Web xem phim Vkool bị chặn

Mới đây, hàng chục website phim lậu ở Việt Nam bị chặn, trong đó web xem phim Vkool bị chặn khiến các mọt phim Việt Nam không thể truy cập vào Vkool để xem phim. Và chủ sở hữu website phim lậu này đã có động thái, thông báo truy cập tên miền mới như bên Phim Mới.

Ngoài web Phim Moi bị chặn thì web xem phim Vkool cũng bị chặn khiến nhiều người xem trên các web phim này cảm thấy hoang mang, không biết làm cách nào để có thể xem được phim. Giải pháp khắc phục web xem phim Vkool bị chặn như thế nào?

web xem phim vkool bi chan

Hướng dẫn truy cập vào Vkool khi Vkool bị chặn

1. Nguyên nhân khiến web xem phim Vkool bị chặn

Vkool là web xem phim lậu đã quá quen thuộc với nhiều người xem phim ở Việt Nam. Mới đây, website này đã bị chặn không biết vì nguyên nhân gì. Theo lý giải của một số người thì nguyên nhân gây ra tình trạng Vkool bị chặn là:

- Nội dung mà website Vkool cung cấp vi phạm bản quyền
- Được phái lực lượng chức năng yêu cầu chặn

Cục Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử Việt Nam đã công bố và đưa ra danh sách website vi phạm bản quyền nội dung, trong đó có website phim lậu Vkool.

Khi bị chặn, người dùng truy cập vào trang web Vkool thấy hiển thị nội dung thông báo bằng tiếng Anh "This page isn't working" (dịch ra tiếng Việt: Trang này không thể tìm thấy)

2. Cách vào Vkool bị chặn để xem phim

web xem phim vkool bi chan 2

Cách khắc phục khi Vkool bị chặn

Việc chặn này chỉ giải quyết được một vấn đề nào đó. Điều minh chứng cho câu nói trên là website Vkool đã hoạt động trở lại với diện mạo mới có tên miền mới, thay vì có đuôi ".tv" là thì họ đuổi thành đuôi ".net".

Bên cạnh đó, nhiều người dùng truy cập thường xuyên vào trang này cho biết là có thể xem được phim trên Vkool bằng cách truy cập Internet thông qua VPN. Với mạng Internet bằng VPN , bạn vẫn có thể xem phim được trên Vkool.

https://thuthuat.taimienphi.vn/web-xem-phim-vkool-bi-chan-59737n.aspx
Nếu bạn là mọt phim trên Vkool và thấy web xem phim Vkool bị chặn, các bạn có thể thử cách trên để có thể xem phim trên Vkool dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Windscribe VPN SE 1 năm, đổi ip vào facebook, blog từ 08/01
Top VPN tốt nhất cho Mac 2020
(Giveaway) Bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web
Sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux
Từ khoá liên quan:

Vkool bi chan

, web xem phim vkook bi chan, cach vao vkool bi chan,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPN Private

    Ứng dụng mạng riêng ảo cho điện thoại Android

    VPN Private là ứng dụng miễn phí mà ở đó người dùng có cơ hội trải nghiệm cảm giác lướt web tốc độ cao, truy cập các trang web bị chặn/giới hạn và quan trọng là bảo vệ người dùng khỏi việc bị rò rỉ dữ liệu, bảo đảm qu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá