Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2020

Mức điểm xét tuyển Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An trong những năm gần đây có xu hướng giảm. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật điểm chuẩn ĐH Kinh tế Nghệ An năm 2020 để biết được cơ hội trúng tuyển của mình.

diem chuan dai hoc kinh te nghe an

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2020
 

1. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2020

- Điểm xét tuyển hệ Đại học chính quy năm 2020:

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thông báo điểm xét tuyển vào trường đợt 1 năm 2020 theo một trong 2 phương thức: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc xét học bạ các ngành đào tạo:

diem chuan dai hoc kinh te nghe an

Thông tin chi tiết liên hệ: 

 • Ban tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Nghệ An
 • Số 51 Lý Tự Trọng, TP Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0238.8692096; 0918658876; 0989197184

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

+ Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập THPT
Tiêu chí xét tuyển:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển ghi trong học bạ THPT năm lớp 11 và học kì 1 lớp 12 đạt từ 15,0 điểm trở lên.

+ Xét tuyển căn cứ vào kết quả THPT quốc gia
Tiêu chí xét tuyển:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi thuộc tổ hợp xét tuyển của trường đạt từ 13 điểm trở lên.

* Thông tin tuyển sinh:

- Chỉ tiêu:

chi tieu tuyen sinh truong dai hoc kinh te nghe an nam 2020

 

2. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2019

- Thời gian làm thủ tục nhập học của thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ được ghi rõ trong giấy báo nhập học cho thí sinh. Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh qua đường bưu điện theo địa chỉ của thí sinh đã ghi. Sau ngày 15/8/2019 nếu thí sinh nào chưa nhận được giấy báo nhập học thì thí sinh liên hệ Ban tuyển sinh nhà trường để nhận trực tiếp.. Đối tượng: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2018

Bộ GD&ĐT vừa công bố kết quả thi THPT Quốc Gia 2018, bạn xem kết quả thi THPT tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

Năm 2018, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Kinh tế Nghệ An công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An năm 2017 dưới đây

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An được cập nhật dưới đây sẽ là điểm số dành cho các thí sinh ở khu vực 3. Đối với các thí sinh ở khu vực ưu tiên liền kề các em khi tính điểm đỗ đầu vào sẽ trừ đi 0.5 điểm, còn với các em thuộc đối tượng ưu tiên liền kề thì các em giảm đi 1 điểm. Năm 2016 điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An của tất cả 7 ngành tuyển sinh đều có điểm đầu vào bằng nhau là 15 điểm.

diem chuan dai hoc kinh te nghe an

Theo tình hình kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 thì điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An năm nay rất có thể sẽ sẽ có biến động. Vì thế để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất thì các thí sinh phải có điểm thi tốt nghiệp THPT vào khoảng 15 -16 điểm. Các ngành sẽ không có sự chênh lệch nhau nhiều vì thế các em cần nghiên cứu kỹ từng ngành để lựa chọn cho mình ngành học ưng ý nhất.

Cũng trong khoảng 15-16 điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia thì Đại học Đông Á cũng là một gợi ý dành cho các thí sinh khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào ĐH. Điểm chuẩn đại học Đông Á 2016 các ngành đều là 15 điểm, riêng ngành kiến trúc có điểm đầu vào cao nhất là 18 vì môn thi vẽ sẽ được nhân 2. Bên cạnh điểm chuẩn đại học Đông Á, kết quả trúng tuyển vào trường còn xét vào điểm trung bình học bạ năm lớp 12 của thí sinh.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học đại học Kinh tế Nghệ An năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học đại học Kinh tế Nghệ An năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan dai hoc kinh te nghe an 2

Nếu bạn đang có nguyện vọng xin vào trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, đại học Điện Lực, Đông Á, bạn theo dõi điểm chuẩn của

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa hà nội
- Điểm chuẩn Đại học Điện Lực
- Điểm chuẩn Đại học Đông Á

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-nghe-an-25265n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020
Điểm chuẩn Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội 2020
Phương án tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc kinh te nghe an

, diem chuan cac nganh dai hoc kinh the nghe an, diem trung tuyen dh kinh te nghe an 2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá