Top 10 trang web học toán miễn phí, tốt nhất

Tìm kiếm các website học toán miễn phí, hữu ích cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đôi khi là một thách thức đối với các bậc phụ huynh, thầy cô giáo. Để giải quyết vấn đề này, Taimienphi.vn đã tổng hợp top trang web học toán miễn phí, có sẵn lý thuyết và bài tập thực hành, giúp các em học sinh ôn luyện và tìm ra nhiều cách mới, thú vị hơn để học và đạt điểm cao môn Toán.

Toán học là môn học khó, đòi hỏi sự tư duy sâu của người học. Cách học toán tốt nhất là việc kết hợp học lý thuyết với thực hành giải nhiều dạng bài tập khác nhau. Việc theo học top trang web học toán miễn phí cũng là mẹo học tập hay, được nhiều bậc phụ huynh, thầy cô giáo sử dụng để hướng dẫn học sinh của mình.

Top trang web hoc toan mien phi

Nên học toán online ở đâu? Cập nhật top website học toán miễn phí tốt nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. Thuthuat.Taimienphi.vn.
2. Hocmai.vn.
3. Luyenthi123.com.
4. Mathx.vn.
5. Tuyensinh247.com.
6. Vio.edu.vn.
7. Olm.vn.
8. Luyenhoc.vn.
9. Cadasa.vn.
10. Các trang web khác.


Top trang web học toán miễn phí tốt nhất

Các trang web toán học xếp hạng dưới đây cung cấp các chương trình giảng dạy toán học theo chương trình mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo. Hãy tham khảo nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp học tập, tiếp cận môn Toán một cách hiệu quả.


1. Thuthuat.Taimienphi.vn

Taimienphi.vn là một trang web học toán thân thiện với người dùng, chuyên cung cấp các  bộ đề, lời giải toán từ lớp 1 đến lớp 12 của 3 Bộ sách Cánh diều, Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo chuẩn theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Không chỉ cung cấp các lời giải cho các đề Toán trong SGK, SBT, nội dung học tập Toán học trên Taimienphi.vn còn bao gồm nhiều đề ôn tập khác nhau, giúp các em học sinh tiểu học, THCS, THPT hệ thống hóa kiến thức về đại số, hình học,...

Giống như hầu hết các trang web giải toán hiện nay, việc học trên Taimienphi.vn là hoàn toàn miễn phí. Các em học sinh không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể truy cập vào các bài học để tham khảo, luyện giải và ôn luyện kiến thức ngay tại nhà.

web hoc toan mien phi

=> Link truy cập tại đây: Môn Toán


2. Hocmai. vn

Hocmai. vn là website cung cấp chương trình dạy học trực tuyến lâu đời, được em học sinh, thầy cô lựa chọn sử dụng. Học tập môn Toán học trên website này, các em có thể tiếp cận các chương trình học Toán từ cơ bản đến nâng cao với các bài giảng chuyên sâu ở từng khối, lớp học.

Với hệ thống thư viện với đa dạng các video, phòng thi thử cho từng môn và hệ thống diễn đàn hỏi đáp mở rộng, trở thành thành viên của hocmai. vn, bạn sẽ dễ dàng học tập, cải thiện kiến thức môn Toán cũng như các môn học khác.

Top website hoc toan truc tuyen hang dau Viet Nam


3. Luyenthi123. com

Nếu đang tìm kiếm website học toán online tốt nhất để học, ôn tập và cải thiện kiến thức môn Toán của bản thân thì luyenthi123. vn chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Cấu trúc của website thiết kế đơn giản, dễ điều hướng theo chương trình học môn Toán học từ cấp 1 đến cấp 3, bao gồm cả chương trình học cũ và mới. Các bài giảng, video học Toán trên web cũng được thiết kế khoa học dưới dạng từ ngữ, hình ảnh, đồ thị cũng như các con số, cung cấp phương pháp học tập đa dạng, sáng tạo cho người học.

website hoc toan online tot nhat


4. Mathx. vn

Mathx. vn là website dạy toán từ lớp 1 đến lớp 9, được sáng lập bởi thầy Trần Hữu Hiếu, giáo viên giảng dạy kiêm người thành lập, điều hành câu lạc bộ Toán học MathSpace.

Đăng ký thành viên tại mathx.vn, các em học sinh có lực học yếu, trung bình môn Toán có thể tiếp cận phương pháp học toán hay để phát triển tư duy, sáng tạo và dần cải thiện điểm số môn Toán của mình.

Không chỉ vậy, việc tiếp cận các chuyên mục học toán Hack não - Giải trí, đề thi, tài liệu,..., trên website cũng giúp các em vừa học, vừa chơi, rèn tư duy và thêm yêu môn Toán học khó nhằn này.

web hoc toan truc tuyen


5. Tuyensinh247. com

Nếu đang tìm kiếm Các trang web học toán THCS, THPT, tiểu học thì tuyensinh247.com chính là sư lựa chọn hữu ích cho bạn. Với các khóa học thiết kế bài bản, từ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đăng ký học thử hoặc mua khóa học trực tiếp trên tuyensinh 247.com các em có thể dễ dàng tiếp cận câu hỏi toán học từ dễ đến khó. Một số dạng đề thi trên site cũng đưa ra phản hồi ngay lập tức, giúp học sinh biết đáp số câu trả lời và tìm ra lời giải đúng.

Trang web hoc toan mien phi


6. Vio. edu.vn

Vio.edu.vn là web học toán hàng đầu cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trang web được cố vấn và xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy hàng đầu, bám sát với chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT, cung cấp các bà học từ cơ bản đến nâng cao, tùy theo năng lực của học sinh.

Hơn thế nữa, trang web còn có mục test lực học cho học sinh, giúp các em biết rõ điểm mạnh, điểm yếu về kiến thức toán và xây dựng lộ trình học cá nhân hóa cho mình.

Hệ thống bài giảng video và các bài tập minh họa dạng ảnh sinh động cũng được bổ sung để củng cố nền tảng toán học, kích thích tư duy toán học cho các em học sinh.

Nếu muốn học online môn Toán với các bài giảng chuyên đề, cập nhật mới nhất theo từng chủ đề toán học, các em cũng có thể đăng ký vào mục mua khóa học trên website để từng bước ôn tập và cải thiện trình độ của mình.

Cac trang web hoc toan THCS


7. Olm .vn

Được thành lập bởi Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Giáo dục, website olm.vn cung cấp các bài giảng trực tuyến môn Toán cho học sinh các khối lớp, từ mầm non đến THPT.

Truy cập website, bạn có thể duyệt nội dung theo lớp, theo chủ đề, nhanh chóng tìm kiếm tài liệu để ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng giảng các dạng đề toán khác nhau. Thư viện đề kiểm tra cùng chuyên mục hỏi đáp trên website cung cấp khối lượng các bài kiểm tra cho từng cấp học và cho phép các em học sinh đặt câu hỏi, tìm kiếm lời giải đáp từ những thành viên cùng học trên website.

Web hoc toan


Là môn học nằm trong nhóm khoa học tự nhiên, Hóa học cũng là môn học được nhiều em học sinh theo đuổi. Nếu học kém môn Hóa, các em có thể tham khảo Top trang web học hóa miễn phí dưới đây để học, tự ôn luyện kiến thức và cải thiện điểm số của mình.
Xem thêm: Trang web học hóa miễn phí


8. Luyenhoc .vn

Là thương hiệu giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam, luyenhoc.vn cung cấp nền tảng học Toán đa chiều từ lớp 1 đến lớp 12, dựa trên phương pháp giảng dạy mới kết hợp với nền tảng công nghệ 4.0.

Các bài học trên website liên tục được đăng tải, bổ sung vào thư viện học tập của các em học sinh nhiều vấn đề, ví dụ và định nghĩa hay về Toán học. Tuy nhiên, website chỉ giới hạn một số buổi học thử miễn phí. Nếu muốn được học, đào tạo bài bản, chuyên sâu, các em cần nộp học phí và truy cập vào bất cứ bài giảng nào để học, cải thiện kỹ năng, trình độ học Toán của mình.

cac website hoc toan mien phi


9. Cadasa .vn

Cadasa.vn là một nguồn tài nguyên học tập môn Toán trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh THPT. Duyệt tổng quan website, các em có thể bắt gặp các bài học được phân theo chủ đề học của khối lớp 10, lớp 11, lớp 12. Các em học sinh có thể học lý thuyết kết hợp với thực hành giải bài tập và theo dõi sự tiến bộ của mình mỗi ngày.

Cac trang web hoc toan THCS mien phi


10. Các trang web học toán online miễn phí khác

Cùng với các website kể trên, top các website học toán trực tuyến cấp tiểu học, THCS, THPT còn phổ biến với một số cái tên nổi tiếng như:

- Dethithu daihoc.com
- Diendan toanhoc.net
- Mathwork sheets4kids.com
- Mangahigh .com
- Toanhoc 247.edu.vn
- Mathvn .com
...

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-web-hoc-toan-mien-phi-70396n.aspx
Bài viết trên đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp, chia sẻ cho bạn đọc top trang web học toán miễn phí tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều gợi ý để các thầy cô, bậc phụ huynh, các em học sinh tìm được môi trường học tập môn toán online hay, logic để cải thiện kỹ năng, trình độ học tập môn Toán học của mình.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài văn về tình thế lựa chọn khó khăn nhưng đầy ý nghĩa
Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020
Tưởng tượng em là khán giả trong buổi biểu diễn văn nghệ của người lính đảo
Đoạn văn nêu suy nghĩ về hiện tượng khan hiếm nước sạch
Phân tích văn bản Lao xao của Duy Khán
Từ khoá liên quan:

trang web hoc toan mien phi

, Top trang web học toán miễn phí, Nên học toán online ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Khan Academy

    Ứng dụng học tập trực tuyến đa lĩnh vực

    Khan Academy là ứng dụng học tập trực tuyến được tài trợ bởi quỹ Gates Foundation và Google dành cho mọi lứa tuổi, cung cấp tất cả các loại video bài giảng về các môn khoa học cơ bản, hỗ trợ người dùng trong việc học mỹ thuật, khoa học, lịch sử, tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

Tin Mới