Top ứng dụng mua thuốc Online, trực tuyến tốt nhất

Các ứng dụng mua thuốc Online là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn hay không tiện di chuyển, chỉ với các thao tác trên điện thoại bạn dễ dàng đặt hàng cho mình các loại cần thiết đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nguồn gốc, số lượng, liều lượng đúng theo chỉ định của bác sĩ.

App, ứng dụng mua thuốc online tuy mới chỉ nổi lên, được người tiêu dùng quan tâm trong thời gian gần đây nhưng sớm nhận được nhiều đánh giá tích cực. Người dùng chỉ cần ngồi tại nhà có thể nhanh chóng mua thuốc mình cần, hay được khám bệnh, tư vấn ngay trên app với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

top ung dung mua thuoc online truc tuyen tot nhat

Top các ứng dụng mua thuốc trực tuyến tốt nhất

Top ứng dụng mua thuốc Online tốt nhất trên điện thoại

1. Medigo
Ứng dụng mua thuốc Online Medigo không trực tiếp bán thuốc cho người dùng. Thay vào đó, Medigo sẽ giúp người dùng tìm và cung cấp danh sách các tiệm thuốc có hỗ trợ bán online gần nhất xung quanh.

top ung dung mua thuoc online truc tuyen tot nhat 2

Medigo hoạt động 24/7 và chỉ hợp tác với các tiệm thuốc đạt chuẩn GPP và được cấp phép từ Bộ Y Tế. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và nguồn gốc của sản phẩm. Ngoài ra khi đặt mua thuốc, bộ phận chăm sóc khách hàng - cũng chính là các dược sĩ kinh nghiệm sẽ gọi điện tư vấn thêm cho bạn cách dùng và liều lượng.

=> Link tải Medigo cho Android

=> Link tải Medigo cho iPhone

2. Jio Health
Vừa là ứng dụng mua thuốc Online, Jio Health cũng có dịch vụ tư vấn khám bệnh tại nhà. Với Jio Health, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc tân tình, chất lượng và uy tín. Dù không khám chữa bệnh, bạn vẫn nhận được tư vấn của dược sỹ khi đặt hàng mua thuốc từ xa.

top ung dung mua thuoc online truc tuyen tot nhat 3

Giao diện của Jio Health thân thiện, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các loại thuốc mình cần theo 8 mục: chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc phụ nữ, chăm sóc sắc đẹp, mẹ & bé, thực phẩm chức năng, tủ thuốc gia đình, sức khỏe giới tính.

=> Link tải Jio Health cho Android

=> Link tải Jio Health cho iPhone

3. Omi care
Với phương châm mang những sản phẩm tinh hoa về chăm sóc sức khỏe tới tay người dùng, Omi care là app mua thuốc Online với thế mạnh là các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản.

top ung dung mua thuoc online truc tuyen tot nhat 4

App Omi care là mô hình kết hợp giữa một phòng khám tư nhỏ và một nhà thuốc tiện lợi. Người dùng có thể sử dụng Omi care để khám bệnh, xin tư vấn hay tự mua cho mình những loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ đang tìm kiếm.

=> Link tải Omi care cho Android

=> Link tải Omi care cho iPhone

4. Phano care
Ứng dụng Phano care là địa chỉ online chuyên cung cấp, kinh doanh các loại thuốc được kê theo toa, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, thời gian giao hàng của Phano care rất nhanh, chỉ trong vòng 4 giờ.

top ung dung mua thuoc online truc tuyen tot nhat 6

Ngoài mua thuốc, người dùng Phano care còn được trải nghiệm các tiện ích vượt trội như: Tư vấn đơn thuốc từ các dược sĩ, hỗ trợ tra cứu thuốc và bệnh hay tích lũy điểm thành viên Phano care nhận ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

=> Link tải Phano care cho Android

=> Link tải Phano care cho iPhone

5. VietSKin
Khác với các ứng dụng mua thuốc online vừa được giới thiệu trong bài, VietSKin chủ yếu tập trung vào mảng da liễu. VietSKin kết nối người dùng với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, trao đổi mọi lúc, mọi nơi và được kê đơn ngay trên ứng dụng.

top ung dung mua thuoc online truc tuyen tot nhat 5

Các đơn thuốc được VietSkin cung cấp được nhiều người dùng đánh giá là phổ thông, chi phí hợp lí, dễ tìm mua ở bất cứ tiệm thuốc nào. Tất nhiên, nếu bạn lo lắng về nguồn gốc thuốc thì có thể gửi yêu cầu qua app VietSkin để được gửi thuốc chuẩn, đúng chỉ định của bác sĩ về tận nhà.

=> Link tải VietSKin cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-mua-thuoc-online-59079n.aspx
Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua danh sách 5 ứng dụng mua thuốc Online trên điện thoại tốt nhất, được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn, địa chỉ mua thuốc chất lượng, tiện lợi khi cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn là người sở hữu, quản lý nhà thuốc thì có thể tìm hiểu thêm một số Phần mềm quản lý nhà thuốc trong bài viết tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ, trình chuyển đổi file audio online tốt nhất 2020
TOP 5 ứng dụng xem phim online tốt nhất trên điện thoại di động hiện nay
Top phần mềm dạy học trực tuyến, online trên máy tính, điện thoại
Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất không nên bỏ qua
Cách ghép nhạc MP3 Online trực tuyến đơn giản
Từ khoá liên quan:

ứng dụng mua thuốc Online

, app mua thuoc Online, ứng dụng mua thuốc trực tuyến,

Tin Mới