đến khi các rule được tạo. Nếu xảy ra các sự cố nào đó, thiết lập chế độ là Low để khắc phục sự cố tạm thời.

Cách đơn giản nhất để thêm rule là sử dụng nút Click a program window trên cửa sổ Windows Firewall Control, sau đó click chọn cửa sổ chương trình mà bạn muốn cấp quyền truy cập. Hoặc có thể tạo các rule bằng tay hoặc bằng cách lựa chọn từng chương trình thực thi một.

Mặc dù Windows Firewall Control 5.01 là chương trình miễn phí, nhưng bạn có thể trả thêm 10 USD để được truy cập các tính năng bổ sung cũng như được hỗ trợ ưu tiên thông qua email. Điểm chính ở đây là Notifications System sẽ đơn giản hóa việc thêm các rule thông qua Learning Mode, tự động cho phép các chương trình được sign bằng chữ ký số tạo kết nối ngoài.

Windows Firewall 5.01 miễn phí hiện có sẵn, người dùng Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn có thể tải chương trình về máy và sử dụng.

Tải Windows Firewall Control 5.01 về máy và cài đặt tại đây : Download Windows Firewall Control

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-firewall-control-5-duoc-phat-hanh-mo-rong-them-cac-tinh-nang-windows-firewall-co-san-27748n.aspx
Ngoài Windows Firewall Control, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng hỗ trợ tường lửa tốt nhất trên Windows để đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được an toàn nhất có thể nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Windows Defender Firewall trên Windows 10
Hướng dẫn thêm thùng rác vào Control Panel trong Windows
Cách bật, tắt tường lửa máy tính Windows, bật tắt Firewall
Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10
Cách sửa lỗi bật Firewall Windows 10, bật tường lửa Win 10 bị lỗi
Từ khoá liên quan:

Windows Firewall Control 5

, tải Windows Firewall Control 5.01, Windows Firewall Control 5 mở rộng các tính năng Windows Firewall có sẵn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Firewall Control Free Edition Portable

    Tường lửa bảo vệ cho máy tính

    Windows 10 Firewall Control Free Edition Portable là giải pháp phần mềm bảo vệ máy tính của bạn khỏi các hoạt động không mong muốn nhờ tính năng quản lý lưu lượng mạng, kiểm soát toàn bộ mạng, phân tích các gói dữ liệu v ...

Tin Mới