Người ấy là ai mùa 2 tập 6

Chắc chắn trong tập 6 Người ấy là ai tuần này quý vị và các bạn sẽ thật sự bất ngờ khi nhân vật nữ chính là Karen Nguyễn, tình địch màn ảnh của Hương Giang. Một cô gái trẻ đẹp với rất nhiều tauif năng và nổi tiếng, liệu trong tập 6 này Hương Giang sẽ phải giúp sức cho cô gái "tình địch" của mình đi tìm bạn trai trên sóng truyền hình ra sao. Các bạn cùng đón xem Người ấy là ai tập 6 được phát sóng lúc 21h thứ 6 ngày 24/05/2019 nhé.

Kết thúc Người ấy là ai tập 5 với một kết thúc đẹp cho cô nàng ca sĩ Vân Anh và chàng trai Nhâm Phương Nam. Tập 6 này chúng ta sẽ được gặp gỡ cô gái xinh đẹp Karen Nguyễn cùng câu chuyện tình yêu đầy chắc trở. Liệu cô cùng ban cố vấn có tìm được cực phẩm của chương trình hay không. Các bạn cùng theo dõi nhé.

nguoi ay la ai mua 2 tap 6

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 6

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 6

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-ay-la-ai-mua-2-tap-6-47408n.aspx
Vào dịp cuối tuần có rất nhiều những chương trình giải trí các bạn có thể theo dõi và đáp ứng cho nhu cầu thư giãn của các thành viên trong gia đình. Các bạn có thể xem Nhanh như chớp để thấy được những câu đố vui cùng những thử thách mà chương trình đưa ra rất hữa ích giúp chúng ta có thêm nhiều hơn các kiến thức về đời sống xã hội. Hiện bạn có thể xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 8. Hay chương trình thực tế mới mang tên Chạy đi chờ chi với dàn diễn viên nổi tiếng tham dự, hài hước, ấn tượng, đậm nét văn hóa và phong cách Việt Nam. Các bạn đừng bỏ lỡ, hãy theo dõi Chạy đi chờ chi tập 6 tại đây nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 10
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 2
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 13
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 11
Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Nguoi ay la ai mua 2 tap 6

, Xem Nguoi ay la ai mua 2 tap 6, Tap 6 Nguoi ay la ai mua 2 ngay 24 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá