Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn

Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn, tăng cường mức độ bảo mật mà không làm nghẽn máy tính người dùng. Thêm nữa Windows Firewall Control 5 là chương trình miễn phí, người dùng có thể tải chương trình và sử dụng ngay bây giờ.

Có thể bạn đã biết Windows Firewall (Tường lửa) được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, cung cấp khả năng bảo vệ 2 chiều: Windows Firewall chỉ theo dõi lưu lượng truy cập từ Internet, chứ không theo dõi lưu lượng gốc từ máy tính.

windows firewall control 5 duoc phat hanh mo rong them cac tinh nang windows firewall co san

Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn

Điểm trừ là mặc dù Windows Firewall có thể cung cấp khả năng bảo vệ 2 chiều, nhưng việc cấu hình khá là “khó nhằn” và không được kích hoạt theo mặc định. Tuy nhiên Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn khắc phục được rất nhiều nhược điểm ở phiên bản trước đây, vì vậy bạn có thể sử dụng công cụ này để thay thế Windows Firewall có sẵn

Windows Firewall Control cho phép người dùng mở rộng các tính năng của Windows Firewall được tích hợp sẵn trong Windows để tăng cường mức độ bảo vệ người dùng mà không làm nghẽn máy tính có các công cụ của bên thứ 3. Windows Firewall chỉ cung cấp mức độ bảo vệ ở mức cơ bản, nhưng nếu muốn tăng cường bảo mật, Windows Firewall Control 5.01 sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Phiên bản Windows Firewall Control 5 được phát hành, mở rộng thêm các tính năng Windows Firewall có sẵn cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới bao gồm các tùy chọn “Auto refresh on open” và “Auto receive updates” cho Connections Log. Cửa sổ chính hiển thị các kết nối hiện tại của Windows Firewall, và người dùng có thể truy cập trang web chương trình thông qua tab About.

Ngoài ra còn có các tùy chọn cập nhật theo cách thủ công, cộng thêm một loại các bản sửa lỗi, tất cả được liệt kê chi tiết tại trang web của chương trình.

Sau khi cài đặt, chương trình cung cấp cho người dùng 1 trong 4 chế độ lọc cơ bản, bao gồm: None, Low, Medium hoặc High. Nên sử dụng thiết lập Medium để kiểm soát các kết nối đi, tuy nhiên cần lưu ý một điểm là là mặc định tất cả các kết nối đi sẽ bị chặn cho đến khi các rule được tạo. Nếu xảy ra các sự cố nào đó, thiết lập chế độ là Low để khắc phục sự cố tạm thời.

Cách đơn giản nhất để thêm rule là sử dụng nút Click a program window trên cửa sổ Windows Firewall Control, sau đó click chọn cửa sổ chương trình mà bạn muốn cấp quyền truy cập. Hoặc có thể tạo các rule bằng tay hoặc bằng cách lựa chọn từng chương trình thực thi một.

Mặc dù Windows Firewall Control 5.01 là chương trình miễn phí, nhưng bạn có thể trả thêm 10 USD để được truy cập các tính năng bổ sung cũng như được hỗ trợ ưu tiên thông qua email. Điểm chính ở đây là Notifications System sẽ đơn giản hóa việc thêm các rule thông qua Learning Mode, tự động cho phép các chương trình được sign bằng chữ ký số tạo kết nối ngoài.

Windows Firewall 5.01 miễn phí hiện có sẵn, người dùng Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn có thể tải chương trình về máy và sử dụng.

Tải Windows Firewall Control 5.01 về máy và cài đặt tại đây : Download Windows Firewall Control

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-firewall-control-5-duoc-phat-hanh-mo-rong-them-cac-tinh-nang-windows-firewall-co-san-27748n.aspx
Ngoài Windows Firewall Control, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng hỗ trợ tường lửa tốt nhất trên Windows để đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được an toàn nhất có thể nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm tiện ích khác vào Windows 8 Firewall
Sửa lỗi Windows Defender Firewall trên Windows 10
Cách bật, tắt tường lửa máy tính Windows, bật tắt Firewall
Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10
Cách ẩn Control Panel trên Windows 10, giấu Control Panel Win 10
Từ khoá liên quan:

Windows Firewall Control 5

, tải Windows Firewall Control 5.01, Windows Firewall Control 5 mở rộng các tính năng Windows Firewall có sẵn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Firewall Control

  Bảo vệ tường lửa hiệu quả

  Windows Firewall Control là phần mềm hỗ trợ quản lý và kiểm soát tường lửa của Windows. Ứng dụng sẽ bảo vệ những ứng dụng, tài liệu khi máy tính tham gia nối mạng và cho phép kiểm soát kẽ hở thông tin cá nhân bằng các ch ...

Tin Mới

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Tranh tô màu doremon cho bé tập tô

  Tranh tô màu cho bé tập tô giúp các bé phát triển tư duy tốt, những bức tranh tô màu với những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé rèn luyện tính tỉ mỉ và phân biệt màu sắc tốt hơn, đặc biệt tranh tô màu Doremon với chú mèo máy thông minh được nhiều bé yêu thích, sẽ giúp các bé thích thú hơn trong việc tô màu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá