Xem Chạy đi chờ chi tập 13

Cứ đến hẹn lại lên chắc hẳn quý vị và các bạn cũng đang nóng lòng chờ đợi để được xem Chạy đi chờ chi tập 13. Trong tập này với đoạn trailer đầy kịch tính cũng như thấy rõ được những cuộc chiến không hề đơn giản giữa các đội. Các bạn hãy cùng chúng tôi chờ đợi và theo dõi vào lúc 19h30 ngày 06/07/2019 trên kênh HTV7 nhé.

Những thử thách gay cấn từ chương trình, nhưn trò chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải dễ dàng dành được chiến thắng. Trong tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ một vị khách mời đặc biệt của chương trình, vậy người ấy là ai, chúng ta cùng chờ đợi nhé.

xem chay di cho chi tap 13

Xem Chạy đi chờ chi tập 13

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 13

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 12

Bên cạnh với chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm những chương trình hấp dẫn khác như Người bí ẩn, một chương trình với nhiều yếu tố bí ẩn, hấp dẫn và những câu chuyện đầy cảm xúc sau mỗi người bí ẩn. Hiện tại câc bạn có thể theo dõi Người bí ẩn tập 8 để xem trong tập này có những nhân tố bí ẩn nào đến với chương trình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chay-di-cho-chi-tap-13-49295n.aspx
Hay bạn cũng có thể xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 15 để thấy được những câu đố vui cùng những đáp án cực thú vị từ những khách mời đặc biệt của chương trình. Rất nhiều các chương trình hay, lý tưởng hi vọng sẽ đáp ứng cho nhu cầu giải trí của các bạn hiệu quả nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Chạy Đi Chờ Chi tập 4
Xem Chạy đi chờ chi tập 8
Chạy đi chờ chi tập 5
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Từ khoá liên quan:

Xem Chay di cho chi tap 13

, Running Man Viet BB Tran Lan Ngoc Ngo Kien Huy, ngay 06 07 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá