(Giveaway) Bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web

Để kết nối mạng trở nên thông suốt hơn trong mỗi mùa đứt cáp hay để truy cập những website nước ngoài mượt mà hơn, bạn có thể sử dụng đến những phần mềm VPN như Seed4.Me VPN. Với bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web, bạn có thể dễ dàng, thoải mái lướt web khi bị chặn hay vào những web nước ngoài nhanh hơn.

Seed4.Me VPN được đánh giá là một trong những phần mềm VPN hàng đầu hiện nay. Với những công cụ, tính năng hỗ trợ người dùng truy cập internet không giới hạn, bạn có thể sử dụng Seed4.Me VPN ở trong bất kỳ trường hợp nào chỉ với một nút nhấn. Seed4.Me VPN đảm bảo người dùng có thể truy cập internet an toàn nhất, giảm thiểu tối đa khả năng bị rò rỉ thông tin ra ngoài, cung cấp những máy chủ chất lượng cao cho phép người dùng truy cập internet ở tốc độ tốt nhất.

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web

Hiện tại, theo chương trình giveaway Seed4.Me VPN diễn ra từ ngày 11/10/2017 đến ngày 12/10/2017 bạn có thể nhận bản quyền phần mềm miễn phí Seed4.Me VPN trị giá $20 . Tuy nhiên, chương trình chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nên bạn đọc hãy tranh thủ nhận ngay bản quyền của phần mềm nhé !

Bản quyền miễn phí Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web

Bước 1: Tải về về phiên bản giveaway Seed4.Me VPN tại đây : Download Seed4.Me VPN Giveaway

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt phần mềm, trong quá trình cài đặt bạn sẽ được kích hoạt bản quyền Seed4.Me VPN một cách tự động.

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, nhấn Continue để bắt đầu thiết lập các bước ban đầu

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 3

Bước 4: Lựa chọn bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn kết nối VPN theo địa chỉ của quốc gia đó

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 4

Bước 5: Tiếp tục lựa chọn No thanks, I'll use it free now để bỏ qua quảng cáo và bắt đầu sử dụng phần mềm

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 5 g

Sau khi đăng ký bản quyền Seed4.Me VPN và thực hiện các bước trên xong, bạn sẽ thấy ở giao diện chính của Seed4.Me VPN cung cấp cho bạn những thông tin về thời hạn bản quyền miễn phí Seed4.Me VPN , địa chỉ máy chủ kết nối, địa chỉ IP, thời gian kết nối. Nhấn Connect để bắt đầu kết nối mỗi khi cần bạn nhé !

giveaway ban quyen mien phi seed4 me vpn ho tro truy cap web 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-seed4-me-vpn-ho-tro-truy-cap-web-28748n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Seed4.Me VPN, một phần mềm tạo kết nối VPN tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với phần mềm này, bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm VPN tốt nhất khác sẽ giúp bạn kết nối internet trơn tru hơn với nhiều tính năng đặc biệt.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield VPN duyệt website an toàn từ 22/12
Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2020
Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X
Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone
Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi Seed4.Me VPN

, giveaway Seed4.Me VPN, dang ky ban quyen Seed4.Me VPN,

SOFT LIÊN QUAN
 • Seed4.Me VPN

  Hỗ trợ VPN, truy cập web không giới hạn

  Seed4.Me VPN là công cụ hỗ trợ người dùng truy cập không giới hạn các trang web và dịch vụ không có sẵn trong khu vực hoặc bảo mật kết nối nhằm bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra, Seed4.Me VPN còn ...

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí 2 game PC trên Big Fish

  Ngay bây giờ Big Fish Games đang có sự kiện khuyến mãi cực khủng, cụ thể người dùng có thể nhận miễn phí 2 game tại hệ thống của họ mà không mất bất kỳ khoản tiền nào, bạn đã ngắm được tên trò chơi nào của Big Fish

 • Cách nhận miễn phí DLC A Total War Saga Troy Amazons

  Đúng như lời hứa của nhà phát hành, bắt đầu từ ngày 28/9/2020 đến hết 8/10/2020, người chơi đang sở hữu A Total War Saga Troy trên Epic Games Store có thể nhận miễn phí DLC Amazons, bản mở rộng A Total War Saga Troy Amazons cho phép người chơi sở hữu 2 chiến binh Penthesilea và Hippolyta.

 • Steam tặng miễn phí game Left 4 Dead 2

  Tin vui dành cho những ai yêu thích tựa game bắn zombie Left 4 Dead 2, trò chơi hiện đang được Steam tặng miễn phí trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ 25/9 đến hết 28/9/2020. Left 4 Dead 2 từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá kể từ khi phát hành, số lượng người chơi tham gia ổn định nhất.

 • Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

  Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại bằng phần mềm Zipi là cách nhanh nhất giúp bạn có thể tìm được mật khẩu tại một số địa điểm công


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá