Top dịch vụ cung cấp tài khoản email tự hủy

Tài khoản email tự hủy hay email dùng một lần có rất nhiều lợi ích so với tài khoản email thông thường, nhưng cũng có những nhược điểm nhất định. Tài khoản email tự hủy, hoặc tạm thời, có đủ loại với những tính năng khác nhau.

Dưới đây, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những tài khoản email tự hủy tốt nhất, giúp bạn làm việc trực tuyến với một địa chỉ email thực trong khoảng thời gian mà bạn không muốn sử dụng email chính của mình.

top dich vu cung cap tai khoan email tu huy

Top dịch vụ cung cấp tài khoản email tự hủy
 

Mục Lục bài viết:
1. Email tự hủy là gì?.
2. Tài khoản email tự hủy tốt nhất.
3. Cách sử dụng.

1. Email tự hủy là gì?

Tài khoản email tự hủy không tồn tại vĩnh viễn như tài khoản Gmail, Outlook.com, Yahoo,... Chúng thường là những tài khoản email ẩn danh, nghĩa là bạn có thể đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ, ....

Bạn có thể sử dụng một địa chỉ email đã bị bỏ đi để đăng kí tài khoản khi mà bạn chỉ cần sử dụng tạm thời hoặc không cần đọc email trong đó.

Ví dụ, bạn không nên sử dụng tài khoản email tự hủy đối với tài khoản ngân hàng, vì bạn sẽ cần nhận báo cáo từ ngân hàng hoặc truy cập vào email khôi phục khi quên mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn đang thử nghiệm một dịch vụ hoặc sử dụng phiên bản dùng thử của ứng dụng nào đó, email tự hủy sẽ giúp bạn hoàn thành các bước đăng kí đầu tiên, sau đó bạn có thể quên nó đi hoàn toàn.

top dich vu cung cap tai khoan email tu huy

Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng một email giả mạo khi không muốn tiết lộ email thật của mình, để tránh thư rác, đăng kí một cách nhanh chóng, tương ứng tạm thời, tránh vi phạm dữ liệu đối với tài khoản chính, ...

Tuy nhiên, cũng cần phải nhớ rằng email tự hủy không giống như những dịch vụ email thông thường khác, nó không có các tính năng nâng cao như khả năng phát hiện ai đó đã đọc email của bạn, di chuyển email đến các thư mục nhất định theo quy định riêng, lưu danh bạ, xuất tin nhắn, tạo chữ ký ngộ nghĩnh, và thậm chí là gửi email (hầu hết email dùng một lần chỉ cho phép bạn nhận email).

2. Tài khoản email tự hủy tốt nhất

Hiện nay, có nhiều dịch vụ cung cấp địa chỉ email tạm thời, tiêu biểu trong số đó là:
- 10 Minute Mail: Địa chỉ email ngẫu hiên sẽ hết hạn sau 10 phút, trừ khi bạn yêu cầu gia hạn.
- MailDrop: Chọn email của riêng bạn hoặc một địa chỉ email đã được tạo ngẫu nhiên, sau đó quay lại hộp thư đến bất cứ khi nào bạn muốn.
- EmailOnDeck: Gửi email ẩn danh đến những người dùng EmailOnDeck khác, và nhận tin nhắn từ bất cứ địa chỉ email nào. Tài khoản sẽ hết hạn sau vài giờ.
- Guerrilla Mail: Gửi email (và file đính kèm) đến bất cứ địa chỉ email nào, nhận email từ mọi địa chỉ, xáo trộn email của bạn, xóa email cụ thể, chọn tên người dùng của riêng bạn (phần đứng trước "@"), và lựa chọn giữa một bộ sưu tập tên miền (phần sau "@").
- ThrowAwayMail.com: Tài khoản email ngắn gọn, đã không còn được sử dụng, và sẽ hết hạn trong vòng 2 ngày.

3. Cách sử dụng

Hãy cùng xem qua một vài dịch vụ xem chúng hoạt động như thế nào nhé!

10 Minute Mail rất dễ nhớ và nên được sử dụng nếu bạn thường xuyên cần đến những dịch vụ email tạm thời. Khi bạn mở trang web, bạn sẽ được chuyển hướng đến một địa chỉ email với thời gian đếm ngược trong 10 phút cho đến khi hết hạn, sau đó, email và tài khoản sẽ không thể truy cập được nữa.

top dich vu cung cap tai khoan email tu huy 2

Có nút Copy để nhanh chóng sao chép địa chỉ email mà bạn nhận được, nút Refresh để cài đặt lại thời gian về 10 phút nếu cần thiết. Bạn có thể cài đặt lại thời gian nếu muốn nhưng nếu bạn rời khỏi trang mà không cài đặt lại, bạn sẽ không thể nhận lại được email của mình. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một địa chỉ hoàn toàn khác với thời gian đếm ngược khác.

MailDrop hơi khác một chút so với 10 Minute Mail, ở chỗ sẽ không có thời gian đếm ngược cho đến khi tài khoản hết hạn. Bạn cũng có thể tự tạo tên người dùng cho địa chỉ email đó, thay vì sử dụng tên được tạo ngẫu nhiên. Bạn chỉ cần gõ tên người dùng vào hộp được cung cấp trên website và chọn GO để truy cập vào hộp thư đến của email.

Một điểm khá độc đáo của MailDrop là thay vì xóa tất cả email khi đã hết thời gian thì các tin nhắn vẫn còn trên tài khoản email đó, dường như là mãi mãi. Do đó, khi bạn chọn tên người dùng của mình, thì bạn sẽ mở một tài khoản MailDrop cụ thể, trong đó có thể đã có sẵn email.

MailDrop cũng cung cấp một địa chỉ bí danh khác, khác với MailDrop nhưng vẫn giúp gửi tin nhắn đến hộp thư chính. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn không muốn công khai địa chỉ mail đã ẩn danh của mình.

Điều đặc biệt hơn nữa là với dịch vụ email tự hủy của MailDrop, bạn có thể chọn bất kì tên người dùng nào khi bị yêu cầu địa chỉ email trên một website khác, sau đó truy cập MailDrop.cc, nhập tên người dùng bạn đã chọn để xem tin nhắn.

Bạn có thể thử chọn một tên người dùng ngẫu nhiên là 1234box, sau đó gõ nó vào sau URL https://maildrop.cc/inbox/, để hình thành URL https://maildrop.cc/inbox/1234box, cho phép bạn xem các tin nhắn trong đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-dich-vu-cung-cap-tai-khoan-email-tu-huy-55600n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn top 5 dịch vụ tạo email tự hủy miễn phí tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu những thủ thuật điện thoại và máy tính hữu ích khác, hãy truy cập Taimienphi.vn thường xuyên nhé! Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách gửi email tự hủy trên Gmail tại đây.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mailing List trong Email Marketing là gì?
10 Cách làm SMS Marketing hiệu quả
Gửi Email hàng loạt bằng iWesoft Free Email Marketing
Hướng dẫn cài iWesoft Free Email Marketing gửi Email hàng loạt
Những điều cần tránh khi Marketing Online trên Fanpage
Từ khoá liên quan:

top dich vu cung cap tai khoan email tu huy

, cung cap dich vu email, cac loai email pho bien,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm TOP SMS Marketing

  Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

  SMS Marketing là hoạt động quảng cáo dịch vụ, sản phẩm hoặc chăm sóc khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn sms đến điện thoại di động của người dùng. Nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng hoặc giữ chân khách hàng ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá