Top trang web cho tải font miễn phí cực đẹp

Sử dụng Font chữ cho soạn thảo văn bản hay thiết kế là việc không thể thiếu, đem lại cái nhìn tươi mới, độc đáo, khác biệt... nhưng việc tìm kiếm trang web cho tải Font miễn phí và đúng mục đich sử dụng lại không phải là dễ. Dưới đây là Top trang web cho tải font miễn phí cực đẹp đã được Taimienphi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn. Mời các bạn tham khảo

Bạn biết đấy, Font chữ là thứ không thể thiếu cho máy tính của chúng ta, nhất là đối với những bạn làm chuyên về thiết kế thì không thể thiếu những Font chữ đẹp. Hiện trên mạng Internet có khá nhiều nguồn, nhiều nơi để bạn có thể tải Font, thế nhưng những Font này thường có nguồn gốc không rõ ràng và nhiều Font bị trùng lặp.

top trang web cho tai font mien phi cuc dep

Top trang web cho tải font miễn phí cực đẹp

Để có thông tin chính xác, hữu ích, bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu Top trang web cho tải Font miễn phị cực đẹp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 

TOP TRANG WEB CHO TẢI FONT MIỄN PHÍ CỰC ĐẸP

1. Website Google Font

- Truy cập Google Font TẠI ĐÂY

Web Google Fonts là trang web cho tải Font đầu tiên mình muốn giới thiệu trong bài viết này. Web này là một thư viện lớn với hơn 800 họ Font chữ thuộc nhiều loại khác nhau, từ Sans serif đến Font chữ viết tay, Font chữ đơn cách và nhiều thứ khác.

top trang web cho tai font mien phi cuc dep 2

Google Fonts được sử dụng rất rộng rãi từ những người sử dụng thông thường cho đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sử dụng web này, bạn có thể lưu trữ phông chữ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn và đặc biệt Font chữ trong Google Fonts có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Các Font trên Google Fonts là mã nguồn mở, được thiết kế đẹp mắt và đáng để bạn sử dụng theo cách mà bạn muốn.

2. Website DaFont

- Truy cập DaFont TẠI ĐÂY

DaFont là một trang web rất phổ biến cho phép bạn tải xuống Font chữ hoàn toàn miễn phí.

top trang web cho tai font mien phi cuc dep 3

Hầu hết các phông chữ trong trang DaFont chỉ hỗ trợ sử dụng cá nhân, nhưng có rất nhiều phông chữ đi kèm với giấy phép thương mại. Web này nổi bật là hệ thống phân loại, cho phép bạn tìm bộ sưu tập Font chữ dựa trên các chủ đề khác nhau như: Font chữ theo chủ đề kinh dị, Font chữ trò chơi điện tử, Font chữ theo chủ đề valentine...

Ngoài ra, trang web này còn cung cấp khá nhiều Font unicode rất phù hợp cho bạn gõ Tiếng Việt mà không sợ bị lỗi Font chữ. Thật đáng để sử dụng phải không nào!

3. Website Font Squirrel

- Truy cập Font Squirrel TẠI ĐÂY

Web Font Squirrel là một nguồn đáng tin cậy để tải xuống các Font chữ đẹp, miễn phí có chất lượng cao.

top trang web cho tai font mien phi cuc dep 4

Web này hầu hết các Font chữ đi kèm với giấy phép bản quyền. Để tránh các phiền phức, trang web giúp người dùng kiểm tra giấy phép cho từng Font chữ dễ dàng hơn trước khi bạn tải xuống. Font Squirrel cũng có một bộ công cụ hữu ích, bao gồm: Trình tạo Webfont để tạo Font chữ cho web của bạn và trình nhận dạng Font chữ thú vị, giúp bạn phát hiện và tìm Font chữ dựa trên hình ảnh.

4. Website FontSpace

Truy cập FontSpace TẠI ĐÂY

Web FontSpace có bộ sưu tập với hơn 38.000 Font chữ miễn phí được chia sẻ bởi các nhà thiết kế trên toàn thế giới.

top trang web cho tai font mien phi cuc dep 5

Bạn có thể sử dụng FontSpace để tìm nhiều Font chữ miễn phí sử dụng cho các dự án cá nhân hoặc phi cá nhân của mình. Để sử dụng web này, bạn chỉ cần di chuột qua một Font chữ trong khi duyệt là đủ để tìm ra giấy phép cho Font chữ trước khi tải xuống.

Bạn cũng có thể đăng ký thành viên trên trang web, tự tạo bộ sưu tập Font chữ yêu thích hoặc bạn có thể liên hệ với nhà thiết kế để trao đổi, chia sẻ...

5. Website Fontawesome.io

- Truy cập Fontawesome.io TẠI ĐÂY

Website cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đó là Fontawesome.io. Chắc hẳn bạn còn nhớ Webdings? Đây là Font chữ kỳ quặc của Microsoft trong Windows, thay vì cung cấp các ký tự, nó đưa ra một loạt các hình ảnh. Mục đích của việc này là cho phép bạn sử dụng các biểu tượng này trong các tài liệu hoặc trang web.

top trang web cho tai font mien phi cuc dep 6

Font Awesome cũng tương tự như thế, nhưng thực sự nó còn tốt hơn rất nhiều. Web này có hàng trăm biểu tượng được cung cấp tại đây, cũng như hướng dẫn sử dụng của chúng trên trang web.

Các biểu tượng kỳ quặc, lạ này chắc hẳn là bạn đã thấy nhưng có thể bạn sẽ không để ý. Nếu bạn đang làm việc trên một trang web và muốn dùng các biểu tượng này thì Font Awesome rất đáng để bạn chọn lựa và sử dụng.

Trên đây là bài chia sẻ Top trang web cho tải Font miễn phí cực đẹp rất đáng để bạn tham khảo và lựa chọn. Nếu bạn thấy website tải Font nào khác hay và độc đáo hơn, hãy để lại lời nhắn hay comment để chúng ta tiếp tục thảo luận nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-web-cho-tai-font-mien-phi-cuc-dep-42988n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều các font chữ đẹp được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé, font 12 cung Hoàng đạo, hoa lá đẹp cũng sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời với rất nhiều font vô cùng đẹp mắt cho các thiết kế của bạn, tham khảo thêm tại bài viết tổng hợp font 12 cung Hoàng đạo, hoa lá đẹp trên Taimienphi.vn các bạn nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải Template Blogspot Responsive miễn phí cực đẹp
Top trang web học hóa miễn phí
Top trang web cung cấp Brush Photoshop đẹp, miễn phí
Tổng hợp nhiều font chữ đẹp Việt hóa
Top 6 ứng dụng email hỗ trợ giao thức POP3 và IMAP miễn phí
Từ khoá liên quan:

web tai font mien phi

, web cho tai font mien phi cuc dep, top trang web cho tai font mien phi cuc dep,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font Changer

    Thay đổi font trang web Chrome

    Font Changer là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome cho phép người dùng thay đổi phông chữ trong trình duyệt, hỗ trợ hơn 80 phông chữ có sẵn cho trình duyệt Chrome của bạn. Bất cứ khi nào bạn gặp một trang web gặp các lỗi về font chữ hoặc kích thước đều có thể sử dụng Font Changer để định dạng lại về font chữ tiêu chuẩn để đọc các nội dung như bình thường.
  • Top Model Game trang điểm công chúa trên Android
  • Top Farm Game xây dựng và phát triển nông trại
  • Font chữ đẹp Font chữ đẹp ấn tượng dành cho thiết kế
  • Font Bonanza Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính
  • Top Bubble Pop Game bắn trứng khủng long đồ họa đẹp mắt

Tin Mới