Top 7 Trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Nội

Khối ngành kinh tế luôn luôn được các bạn học sinh ưa thích trong bối cảnh đất nước đang trên đà phát triển kinh tế như hiện nay. Tại Hà Nội có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành kinh tế tại Hà Nội được đánh giá là chất lượng cao mà có thể các bạn chưa biết như top 10 dưới đây.

Top 7 Trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Nội

1. Đại học Kinh tế Quốc dân

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tot nhat ha noi

Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học công lập hàng đầu Việt Nam đào tạo các khối ngành kinh tế ở miền Bắc. Trường là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho nhà nước Việt Nam, chuyển giao tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Nếu bạn đang mong được học về ngành kinh tế trong một môi trường tốt, chuyên sâu thì Đại học Kinh tế Quốc dân chính là lựa chọn hàng dầu dành cho bạn. Trường đang phấn đấu trở thành 1 trong số 1000 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2019 là 5450 chỉ tiêu. Điểm chuẩn trường năm 2018 thấp nhất là 21 điểm, cao nhất là 24,35 điểm. Học phí bình quân 1 tín chỉ là 375.000 đồng/tín chỉ tương đương với khoảng 12 triệu đồng/năm tùy từng nhóm ngành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 02436280280

Website: https://neu.edu.vn/

2. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tot nhat ha noi 2

TRường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo chuyên ngành kinh tế học và kinh doanh học. Trường có bề dày lịch sử và nhiều thành tích đạt được trong suốt 45 năm xây dựng và phát triển. Các lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của nhà trường là các vấn đề kinh tế, hội nhập, khoa học kinh tế và quản trị kinh doanh hướng đến mạng lưới nghiên cứu khoa học toàn cầu, phát triển các ngành kinh tế dịch vụ...

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN năm 2019 là 1080 chỉ tiêu. Điểm chuẩn của trường năm 2018 thấp nhất là 21,7 điểm, cao nhất là 27,05 điểm. Học phí của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được tính theo tín chỉ, từ 205.000 - 375.000 đồng/tín chỉ tùy môn học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại:02437547506

Website:http://ueb.edu.vn/

3. Đại học Thương mại

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tot nhat ha noi 3

Đại học thương mại đào tạo chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực có bề dày lịch sử và là một trong số các trường đại học đầu ngành. Trường nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam lĩnh vực kinh tế, quản lý và kinh doanh. Trường có cơ sơ vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy uy tín với phần lớn cán bộ, giảng viên đã và đang học tập tại những cường quốc về kinh tế như Nhật Bản, Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Đức...

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Thương mại là 3800 chỉ tiêu. Điểm chuẩn trường năm 2018 thấp nhất là 19,5 điểm, cao nhất là 21,25 điểm. Học phí của trường là khoảng 13 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3764 3219 - Fax: (024) 37643228

Website: https://tmu.edu.vn/

4. Đại học Ngoại thương

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tot nhat ha noi 4

Đại học Ngoại thương là ngôi trường danh giá chuyên về đào tạo kinh tế đứng top đầu cả nước. Trường đạo tạo các ngành kinh tế đối ngoại, kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế với chất lượng đào tạo tiên tiến. Đại học ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận và thiết lập quan hệ đào tạo như Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Bedforshire, Anh; Đại học Rennes, Pháp; Đại học Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ.

Sinh viên đại học Ngoại thương không chỉ giỏi mà còn rất năng động nên phần lớn đều thành công không chỉ ở lĩnh vực kinh tế mà còn nhiều lĩnh vực khác.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Ngoại thương năm 2019 là 2150 chỉ tiêu. Điểm chuẩn của trường năm 2018 thấp nhất là 22,65 điểm, cao nhất là 24,10 điểm. Học phí của trường khoảng 15,65 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02432595160

Website: http://www.ftu.edu.vn/

5. Học viện Tài chính

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tot nhat ha noi 5

Học viện tài chính là ngôi trường đào tạo ngành tài chính - kế toán với bề dày lịch sử hơn 55 năm hình thành và phát triển. Tại học viện, hoạt động hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với các viện, đại học nước ngoài luôn được ưu tiên đẩy mạnh để nâng cao vị thế của học viện trong nước và quốc tế. Trường đã trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của ngành và của đất nước, phấn đấu năm 2020 đạt chuẩn chất lượng châu Á.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Học viện Tài chính năm 2019 là 2100 chỉ tiêu. Điểm chuẩn năm 2018 của học viện thấp nhất là 19,75 điểm, cao nhất là 27 điểm. Học phí khoảng 10,5 triệu/năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 Phan Huy Chú, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 024-39331853

Website: https://hvtc.edu.vn/

6. Học viện Ngân hàng

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tot nhat ha noi 6

Học viện Ngân hàng là trường đại học đa ngành giống như Học viện Tài chính. Trường có bề dày lịch sử, đội ngũ giảng viên chuyên môn, trách nghiệm, định hướng đào tạo tốt. Trường đứng top đầu đào tạo các khối ngành kinh tế của nước nhà.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Học viện Ngân hàng là 3347 chỉ tiêu. Điểm chuẩn trường năm 2018 thấp nhất là 17,75 điểm, cao nhất là 21,25 điểm. Học phí trường là 810.000/tháng (đào tạo theo niên chế), 229.000/tín chỉ (đào tạo theo tín chỉ).

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 02438526417

Website: http://hvnh.edu.vn/

7. Viện Đại học mở Hà Nội

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tot nhat ha noi 7

Viện Đại học mở Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học mở đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực. Tuy là một trường đa ngành nhưng Viện Đại học Mở cũng được đánh giá là một trong các trường đại học về khối ngành kinh tế có chất lượng cao tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 02438682321

Website:https://hou.edu.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/truong-dai-hoc-dao-tao-nganh-kinh-te-tot-nhat-ha-noi-45225n.aspx
Trên đây là Top 7 Trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Nội. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với những bạn học sinh đang chập chững trước những lựa chọn của cuộc đời khi ki thi THPT Quốc Gia đang đến gần. Nếu yêu thích tiếng Hàn, các em hãy theo dõi Top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tốt nhất tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2020
Học phí trường Đại học Kinh tế TP.HCM 2020 - 2021 là bao nhiêu tiền?
Học trực tuyến môn Hóa học lớp 12 ngày 14/4/2020, Hóa học với các vấn đề kinh tế, xã hội, môi trường
Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên 2020 mới nhất
Nên học kinh tế ngành gì
Từ khoá liên quan:

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tot nhat ha noi

, Trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kinh tế vĩ mô

  Hướng dẫn học tập bộ môn Kinh tế vĩ mô

  Kinh tế vĩ mô là tài liệu giới thiệu đến bạn môn học Kinh tế vĩ mô, một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung. Tài liệu đề cập đến lý thuyết vĩ mô ...

Tin Mới

 • Trường đại học VinUni đào tạo, tuyển sinh ngành nào?

  Hiện nay, trường đại học VinUni đang được nhiều người quan tâm bởi không chỉ là trường đại học tinh hoa và tư tục đầu tiên ở Việt Nam, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng mà còn có cơ sở vật chất chất lượng. Vậy

 • Khối D01 thi môn nào? nên chọn ngành nào, trường nào?

  Tham khảo bài viết chia sẻ khối D01 thi môn nào? Nhóm ngành học, top các trường đại học khối D01 tốt nhất của chúng tôi, bạn đọc sẽ dễ dàng nắm được các ngành học D01 dễ kiếm việc làm và tìm ra ngành học, trường đại học

 • Khối D07 thi môn gì? nên học trường nào, ngành nào?

  Tìm hiểu, nghiên cứu khối D07 thi những môn gì, nên học trường nào, ngành nào, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chìa khóa để lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích, năng lực học tập của mình. Với những thông tin tổng hợp

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá