Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 8 được phát sóng vào 21giờ tối thứ 7 ngày 18/05/2019 trên kênh HTV7. Chương trình với rất nhiều điều thú vị cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích và đem lại tiếng cười cho mọi người. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Tuần trước đội của S.T. Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh đã dành chiến thắng và trả lời được những câu đố vui của chương trình nhiều nhất. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ những vị khách mời đó là Khổng Tú Quỳnh, Trang Hí, VirusS, Osad, Khánh Vy... Hứa hẹn những gương mặt này sẽ đem đến cho chúng ta một chương trình thú vị và hấp dẫn nhất.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 8

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 8

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-8-46937n.aspx
Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn có thể theo dõi thêm Chạy đi chờ chi tập 5, Nhanh như chớp nhí, Siêu bất ngờ và rất nhièu những chương trình thú vị khác vào dịp cuối tuần. Đặc biệt bạn có thể theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 4 để thấy được những câu chuyện tình cảm bất hạnh, sự mạnh mẽ trong tình yêu và hành tình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 8

, Xem Nhanh nhu chop mua 2 tap 8, Tap 8 Nhanh nhu chop mua 2 ngay 18 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá