Ứng dụng email Superhuman tắt theo dõi vị trí sau tranh cãi quyền riêng tư

Nguồn tin trên Engadget cho hay ứng dụng email Superhuman, được giới thiệu trên tờ New York Times cách đây mới chỉ 1 tuần với mức phí 30 USD/tháng, vừa thông báo tắt tính năng theo dõi vị trí sau một loạt tranh cãi về quyền riêng tư người dùng.

Trong một bài đăng trên blog của mình, Mike Davidson, cựu nhà thiết kế chính của Twitter cho biết ngoài cung cấp ứng dụng email cao cấp được tích hợp hợp một loạt các phím tắt và trợ lý AI giúp cho việc truy cập Inbox Zero dễ dàng hơn, Superhuman còn sử dụng kích hoạt tính năng "tracking pixel" theo mặc định trong mỗi email được gửi đi, cho phép người dùng thấy khi nào, vị trí và số lần mà người nhận mở và đọc thư của họ. Điều này gây ra một loạt các tranh cãi về quyền riêng tư của người dùng.

ung dung email superhuman tat theo doi vi tri sau tranh cai quyen rieng tu

Mới đây người sáng lập và CEO của Superhuman, Rahul Vohra vừa lên tiếng xin lỗi người dùng và thông báo công ty sẽ thay đổi chính sách mới, tắt tính năng theo dõi vị trí trên ứng dụng.

ung dung email superhuman tat theo doi vi tri sau tranh cai quyen rieng tu 2

Superhuman không phải là ứng dụng email đầu tiên sử dụng tính năng tracking pixel, trước đó The Morning After cũng từng sử dụng tính năng này để thu thập thông của độc giả.

Nếu chưa cài đặt Superhuman, bạn có thể truy cập link tải dưới đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

- Truy cập Superhuman tại đây.

Một thông tin đáng chú ý khác từ hãng Google, đó là Google Photos cho phép người dùng gắn thẻ ảnh theo cách thủ công, theo đó ứng dụng này sắp tới sẽ được triển khai một số thay đổi và tính năng mới, trong đó nổi bật là tính năng cho phép người dùng gắn thẻ khuôn mặt theo cách thủ công trong trường hợp Google Photos không thể nhận diện được. Chi tiết thông tin, mời bạn đọc xem trên https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-email-superhuman-tat-theo-doi-vi-tri-sau-tranh-cai-quyen-rieng-tu-49671n.aspx
Truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để thường xuyên cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách theo dõi xem người nhận đã mở Email bạn gửi hay chưa
Top ứng dụng định vị điện thoại tốt nhất
Cách thay đổi email đăng nhập trên Zoom
Cách tắt định vị iPhone, bật tắt GPS
Tính năng tìm kiếm Facebook bằng Email và Số điện thoại đã bị loại bỏ
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng email Superhuman tắt theo dõi vị trí sau tranh cãi quyền riêng tư

, ứng dụng email Superhuman, tải Superhuman,

SOFT LIÊN QUAN
  • Superhuman

    Ứng dụng kiểm tra, quản lý email

    Superhuman dành cho những ai thường xuyên dành thời gian để tương tác với email mỗi ngày, là công cụ hỗ trợ đặc biệt để giúp bạn thực hiện các công việc của mình nhanh hơn. Ứng dụng này cho phép bạn gửi thư, nhận thư hay tìm kiếm thư nhanh hơn so với những thao tác thông thường, và biến việc tương tác với email trở nên dễ dàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá