Top 10 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam

Với danh sách Top các trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất ở Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, các em có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường Đại học, Học viện gần với vị trí địa lý và phù hợp với lực học của mình để nâng cao trình độ ngôn ngữ, qua đó, khởi đầu cho những ước mơ sau này.

Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Trung .. ) sẽ luôn cần thiết trong quá trình bạn đi làm sau này, vì thế, nếu có đam mê hoặc sở trường ở một ngôn ngữ nào đó, các bạn hãy chọn cho mình một trường ngôi trường đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất Việt Nam, đó có thể là trường Đại học, Học viện hoặc trung tâm nào đó.

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Nên học trường đào tạo ngoại ngữ nào ở Việt Nam?


Top 10 trường Đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam

1. Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Đại học ngoại ngữ là trung tâm đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành liên quan có uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam. Thành lập năm 1955, trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, trường trở thành trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ đứng đầu ngành ngoại ngữ cả nước.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN năm 2019 là 1640 chỉ tiêu. Điểm chuẩn năm 2018 thấp nhất là 26 điểm, cao nhất là 33 điểm (điểm môn Ngoại ngữ tính hệ số 2). Học phí của trường là khoảng 200.000 đồng/tín chỉ tùy theo năm học.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 02437547269
Website: ulis.vnu.edu.vn

2. Đại học Hà Nội

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Với 11 ngành ngoại ngữ, 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế, 6 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ dạy và học hoàn toàn bằng ngoại ngữ... Trường Đại học Hà Nội tự hào là cơ sở giáo dục hàng đầu của cả nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành ngoại ngữ. Trường có vị thí là trường đại học công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ, đào tả ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập quốc tế trên thế mạnh ngoại ngữ.

Trường cũng phát triển các chương trình hợp tác song phương để trao đổi giáo viên, sinh viên và nghiên cứu khóa học. Với kiến thức vững vàng, kỹ năng thành thạo, giao tiếp ngoại ngữ tự tin và làm chủ thông tin, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể tìm được việc làm một cách dễ dàng.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Hà Nội năm 2019 là 2450 chỉ tiêu. Điểm chuẩn trường năm 2018 thấp nhất là 23,7 điểm, cao nhất là 20,6 điểm (môn ngoại ngữ tính hệ số 2). Học phí trường Đại học Hà Nội các ngành ngôn ngữ là 8 triệu đồng/học kì.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội 10000

Số điện thoại: 02438544338
Website : hanu.vn/vn


Nếu bạn đang muốn vào học các trường đào tạo ngôn ngữ tiếng Trung hoặc tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu việc làm sau này, các bạn tham khảo một số trường đã được Taimienphi tổng hợp nhé.
Xem thêm: Các trường đào tạo ngôn ngữ Trung
Xem thêm: Các trường đào tạo ngôn ngữ Anh

3. Trường Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Trong suốt gần 20 năm, với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT trở thành trường đại học ngoài công lập được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Trường đào tạo ngôn ngữ Anh từ tổng quát, học thuật đến chuyên ngành xuyên suốt 4 năm học. Sinh viên được thực hành giao tiếp với giảng viên người bản ngữ.

Thông tin liên hệ:
Tầng 1, khu A, 155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TP. HCM.

Số điện thoại: 02838632052
Website: huflit.edu.vn

4. Học viện Ngoại giao

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Học viện ngoại giao tiền thân là khoa Quan hệ quốc tế tại trường Đại học Kinh tế Tài chính do Bộ Ngoại giao trực tiếp quản lý, hiện là trường đại học đào tạo chuyên ngành ngoại giao duy nhất ở Việt Nam.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Học viện Ngoại giao năm 2019 là 450 chỉ tiêu. Điểm chuẩn năm 2018 thấp nhất là 21,95 điểm, cao nhất là 30,5 điểm. Học phí trường Học viện Ngoại giao là khoảng 8 triệu đồng/năm đối với bậc Đại học.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 096 630 23 45
Website: dav.edu.vn/vi

5. Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Khoa Quốc tế trực thuộc Đại học quốc gia Hà Nội là 1 trong những cơ sở đào tạo công lập đi đầu các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, là đơn vị tiên phong đào tạo toàn bộ bằng ngoại ngữ hợp tác với các trường danh tiếng nước ngoài.

Khoa quốc tế đã đào tạo thành công hàng chục chương trình đại học bằng nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Nga...

Thông tin liên hệ:
Cơ sở 1: Nhà G7-8, số 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - Số điện thoại: 0243754 8065
Cơ sở 2: Nhà C, nhà 21 tầng và nhà E, Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội - Số điện thoại: 0243557 5992
Website: is.vnu.edu.vn

6. Trường Đại Học Sài Gòn

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Trường Đại học Sài Gòn là một trong các cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc UBND TP.HCM đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành trong đó có ngoại ngữ. Khoa ngoại ngữ của trường có quy mô hơn 1600 sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao hàng năm cho khu vực phía Nam cũng như cả nước.

Thông tin liên hệ:
- 273 An Dương Vương, Quận 5
- 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3 - Số điện thoại: 02838354409
Website: sgu.edu.vn

7. Đại học RMIT

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Là một trong những những trường Đại học Quốc tế hàng đầu thế giới, RMIT sẽ giúp bạn trở thành ứng viên nổi bật trong thị trường lao động dù ở bất cứ đâu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ngoại ngữ tại đây.

Đại học RMIT có những điều kiện tuyển sinh riêng, nhiều sự lựa chọn cho học sinh, sinh viên muốn học tập tại đây.

Học phí: vì đây là trường quốc tế, chất lượng giảng dạy và đào tạo đều thuộc bậc nhất nên học phí khác cao cho toàn bộ chương trình (từ 21.400 - 36. 500 USD) cho toàn bộ chương trình.

Thông tin liên hệ:
- 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh - Số điện thoại: 02837761300
- Tòa nhà Handi Resco Building, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội - Số điện thoại: 02437261460
Website: rmit.edu.vn

8. Đại học Thăng Long

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Trường Đại học Thăng Long là cơ sở đào tạo bậc đại học ngoài công lập đầu tiên tại nước ta. Trường đào tạo nhiều ngôn ngữ nước ngoài trong khoa ngoại ngữ như Anh, Nhật, Pháp - Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc với chất lượng cao và uy tín. Sinh viên sau tốt nghiệp có vốn kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa đã được học, đồng thời sử dụng thành thạo ngoại ngữ ấy cho nhiều mục đích khác nhau.

9. Đại học Sư phạm TPHCM

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Tổ ngoại ngữ của trường ĐH Sư phạm TPHCM là đơn vị thuộc ban giám hiệu đảm nhận dạy ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên các hệ chính quy và ngoài chính quy nhiều ngoại ngữ như: tiếng Trung, Anh, NGa, Pháp, Nhật... Ngoài các chương trình bắt buộc, tổ còn nhận đào tạo các lớp tiếng Anh chuyên ngành với đội ngũ giảng dạy chất lượng cao, có trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiện đại đạt chuẩn yêu cầu khung năng lực ngoại ngữ của Bộ giáo dục.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 280 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, TP. HCM
Số điện thoại: 02838352020
Website: tnn.hcmup.edu.vn

10. Đại Học Kinh Tế - Tài Chính TP.HCM

truong dai hoc dao tao ngoai ngu

Trường đào tạo các ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật... trong môi trường thân thiện, sáng tạo do giáo viên Việt Nam và nước ngoài giảng dạy. Trường có hệ thống tư vấn giúp sinh viên giải đáp thắc mắc.

Giáo trình được sử dụng luôn được cập nhật và chuẩn hóa, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Trường có kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và nước phần nào đảm bảo được vấn đề thực tập và việc làm cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Số điện thoại: 0949981717
uef.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/truong-dai-hoc-dao-tao-ngoai-ngu-tot-nhat-viet-nam-45226n.aspx
Trên đây là Top 10 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam. Hi vọng bạn sẽ sớm đưa ra quyết định đúng đắn và cố gắng hết mình trong mùa thi sắp tới, nếu thích kinh tế, hãy chọn Trường đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Nội trong Top 7 mà chúng tôi đã chia sẻ.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tên các phương tiện giao thông trong tiếng Anh: Xe đạp, xe máy, ô tô, máy bay, thuyền
Top ứng dụng từ điển Anh Việt cho Android hay nhất
Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp
Cách nói Cảm ơn trong tiếng Anh, Thks, Thanks you
Trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất tại Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

truong dai hoc dao tao ngoai ngu tot nhat

, trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất, ngành ngoại ngữ học trường nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • Học Tiếng Anh Giao Tiếp

    Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho di động

    Học Tiếng Anh Giao Tiếp là ứng dụng giúp người dùng học tiếng Anh giao tiếp rất dễ dàng ngay trên chiếc smartphone của mình, với rất nhiều chủ đề bao quan các lĩnh vực của cuộc sống, Học Tiếng Anh Giao Tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Tin Mới