Top website tạo video marketing online đẹp lung linh

Với video, các chuyên gia marketing có thể kể câu chuyện ấn tượng về thương hiệu, giải thích về sản phẩm, cho thấy cách dịch vụ bạn cung cấp giải quyết vấn đề của người dùng. Trong thế giới mà tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) phát triển như hiện nay, hầu hết doanh nghiệp đều tìm cách bắt kịp xu hướng nội dung video để thu hút lượng khán giả lớn hơn.

Quay và sản xuất video đang ngày càng trở nên rẻ hơn bao giờ hết với các nền tảng chất lượng cao. Dưới đây là 6 website tạo video marketing online đẹp lung linh có thể giúp cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn.

top website tao video marketing online dep lung linh

Top website tạo video marketing online đẹp lung linh
 

Những website tạo video marketing online:
1. Filmora.
2. Powtoon.
3. WeVideo.
4. Wideo.
5. VideoScribe.
6. Vidyard.

1. Filmora

top website tao video marketing online dep lung linh

Ngoài một thư viện âm nhạc phong phú, các lớp phủ, bộ lọc, văn bản, cùng với bộ ảnh và tuỳ chọn video mạnh mẽ, sức mạnh của Filmora còn nằm ở khả năng chỉnh sửa. Filmora hướng dẫn chi tiết quá trình chỉnh sửa video cơ bản bao gồm xoay, trộn, cắt, tách, cùng với điều chỉnh âm thanh, hơn 300 hiệu ứng đặc biệt.

Bên cạnh đó, Filmora cũng có các tính năng phân tích và tích hợp để theo dõi hiệu suất video, hỗ trợ chỉnh sửa nâng cao như bộ trộn âm thanh, màn hình xanh, pan, thu phóng và ghi màn hình.

+ Giá: Các gói hàng năm dao động từ 39,99 - 99,87 USD hoặc từ 59,99 - 139,99 USD.
- Truy cập Filmora web tại đây.

Có Đơn

2. Powtoon

top website tao video marketing online dep lung linh 2

Powtoon hỗ trợ tạo video hoạt hình hoặc chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hướng dẫn sử dụng, v.v. Nền tảng này cung cấp giao diện dễ sử dụng, hướng dẫn người dùng trong toàn bộ quá trình. Chỉ với vài cú nhấp chuột, video marketing online của bạn đã xuất trực tiếp lên Youtube.

Powtoon có một số mẫu được làm sẵn, với rất nhiều video, nhân vật và hình nền để từ đó tạo ra video chất lượng cao. Một số khách hàng nổi tiếng của nền tảng là Starbucks, MasterCard, Google và Apple.

+ Giá cả: Các gói dao động từ 16- 197 USD / tháng.
- Truy cập Powtoon Web tại đây.

3. WeVideo

top website tao video marketing online dep lung linh 3

Nền tảng video marketing online WeVideo hỗ trợ tạo video hấp dẫn thông qua một loạt tính năng chỉnh sửa nâng cao. WeVideo có sẵn hơn 1 triệu clip, nhạc và hình ảnh miễn phí chất lượng được cấp phép.

Tùy chỉnh video của WeVideo cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ sản phẩm cuối cùng bao gồm văn bản, chuyển tiếp, hiệu ứng chuyển động, màn hình xanh, logo, kêu gọi hành động, v.v. Sử dụng công nghệ JumpStart nên WeVideo cho phép bạn chia sẻ sản phẩm gần như ngay lập tác.

Một điểm mạnh khác của WeVideo là nó hỗ trợ người dùng cộng tác với các thành viên khác trong nhóm để cùng tạo và chỉnh sửa video. Một số khách hàng nổi tiếng của WeVideo bao gồm Disney, Marvel, Adidas, Audi.

+ Giá cả: Các gói dao động từ 4,99- 29,99 USD / tháng.
- Truy cập WeVideo Web tại đây.

4. Wideo

top website tao video marketing online dep lung linh 4

Wideo cho phép người dùng tạo video hoàn toàn mới hoặc sử dụng các mẫu có sẵn. Với Wideo, bạn có thể sử dụng các cấu hình tuỳ chỉnh như thêm logo, đồ hoạ, nhạc và hình ảnh. Nền tảng cũng có chức năng kéo - thả đơn giản, cho phép chọn mẫu và tạo video chuyên nghiệp trong khoảng 5 phút, thích hợp với những người chưa có kinh nghiệm.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ trực tiếp video marketing online của mình lên các nền tảng xã hội như Facebook và Twitter. Điểm mạnh thực sự của Wideo tập trung vào tạo video hoạt hình chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

+ Giá cả: Các gói dao động từ 19- 199 USD / tháng.
- Truy cập Wideo Web tại đây.

5. VideoScribe

top website tao video marketing online dep lung linh 5

Nếu bạn không quen với việc ghi video, VideoScrible có thể giúp bạn nhanh chóng làm quen và bắt đầu kể chuyện bằng hình ảnh với trải nghiệm thú vị, đa giác quan.

Ghi video là thuật ngữ để mô tả người giữ vai trò ghi nội dung giới thiệu video marketing online trong khi kết hợp giữa quay phim, kỹ thuật âm thanh, hoạt hình, v.v.

Người dùng VideoScribe có thể tạo video hoạt hình theo phong cách bảng trắng bằng cách chọn từ hàng ngàn hình ảnh và nhạc miễn phí bản quyền, thêm văn bản, chọn khung vẽ và thêm giọng nói nếu muốn. Phần mềm có tất cả các lựa chọn và kết hợp chúng thành một cốt truyện độc đáo với hình ảnh động cực kỳ hấp dẫn.

Một số khách hàng nổi tiếng của VideoScribe như: BBC, Nhóm Ngân hàng Thế giới.

+ Giá cả: Gói dùng một lần dao động từ 8- 35 USD / tháng, ngoài ra còn có gói nhóm từ 145 - 155 USD / nhóm.
- Ttruy cập VideoScribe Web tại đây.

6. Vidyard

top website tao video marketing online dep lung linh 6

Phần mềm độc đáo này không chỉ cá nhân hóa video marketing online, mà còn cho phép lưu trữ và phân tích hiệu suất với dữ liệu, số liệu chính xác. Vidyard tập trung vào đánh giá khoảng chú ý của người xem, hành vi nhấp, vị trí, chia sẻ thông tin và dữ liệu về cách tăng tỷ lệ hoàn vốn dựa trên hiệu suất video.

Ngoài ra, Vidyard cung cấp một cổng email ở đầu mỗi video để thu thập địa chỉ email, thêm lời kêu gọi hành động và kết hợp dữ liệu người xem cá nhân (như tên hoặc công ty) vào video, đồng thời tích hợp với Salesforce.

Một số khách hàng nổi tiếng của Vidyard gồm Hubspot, Microsoft, LinkedIn, Marketo.

+ Giá cả: Khoảng 80 USD / năm với các tính năng cơ bản.
- Truy cập Vidyard Web tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tao-video-marketing-online-dep-lung-linh-55810n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn Top website tạo video marketing online đẹp lung linh. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Video Marketing là gì , bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website thiết kế banner online đẹp, chất
Top 5 website chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất 2023
Top Website chỉnh sửa video online đẹp nhất
Top Website tạo ảnh anime online không cần phần mềm miễn phí
Top website tạo CV trực tuyến đẹp và chất
Từ khoá liên quan:

tạo video marketing

, website tạo video marketing, web tao video marketing,

SOFT LIÊN QUAN
 • Filmora Scrn

  Quay video game, ghi hoạt động màn hình

  Filmora Scrn là phần mềm quay video game cùng nhiều hoạt động khác trên màn hình máy tính, mang đến các tính năng mạnh mẽ và hoàn hảo để ghi các trò chơi có nhịp độ nhanh. Filmora Scrn có khả năng ghi hình đồng thời từ màn hình và webcam của bạn, cùng với các công cụ chỉnh sửa video đơn giản, kết hợp con trỏ và chú thích để cá nhân hóa video game của bạn.
 • Filmora Phần mềm chỉnh sửa video với hiệu ứng phong phú

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào

  Được 24, 25, 26, 27 khối C, nhiều thí sinh đang phân vân chọn trường và ngành học. Để giúp các bạn đưa ra lựa chọn chính xác, hãy tham khảo gợi ý về