Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 12

Người ấy là ai là một chương trình thú vị và ý nghĩa được nhiều người yêu thích. Người ấy là ai mùa 2 tập 12 với nhân vật nữ chính xinh đẹp với cái tên Châu Ngọc, một nữ tiếp viên hàng không cho hãng hàng không nổi tiếng tại Dubai. Các bạn cùng đón xem Người ấy là ai được phát sóng lúc 21h tối thứ 6 ngày 05/07/2019 trên kênh HTV2.

Trong tập 12 Người ấy là ai tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ dàn ban cố vấn đặc biệt đó là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, là người luôn sáng tác những bản nhạc buồn về tình yêu. Cùng với đó là Mạc Văn Khoa, diễn viên Mai Thanh Hà đều có mong muốn góp phần sức lực cũng như kinh nghiệm của bản thân để giúp cô gái xinh đẹp của chúng ta chọn đúng đối tượng.

xem nguoi ay la ai mua 2 tap 12

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 12

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 12

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 11

Cùng với chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều những chương trình hấp dẫn khác như Người bí ẩn, một chương trình đem đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hiện tại có thể theo dõi Người bí ẩn tập 8 để chứng kiến những nhân tố bí ẩn và những điều bất ngờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nguoi-ay-la-ai-mua-2-tap-12-49647n.aspx
Hay bạn cũng có thể xem chương trình Chạy đi chờ chi một trong số những chương trình đặc biệt được nhiều người yêu thích với cuộc chạy đua và vượt qua mọi thử thách của người chơi. Cá bạn cùng theo dõi Chạy đi chờ chi tập 13 để thấy được những điều thú vị của chương trình này các bạn nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người ấy là ai tập 13
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 10
Người ấy là ai mùa 2 tập 6
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 4
Từ khoá liên quan:

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 12

, Nguyễn Hồng Thuận, Mạc Văn Khoa,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTV Giải Trí

  Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

  VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới

 • Tổng hợp những câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất 2019

  Những câu đố mẹo có đáp án được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Các bạn có thể tham khảo, lựa chọn để sử dụng trong các chương trình tổ chức khác nhau hoặc đố mọi người để mang lại nghững giây phút vui vẻ, thư giãn, tiếng cười sảng khoái.

 • Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 12/10/2019, chương trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của hai MV duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những khách mời lầy lội đem lại tiếng cười hấp dẫn cho các bạn.

 • Câu đố về anh hùng dân tộc

  Những câu đố về anh hùng dân tộc có đáp án được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có được những câu đố hay vừa có thể tạo không khí vui tươi khi nói chuyện vừa giúp mọi người hiểu hơn về những vị anh hùng dân tộc của Việt Nam.

 • Căn giữa ô trong Word, Excel

  Khi làm việc trên Word hay Excel thì việc căn chỉnh chữ trong văn bản là điều không thể tránh khỏi. Cách căn chỉnh chữ như căn giữa, căn trái,... đã quá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên nếu bạn làm việc với bảng biểu trong Word hay trên Excel thì việc căn giữa ô trong Word, Excel cũng trở lên khác biệt rất nhiều. Vậy làm sao để căn chỉnh ô cho hợp lý mời bài theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá