Cách vào Phim Moi bị chặn

Tình trạng Website Phim Moi bị chặn (Phimmoi.net) nhưng chỉ một ngày sau đó thì đã hồi phục trở lại với tên miền mới. Đây là website xem phim của rất nhiều người dùng Việt, mỗi tháng có hàng trăm triệu lượt truy cập vào để xem các bộ phim.

Hiện tại website Phim Moi bị chặn, hiển thị thông báo "This page isn't working" (có nghĩa là trang này không hoạt động) khiến cho người thường xuyên truy cập vào website Phimmoi.net để xem phim không còn truy cập được nữa. Vậy cách nào để khắc phục được tình trạng này, giúp xem phim trên Phim moi hiệu quả. Có giải pháp gì khi Phimmoi bị chặn. 

Phim moi bi chan

Cách vào website Phimmoi.net bị chặn

1. Nguyên nhân khiến website Phim Moi bị chặn

Không chỉ có Phim Moi mà nhiều website phim lậu như dongphim, vtv16 ... cũng đang bị chặn. Phim Moi là website phim lậu nên nên bên cạnh nhiều bộ phim Full HD, bản đẹp thì có nhiều bộ phim đăng tải dưới dạng là bản cam, tốc độ phim chậm, chất lượng không sắc nét . Nhiều phim đăng tải trên website Phimmoi chưa mua bản quyền nên đều bị xóa khỏi trang. Hơn thế, website còn đặt nhiều quảng cáo bị cấm ở Việt Nam. Dây có thể là lý do khiến cho website này bị chặn, người dùng không truy cập vào được. 

 

2. Cách vào PhimMoi.net bị chặn để xem phim

Chỉ sau một ngày website bị chặn, trên Fanpage chính của Phim Moi đã gợi ý người dùng truy cập vào tên miền phụ để có thể xem phim hiệu quả. Các bạn có thể truy cập fanpage TẠI ĐÂY để biết trang web tên miền phụ của Phim Moi. 

Cũng giống như khi Facebook bị chặn, tuy không thể truy cập bằng các mạng như VNPT, Viettel ..., nhưng theo nhiều người dùng vẫn có thể truy cập được trang web bằng mạng ảo và có thể theo dõi các bộ phim như bình thường. Hoặc bạn có thể xem phim trên Phim Moi bằng cách bật VPN, đây cũng là cách vào Facebook được nhiều người dùng. Tuy nhiên, cách này xem phim chất lượng không được tốt, vẫn gặp tình trạng giật, lag. 

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã khắc phục được tình trạng website PhimMoi.net bị chặn, từ đó xem phim bình thường như lúc website chưa bị chặn dễ dàng và hiệu quả. 

Còn truy cập không vào được web do lỗi Flash, bạn có thể khắc phục, sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời theo bài viết "Cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim" để không gặp trở ngại khi giải trí hay học tập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-moi-bi-chan-59148n.aspx
Các bạn thấy có đáng lên án Phim Moi không? Các bạn đang có giải pháp gì khi xem phim. Cùng chia sẻ trong bình luận dưới bài viết này nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người bí ẩn tập 11
Xem phim Vợ ba ở đâu? kênh nào?
Cách xem phim Quỳnh búp bê trên máy tính
Hiếu Bến Tàu tập 10
Phim hài Taxi Ruồi tập 3 - Đi tìm Tuấn Anh
Từ khoá liên quan:

cach vao Phim Moi bi chan

, Phim Moi bị chặn, Phimmoi.net bi chan,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá