Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2019, cao nhất 18 điểm

Mức Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế cao nhất năm 2018 là 16.5 điểm các ngành Marketing, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh; thấp nhất là 13 điểm ở các ngành Hệ thống thông tin quản lí, Thống kê kinh tế, Kinh tế chính trị,… Điểm chuẩn của trường dự đoán năm 2019 sẽ có chút dao động nhẹ nhưng không đáng kể.

Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2019


Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2018

diem chuan dai hoc kinh te dai hoc hue

Với kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 thì điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Huế 2018 được dự đoán sẽ không có nhiều biến động so với các năm trước. Chính vì thế các thí sinh có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký có thể tham khảo trước điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Huế năm 2018 để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất và có khả năng trúng tuyển.

diem chuan dai hoc kinh te dai hoc hue

Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Huế năm 2017 cao nhất là khoa quản trị kinh doanh và kế toán với 16 điểm. Tuy nhiên nếu chỉ đạt 15,5 điểm thi tốt nghiệp THPT thì các em vẫn có khả năng trúng tuyển vào trường nếu lựa chọn sang ngành quản trị kinh doanh (liên kết), vì đây luôn là ngành có điểm số thấp nhất trong trường.

Với mức điểm thi tốt nghiệp THPT cao hơn thì các thí sinh có thể tham khảo sang điểm chuẩn đại học y dược - Đại học Huế để lựa chọn cho mình những chuyên ngành phù hợp hơn với lực học của các em. Điểm chuẩn đại học y dược - Đại học Huế cao nhất lên đến 26 điểm thuộc về ngành y đa khoa và thấp nhất cũng là 21 điểm là ngành y tế công cộng.

Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Huế năm 2018 sẽ được cập nhật đầy đủ dưới khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường. Bên cạnh đó, nếu quan tâm trường Đại học kinh tế Quốc Dân, bạn tham khảo mức điểm chuẩn Đại học kinh tế Quốc Dân tại đây

Với những thí sinh có nhu cầu tham khảo điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Huế năm 2017 thì các em cũng có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc kinh te dai hoc hue 2

diem chuan dai hoc kinh te dai hoc hue 2

Nếu bạn đang quan tâm tới các trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, Thái Nguyên, Đại Học Bách Khoa, bạn tham khảo:

- Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An
- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học kinh tế Đà Nẵng
- Điểm chuẩn Đại học kinh tế quản trị kinh doanh Thái Nguyên

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-dai-hoc-hue-25297n.aspx
Đại Học kinh tế, đại học Huế là môi trường rất tốt để các bạn học sinh có thể học tập và rèn luyện tư duy sau này. Chúc các bạn tuyển sinh đỗ vào trường!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2019, thấp nhất 19 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2019, cao nhất 18.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2019, cao nhất 18,5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học kinh tế - Đại học Huế

, điểm chuẩn các ngành đại học kinh tế - đại học đà nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá