Xem Chạy đi chờ chi tập 14

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Chạy đi chờ chi tập 14 phát sóng vào 19h30 ngày 13/07/2019 với rất nhiều điều hấp dẫn. Đây là một chương trình với những trò chơi gay cấn, kịch tính cùng cuộc đua giữa các đội hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất vào dịp cuối tuần này nhé.

Chương trình Chạy đi chờ chi là chương trình Running Man phiên bản Việt, tập 14 này cả đoàn sẽ có chuyến đi xa đầu tiên cùng những hình ảnh hé lộ các trò chơi cảm giác mạnh hứa hẹn sẽ đem đến cho các thành viên sự bất ngờ và quý vị khán giả niềm vui và tiếng cười. Trong tuần này chúng t ta sẽ được gặp gỡ hai vị khách mời, Đông Nhi đã được hé lộ, vậy còn một thành viên nữa là ai, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

xem chay di cho chi tap 14

Xem Chạy đi chờ chi tập 14

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 14

 

Xem Chạy đi chờ chi tập 13

Cùng với chương trình này các bạn cũng có thể theo dõi Người bí ẩn tập 9 để thấy được những điều bất ngờ, những câu chuyện bí ẩn nhưng đầy hấp dẫn nhé. Chương trình này rất hay và được nhiều người lựa chọn theo dõi cùng gia đình vào dịp cuối tuần để bỏ bớt đi những gánh nặng lo toan trong cuộc sống sau một tuần làm việc mệt mỏi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-chay-di-cho-chi-tap-14-50383n.aspx
Hơn nữa các bạn cũng có thể theo dõi chương trình Nhanh như chớp, phiên bản người lớn và phiên bản nhí để được theo dõi những câu đố vui hại não và những đáp án trả lời cực hài hước nhé. Hiện tại bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 16 được phát sóng vào 20h tối chủ nhật ngày 14/07/2019 nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chạy đi chờ chi tập 5
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Xem Chạy đi chờ chi tập 2
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Chạy đi chờ chi tập 7
Từ khoá liên quan:

Xem Chạy đi chờ chi tập 14

, Đông Nhi, Trấn Thành BB Trần,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá