Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 15 với dàn cố vấn đình đám là Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và đặc biệt không thể thiếu được hoa hậu Hương Giang, các bạn cùng theo dõi vào lúc 21h thứ 6 ngày 26/07/2019 trên kênh HTV2 nhé.

Trong tập 15 mùa 2 của người ấy là ai tuần này các chàng trai cực phẩm của chương trình hội tụ đầy đủ các yếu tố tài sắc vẹn toàn. Liệu ban cố vấn của chúng ta có đủ tỉnh táo để lựa chọn cho nhân vật nữ chính của mình chàng trai độc thân phù hợp nhất trong tuần này không. Cùng chờ đón các bạn nhé.

xem nguoi ay la ai mua 2 tap 15

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 14

Cùng với chương trình này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn chương trình khác như Người bí ẩn tập 11. Đây là chương trình rất hấp dẫn về những người bí ẩn và những câu chuyện hấp dẫn, các bạn hãy cùng lựa chọn và theo dõi để đáp ứng cho nhu cầu giải trí cuối tuần hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nguoi-ay-la-ai-mua-2-tap-15-50822n.aspx
Hay bạn cũng có thể theo dõi Nhanh như chớp một chương trình thú vị với những câu đố vui cực hay và hấp dẫn. Các bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 18 để có được những chàng cười sảng khoái nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 10
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 4
Người ấy là ai mùa 2 tập 6
Xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15

, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá