Top phần mềm vẽ trên máy tính tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm vẽ trên máy tính, đặc biệt là các phần mềm vẽ kỹ thuật được, chúng được tích hợp các tính năng, công cụ, và hiệu quả bản vẽ khác nhau. Để tìm ra phần mềm trực quan và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mỗi phần mềm vẽ trên máy tính được thiết kế cho từng đối tượng người dùng, có phần mềm phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp, có phần mềm lại phù hợp cho người dùng mới bắt đầu làm quen.

top phan mem ve tren may tinh tot nhat 2020

Ứng dụng vẽ cho máy tính tốt nhất hiện nay

 

Top phần mềm vẽ trên máy tính

1. Adobe Photoshop

Ngôi vị đầu bảng danh sách Top phần mềm vẽ trên máy tính thuộc về Adobe Photoshop. Phần mềm vẽ này ghi điểm với kho công cụ brush đa dạng cũng như các preset, tùy chọn cho phép người dùng import (nhập) ảnh để bắt đầu, ... .

top phan mem ve tren may tinh

Nếu đang cần tìm kiếm phần mềm để vẽ, tạo các banner, web, logo, icon, ... Adobe Photoshop sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tải Adobe Photoshop về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Photoshop cho Mac

=> Link tải Photoshop

2. Affinity Designer

Affinity Designer là giải pháp thiết kế đồ họa "hoàn hảo", đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng. Điểm cộng của phần mềm vẽ trên máy tính này là đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho cả người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm.

phan mem ve tranh cho may tinh

Với Affinity Designer bạn có thể sử dụng để tạo ảnh minh họa, icon, các hạng mục giới thiệu thương hiệu, ... .

Để tải Affinity Designer về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Affinity Designer cho Mac

=> Link tải Affinity Designer

3. AutoDesk Sketchbook

AutoDesk Sketchbook được biết đến là một trong những phần mềm vẽ trên máy tính tốt nhất hiện nay. Điểm cộng của phần mềm miễn phí này là hoạt động trên cả PC và Mac, giao diện đơn giản và được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

cong cu ve tren may tinh tot nhat 2020

Các tính năng nổi bật khác của phần mềm bao gồm được đóng gói hơn 140 công cụ brush, hỗ trợ layer không giới hạn, chế độ Blend màu, ... đủ để người dùng thỏa sức sáng tạo của mình.

Tải AutoDesk Sketchbook về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải SketchBook

4. Corel Painter 2020

Phần mềm vẽ trên máy tính Corel Painter 2020 được thiết kế "dành riêng" cho người dùng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Ngoài đóng gói hơn 900 công cụ brush, các công cụ Pen Tool, ... Corel Painter còn ghi điểm với kho video hướng dẫn khổng lồ.

top phan mem ho tro ve tren may tinh

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phần mềm là hơi khó sử dụng, không phù hợp cho người dùng mới làm quen. Nhưng nếu đang cần tìm kiếm phần mềm vẽ chuyên nghiệp, bạn có thể cân nhắc sử dụng Corel Painter.

Tải Corel Painter về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Corel Painter

5. Adobe Illustrator

Nếu như Photoshop là lựa chọn hoàn hảo để thiết kế logo, banner, ... thì Adobe Illustrator là phần mềm lý tưởng để thiết kế vector.

top phan mem ve tren may tinh

Illustrator được đóng gói đầy đủ các công cụ cần thiết giúp bạn "biến" các hình khối, hình họa cơ bản thành các biểu tượng, logo và đồ họa phức tạp. Bên cạnh đó phần mềm cũng cung cấp cho người dùng các công cụ vẽ tự do cũng như "kho" typography để lựa chọn và sử dụng.

Tải Adobe Illustrator về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Adobe Illustrator

=> Link tải Adobe Illustrator cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ve-tren-may-tinh-61288n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm vẽ trên máy tính. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên trang để tìm hiểu thêm top phần mềm vẽ trên điện thoại để tải và cài đặt nhé.

Xem thêm: Top phần mềm vẽ trên điện thoại tốt nhất

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất cho máy tính
Cách tải Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính PC
Cách cài đặt Affinity Designer, chỉnh sửa ảnh trên máy tính thay Photoshop
Cách sử dụng Photoshop trực tuyến từ cơ bản đến chuyên nghiệp
Cách cài Photoshop CC trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phan mem ve tren may tinh

, ứng dụng vẽ cho máy tính, Phần mềm vẽ cho máy tính tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới