Xem phim Vợ ba ở đâu? kênh nào?

Vợ ba là sản phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Phương Anh đã phát hành tại các rạp chiếu phim Việt trong thời gian vừa qua, do đó, xem phim Vợ ba ở đâu? kênh nào? đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm.

Phim Vợ ba là bộ phim sử dụng các kỹ sảo mãn nhãn cho các cảnh hành động, các diễn viên nhập vai tốt, đặc biệt mang tới cho nhiều người xem các cung bậc cảm xúc. Để xem phim này, bạn cần cập nhật lịch chiếu phim Vợ ba là điều cần thiết.

xem phim vo ba o dau kenh nao

Người vợ ba lịch chiếu

 

1. Lịch chiếu phim Vợ ba

Theo thông tin, phim Vợ ba chiếu tại các rạp chiếu phim của Việt Nam như CGV, Lotte Cinema .... Phim Vợ ba bắt đầu chiếu tại rạp vào ngày 17/5/2019.

- Đạo diễn: Ash Mayfair - Nguyễn Phương Anh
- Diễn viên chính: Lê Vũ Long, Mai Thu Hương Maya, Nguyễn Phương Trà My.

Xem lại Vợ ba

 

2. Nhà sản xuất vợ ba xin rút phim khỏi rạp chiếu phim

Phim Vợ ba của đạo diễn trẻ Nguyễn Phương Anh ra rạp được khoảng 4 ngày đã tạo ra cơn sốt , gây ra nhiều tranh cãi khi trong phim có nhiều cảnh nóng do diễn viên 13 tuổi đóng.

Phim tái hiện lại cuộc sống vào thế kỷ 19 để kể về thân phận của người phụ nữ với kiếp sống chung chồng. Phim mở màn với câu chuyện Mây chỉ 14 tuổi do Nguyễn Phương Trà My (tuổi thực là 13 tuổi) đã làm vợ ba của địa chủ giàu có. Lúc này, Mây phải học các quy tắc ứng xử, lễ giáo cho tới chuyện phòng the, chuyện làm mẹ.

Trong phim có nhiều cảnh quay nhảy cảm do Nguyễn Phương Trà My (đóng vai Mây) thực hiện. Do đó, có một bộ phận người xem chỉ trích đoàn làm phim gây ra tâm lý cho diễn viên tuổi vị thành niên.

Do đó, trước ý kiến dư luận thì nhà sản xuất bộ phim Trần Thị Bích Ngọc đã chủ động xin rút phim khỏi rạp chiếu bắt đầu từ ngày 20/5 vừa qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-phim-vo-ba-o-dau-kenh-nao-47262n.aspx
Với các diễn viên xinh đẹp, tình tiết hay, nội dung của bộ phim nói tới chuyện tình cảm gia đình nên bộ phim Về nhà đi con cũng không hot không kém, thu hút người xem, để xem bộ phim Về nhà đi con, các bạn có thể xem VTV1 vào lúc 21h ngày thứ 2 tới thứ 6 hoặc có thể xem lại trên kênh VTV Giải trí.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phim ca nhạc Ông già khốn khổ
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Cách vào Phim Moi bị chặn
Cách xem phim Quỳnh búp bê trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Vợ ba

, vo ba, lịch chiếu phim vợ ba,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá