Top ứng dụng quản lý thông báo hiệu quả nhất

Top ứng dụng quản lý thông báo hiệu quả nhất được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn quản lý các thông báo một cách thông minh, nhất là khi hệ điều hành Android không cho phép người dùng tự do chỉnh sửa và tùy chỉnh thông báo đẩy.

Mặc dù trung tâm thông báo Android đã được cải tiến qua thời gian nhưng nó vẫn tồn tại một số khuyết điểm. Chẳng hạn như, nó vẫn thiếu khả năng hiển thị các thông báo được sắp xếp theo danh mục phù hợp như trò chơi, mạng xã hội hay năng suất. Nhưng nhờ bản chất "mở" của Android, có nhiều ứng dụng bên thứ 3 được sinh ra để lấp đầy những thiếu sót của trung tâm thông báo trên thiết bị Android của bạn và dưới đây là danh sách những ứng dụng quản lý thông báo thông minh mà bạn không nên bỏ qua.

top ung dung quan ly thong bao hieu qua nhat cho dien thoai

Ứng dụng quản lý thông báo cho điện thoại

Top 5 ứng dụng quản lý thông báo hiệu quả cho Android

1. Floatify Lockscreen

top ung dung quan ly thong bao hieu qua nhat

Floatify Lockscreen mang đến cho bạn các thông báo nâng cao. Tính năng QuickReply cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp từ thông báo và tính năng DirectReplay cho phép bạn chọn các câu trả lời soạn sẵn như "ok, thanks!" mà không cần gõ phím. SmartWake bật màn hình của bạn ngay khi bạn cầm điện thoại và SmartBlacklist ẩn thông báo để chúng không hiển thị trong khi bạn đang chơi game hoặc xem video.

Bạn có thể mở rộng các thông báo ra toàn màn hình, lọc tin nhắn và áp dụng một số cài đặt tương tác tùy chỉnh (kéo sang trái/phải, chạm 1 lần/2 lần). Các chủ đề cao cấp trong ứng dụng cho phép người dùng chọn giữa thông báo mang phong cách iOS hoặc Android. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng để có cái nhìn và cảm giác theo ý muốn.

Link tải mới nhất:

=> Link tải Floatify Lockscreen cho Android

2. APUS Message Center

top ung dung quan ly thong bao hieu qua nhat 2

APUS Message Center là ứng dụng quản lý thông báo đơn giản nhất nhưng vô cùng mạnh mẽ cho các tin nhắn chưa đọc trên Android. Nó sở hữu một giao diện dễ sử dụng hiển thị số tin nhắn chưa đọc từ những ứng dụng như WhatsApp, SMS và email, cũng như các cuộc gọi nhỡ trên cùng một bảng. APUS Message Center còn hiển thị các tin nhắn chưa đọc qua biểu tượng và thư mục ứng dụng.

Ứng dụng cung cấp tính năng lọc SMS chống spam có thể nhận ra spam một cách thông minh và cảnh báo người dùng về những tin nhắn lừa đảo và đáng ngờ. APUS Message Center được thử nghiệm trên hầu hết các điện thoại Android bao gồm dòng Samsung Galaxy và Note, HTC, Huawei, MOTO và Sony.

Link tải mới nhất:

=> Link tải APUS Message Center cho Android

3. DynamicNotifications

top ung dung quan ly thong bao hieu qua nhat 3

DynamicNotifications cho phép bạn kiểm tra các thông báo của mình mà không cần mở khóa điện thoại. Hầu hết điện thoại di động đều có đèn LED thông báo, mà không thực sự nói lên bất kỳ điều gì về thông báo, nhưng với ứng dụng quản lý thông báo này, bạn có thể quyết định có thứ gì đó đủ quan trọng để bạn đưa ra phản ứng và hành động lại với nó hay không.

Có các tùy chọn để thay đổi màu nền hoặc ảnh, ẩn thông tin và điều chỉnh độ sáng. Thông báo không làm sáng màn hình khi bạn để điện thoại trong túi quần, túi xách hoặc đặt úp. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng như một sự thay thế cho màn hình khóa gốc với phiên bản pro.

Link tải mới nhất:

=> Link tải DynamicNotifications cho Android

4. Heads-up Notifications

top ung dung quan ly thong bao hieu qua nhat 4

Heads-up Notifications hiển thị tin nhắn mới nhất như popup nổi trên màn hình với đầy đủ text và các hành động nhanh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đọc toàn bộ tin nhắn và phản hồi ngay lập tức từ bảng thông báo. Và có 5 cách có sẵn để tùy chỉnh giao diện thông báo của bạn. Ứng dụng quản lý thông báo này được tích hợp với tính năng Pocket Detection, tự động bật màn hình khi bạn rút điện thoại ra khỏi túi quần. Sự riêng tư trên màn hình khóa được hỗ trợ tốt và ứng dụng được biết là hoạt động trên một số smartwatch.

Link tải mới nhất:

=> Link tải Heads-up Notifications cho Android

5. AcDisplay

top ung dung quan ly thong bao hieu qua nhat 5

AcDisplay hiển thị thông báo mới cho bạn trên một màn hình đơn giản, đẹp mắt và cho phép bạn mở chúng trực tiếp từ màn hình khóa. Ứng dụng có giờ không hoạt động để tiết kiệm pin và sử dụng cảm biến điện thoại để đánh thức thiết bị của bạn khi bạn cần. Các tính năng khác bao gồm hình nền động, thông báo danh sách đen từ một ứng dụng cụ thể, thông báo ưu tiên thấp và nhiều hơn nữa.

Thông báo thông minh giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng trên bất kỳ smartphone Android nào. Nó cũng mang đến một cách dễ dàng để nhận cập nhật từ nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau mà bạn có. Trên đây là 5 ứng dụng quản lý thông báo tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng nếu tính năng thông báo gốc trên thiết bị di động không cung cấp những thứ bạn cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-thong-bao-hieu-qua-nhat-59097n.aspx
Link tải mới nhất:

=> Link tải AcDisplay cho Android

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Top ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android
Từ khoá liên quan:

ung dung quan ly thong bao

, app quản lý thông báo hiệu quả, các ứng dụng quản lý thông báo thông minh cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Floatify Lockscreen

    Ứng dụng thiết lập màn hình khóa riêng tư cho di động

    Floatify Lockscreen là ứng dụng cung cấp tính năng màn hình khóa chuyên nghiệp cũng như thông báo cho điện thoại của bạn, đặc biệt Floatify Lockscreen cho phép gửi tin nhắn trực tiếp tiếp từ màn hình chờ, gửi các tin nhắn được soạn trước mà không cần nhập từ bàn phím.

Tin Mới