Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 12

Người ấy là ai là một chương trình thú vị và ý nghĩa được nhiều người yêu thích. Người ấy là ai mùa 2 tập 12 với nhân vật nữ chính xinh đẹp với cái tên Châu Ngọc, một nữ tiếp viên hàng không cho hãng hàng không nổi tiếng tại Dubai. Các bạn cùng đón xem Người ấy là ai được phát sóng lúc 21h tối thứ 6 ngày 05/07/2019 trên kênh HTV2.

Trong tập 12 Người ấy là ai tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ dàn ban cố vấn đặc biệt đó là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, là người luôn sáng tác những bản nhạc buồn về tình yêu. Cùng với đó là Mạc Văn Khoa, diễn viên Mai Thanh Hà đều có mong muốn góp phần sức lực cũng như kinh nghiệm của bản thân để giúp cô gái xinh đẹp của chúng ta chọn đúng đối tượng.

xem nguoi ay la ai mua 2 tap 12

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 12

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 12

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 11

Cùng với chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều những chương trình hấp dẫn khác như Người bí ẩn, một chương trình đem đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hiện tại có thể theo dõi Người bí ẩn tập 8 để chứng kiến những nhân tố bí ẩn và những điều bất ngờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nguoi-ay-la-ai-mua-2-tap-12-49647n.aspx
Hay bạn cũng có thể xem chương trình Chạy đi chờ chi một trong số những chương trình đặc biệt được nhiều người yêu thích với cuộc chạy đua và vượt qua mọi thử thách của người chơi. Cá bạn cùng theo dõi Chạy đi chờ chi tập 13 để thấy được những điều thú vị của chương trình này các bạn nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người ấy là ai tập 13
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 10
Người ấy là ai mùa 2 tập 6
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 4
Từ khoá liên quan:

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 12

, Nguyễn Hồng Thuận, Mạc Văn Khoa,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá