Ứng dụng Facebook Groups sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9

Ứng dụng Facebook Groups sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9 tới đây. Facebook Groups là phiên bản của tính năng Group tách riêng khỏi ứng dụng Facebook chính thức. Và nếu như bạn chưa biết đến sự tồn tại của Facebook Groups, việc chia tay ứng dụng cũng chẳng ảnh hưởng gì đến bạn.

Kể từ ngày 1/9/2017, ứng dụng Facebook Groups trên điện thoại di động sẽ ngừng hoạt động. Về cơ bản Facebook Groups chỉ là phiên bản của tính năng Group tách riêng khỏi ứng dụng Facebook chính thức. Tuy nhiên ứng dụng Facebook Groups chưa có sẵn trên Google Play Store tại một số quốc gia.

ung dung facebook groups se ngung hoat dong vao ngay 1 9

Giải thích về việc ứng dụng Facebook Groups sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9, chỉ đơn giản là việc tích hợp các chức năng Groups để quản lý các nhóm trong ứng dụng chính của Facebook khiến nó trở nên nặng hơn và có thể làm giảm hiệu suất của Facebook.

ung dung facebook groups se ngung hoat dong vao ngay 1 9 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-facebook-groups-se-ngung-hoat-dong-vao-ngay-1-9-26091n.aspx
Bạn đã bao giờ tạo nhóm trên Facebook hay quản lý một group nào đó không, việc tạo nhóm trên Facebook cũng khá đơn giản, bạn có thể tự tạo cho mình nhiều nhóm khác nhau cho công ty hay nhóm bạn. Ý kiến của bạn về việc ứng dụng Facebook Groups sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9 tới đây như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng Google Drive dành cho máy tính sẽ bị đóng cửa vào tháng 3, 2018
3 cách sửa nhanh lỗi ứng dụng Photos trên Windows 10 không hoạt động
Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này
Fortnite Save the World sẽ ngừng hoạt động trên macOS vào ngày 23 tháng 9
Facebook sẽ bắt đầu hiển thị các cuộc thảo luận nhóm công khai trên News Feed
Từ khoá liên quan:

Facebook Groups sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9

, Facebook Groups, Facebook Groups ngừng hoạt động,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Analytics

    Ứng dụng phân tích hoạt động của facebook

    Facebook Analytics là ứng dụng được cung cấp chính thức từ mạng xã hội Facebook giúp người dùng quản lý và theo dõi sự phát triển của tài khoản hay group của mình. Thông qua Facebook Analytics, bạn dễ dàng xem các thông ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá